อนิเมะ Hotel Transylvania 2 อนิเมะออนไลน์ อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ เหตุผลง่ายๆ ว่าทำไม “โฮเทล ทรานซิลเวเนีย 2” จึงมีอยู่ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้เรื่องดั้งเดิมในปี 2012 เกี่ยวกับรีสอร์ทที่ให้บริการมอนสเตอร์ที่มีชื่อเสียง สามารถทำรายได้ทะลุ 358,375,603 ดอลลาร์จากบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกแม้ว่าฉันจะเป็นผู้สนับสนุนคุณสมบัติแอนิเมชันมาเป็นเวลานาน แต่ความต้องการล่าสุดในการติดตามผลการ์ตูนทุกเรื่องที่ตีกลับทำให้เสียชื่อเสียงเพียงประเภทที่เจริญเติบโตในจินตนาการ และยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อเด็กที่น่าประทับใจอีกด้วย เด็กควรได้รับการสอนให้ต้องการสิ่งที่ดีกว่า ไม่ใช่แค่สิ่งเดียวกันในรูปแบบที่น้อยกว่า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ซีรีส์ “ Toy Story ” เป็นข้อยกเว้น แต่ทำไมต้องมี “ รถ 2 ” ยกเว้นขายสินค้าผูกมัดเพิ่มหมดเวลานี้ Adam Sandler

ร่วมเขียนบทมุขตลกที่กลับมาอีกครั้งRobert Smigel Smigel นั้นเป็นผู้ให้กำเนิด อนิเมะ Triumph, Insult Comic Dog ทำให้เขาได้รับโอกาสจากผมไปชั่วชีวิต แม้ว่าภาคต่อที่ต่ำกว่ามาตรฐานนี้จะดูน่าขบขันไม่ต่างจากตอนทางทีวีเรื่อง “Munsters” ก็ตาม อย่างไรก็ตาม สำหรับแซนด์เลอร์ ธุรกิจนี้ไม่ตลกเหมือนเช่นเคยแล้วโครงเรื่องคืออะไร คุณอาจจะกลัวที่จะถาม? ลูกสาวของแดร็กคิวล่า มาวิส ( เซเลนา โกเมซ ) แต่งงานกับโจนาธาน ( แอนดี้ แซมเบิร์ก ) ซึ่งเป็นมนุษย์ปุถุชนของเธอ และทาง  โรงแรมก็ได้เปิดประตูต้อนรับมนุษย์ปุถุชนเป็นครั้งแรกในร่างของสามีภรรยา ( เมแกน มัล ลาลี และนิค ออฟเฟอร์แมนที่พกเช็คเงินเดือน) เธอให้กำเนิดบุตรชายคนหนึ่งชื่อเดนนิส ผู้ซึ่งสวมดอกเบญจมาศหยิกหยักศกสีแดง หรืออย่างที่ Papa Drac เจ้าระเบียบชอบเรียกเขาว่า “เดนิโซวิช”ละครน้ำเน่าเรื่องการแต่งงานแบบผสมผสานที่เหลือนี้ ชี้ให้เห็นถึงว่าเดนนิสจะเติบโตเป็นเศษค้างคาวเก่าหรือไม่ (คุณปู่ของเขาหวังว่าเขาจะเป็นแค่ ” ผู้คลั่งไคล้ผู้ล่วงลับ “) และหากมาวิสจะตัดสินใจย้ายลูกของเธอไปยังแคลิฟอร์เนียที่มีแดดจ้า แม้ว่าเธอจะไม่รู้จัก “ซานตาคลอส” จาก “ซานตาครูซ” เพื่อเร่งรัดเรื่องต่างๆ แดรกคิวลาพาหลานชายของเขาพร้อมกับเพื่อนที่น่ากลัวของเขาหลายคน รวมถึง วูล์ฟแมนของ สตีฟ บุสเซมี, เควิน เจมส์ในบทแฟรงเกนสไตน์และชายล่องหนของเดวิด สเปด ระหว่างการเดินทางไปยังแคมป์แวมไพร์ช่วงซัมเมอร์เดียวกันที่เขาเข้าร่วม การฝึกอบรมหากทั้งหมดนี้ฟังดูค่อนข้างน่าเบื่อ นั่นก็เพราะมันเป็นเช่นนั้นตัดสินโดยเยาวชนในฝูงชน boo-ha-ha ทั้งหมดนี้ล้มเหลวในการสร้างความเฮฮาไม่หยุดในขณะที่ผู้กำกับGenndy Tartakovskyอาศัยมุขตลกที่คลั่งไคล้ที่ไม่ค่อยเรียกทุกคนยกเว้นเสียงหัวเราะสั้น ๆ เด็กๆ ดูจะพอใจมากที่สุดโดยอ่างสีเขียวที่เกือบจะปิดเสียงของสารที่หนาซึ่งรู้จักกัน

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในชื่อ Blobby ซึ่งสามารถดูดวัตถุแบบสุ่ม เช่น กระรอก เข้าไปในท้องของเขา และปัสสาวะด้วยลำธารหลายสายฉันมัวแต่หมกมุ่นอยู่กับการพยายามขุดความดี

ดูอนิเมะ ในส่วนที่ไม่ดี แม้ว่าการต้องนั่งอ่านคำกล่าวอ้างของ Count Chocula ที่แย่ที่สุดที่เคยทำให้มันยากขึ้น การส่งมอบวัยเยาว์ของโกเมซนั้นสดชื่นท่ามกลางเรื่องสยองขวัญ ฉันชอบได้ยินความหน้าตายของ Buscemi ออกมาจากสัตว์ร้ายที่ไม่สามารถควบคุมสัญชาตญาณสัตว์ของเขาได้ ฉันไม่ได้สนใจJon Lovitzผู้ซึ่งเคยพูดให้กับ Quasimodo โดยทำ riff ใน Phantom of the Opera เป็นคอรัสแบบกรีกในทางกลับกัน: หมาป่าสาวแสนหวานชื่อวินนี่ (ให้เสียงโดยซาดี ลูกสาวของแซนด์เลอร์) ซึ่งส่องประกายให้เดนนิส ให้คำกล่าวเชิงชู้สาวที่ค่อนข้างแหลมคม นั่นคือก่อนที่เธอจะกลับไปเลียหน้าแฟนของเธอฉันยังตั้งความหวังไว้เมื่อ การถักไหมพรมอันโดดเด่นของ เมล บรู๊คส์หลั่งไหลออกมาจากวลาด พ่อในสไตล์นอสเฟอราตูของแดร็กคิวล่า ผู้ซึ่งตื่นเต้นน้อยกว่าที่มีมนุษย์อยู่ในครอบครัว นี่คือราชาจอมปลอมที่รู้วิธีดื่มนมอย่างสนุกสนานจากฮอลลีวูดทรอปส์เก่า แต่ทางเข้าของเขามาสายเกินไปที่จะทำอะไรเพื่อยกระดับกระบวนการ ฉันเสียใจที่ต้องรายงานว่าตอนจบ—ด้วยวิธีที่คิดโบราณที่สุดในการสรุปภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่องเลขเพลง—เปิดประตูให้กว้างสำหรับ “ โฮเทล ทรานซิลเวเนีย 3” ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉันฉันได้เช็คเอาท์แล้ว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments