อนิเมะ Klaus อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด ดูการ์ตูน การ์ตูนhd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “เคลาส์” ที่เจ้าเล่ห์และมีเสน่ห์น่าจะเล่นได้ดีกว่านี้ ถ้าคุณไม่รู้ว่าเรื่องนี้เป็นที่มาของซานตาคลอส นั่นแทบจะนึกไม่ถึงเลยเมื่อพิจารณาจากชื่อตอนปลาย ตัวอย่าง และทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ แต่คุณพอใจในสิ่งที่ทำได้ Jason Schwartzmanพากย์เสียงฮีโร่ Jesper ทายาทที่นิสัยเสียของครอบครัวที่มีอำนาจทางการเมือง ครั้งแรกที่เราพบเขาในขณะที่เขากำลังพักผ่อนอยู่ที่ Postal Academy ในประเทศยุโรปที่มีการกำหนดไม่ชัดเจน โดยคิดว่าเขาสามารถพักผ่อนได้จนกว่าเขาจะผ่านไปและถูกผลักดันเข้าสู่โลก ที่ซึ่งเขาจะต้องใช้เงินของครอบครัวและความสัมพันธ์ ทางสถาบันได้มอบหมายให้เจสเปอร์ไปยังเมืองเกาะห่างไกลของสมีเรนส์บวร์ก ซึ่งไม่ได้รับหรือส่งจดหมายมาหลายปีแล้ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

นั่นก็ฟื้นคืนชีพขึ้นมาด้วยสงครามกลางเมืองที่ปะทะกัน พลเมืองทำลายทรัพย์สินของกันและกันอย่างดุเดือดและไร้สาระซึ่งทำให้นึกถึงกางเกง Looney Tunes แบบเก่า

ตามคำบรรยาย ภาคแรกของหนังเรื่องนี้คุ้นเคยดีพอๆ กับภาคอื่นๆ อนิเมะ แต่ความน่าสะพรึงกลัวของมันก็ดึงดูดเข้ามา และชวาร์ตษ์แมนก็น่าดึงดูดใจเมื่อเจสเปอร์ผู้อ่อนโยน ขี้ขลาด ขี้ขลาด แต่ท้ายที่สุดแล้วเป็นนักธุรกิจที่ดีที่ดูเหมือน—และค่อนข้างจะดึงดูดใจ— ฮีโร่ที่พากย์เสียงโดยDavid Spadeใน ” The Emperor’s New Groove ” ผู้กำกับ/ผู้เขียนร่วมSergio Pablosวาง Jesper ไว้ที่ศูนย์กลางของความดุร้ายและน่าขายหน้า สิ่งเหล่านี้ถูกจัดฉากอย่างสร้างสรรค์และค่อนข้างน่าพอใจเมื่อพิจารณาว่าตัวละครตัวนี้เป็นอย่างไร เป็นการดีที่ได้เห็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นสมัยใหม่ที่ไม่กลัวมุขตลกที่ไร้สาระและบทสนทนาที่ตลกขบขันซึ่งมีความคล้ายคลึงกับผลงานของ  โรอัลด์ ดาห์ล มากกว่าหรือ Tex Avery มากกว่าคุณสมบัติแอนิเมชั่นในสตูดิโอขนาดใหญ่ทั่วไปที่พยายามแสดงความไวเป็นแนวหน้าตลอดเวลา เด็กผู้หญิงขนาดเท่ายักษ์โทลคีนทอผ้าอยู่เหนือเจสเปอร์ราวกับมนุษย์หิมะที่น่าสะอิดสะเอียนที่รับแดฟฟี่เป็ดเป็นสัตว์เลี้ยง เด็กกลุ่มหนึ่งบนรถเลื่อนหิมะดูถูกเจสเปอร์ขณะที่พวกเขาซูมดูเขา ความเกลียดชังของพวกเขานั้นเกิดขึ้นภายหลังที่แม้แต่ฮีโร่ก็ยังสับสนกับปฏิกิริยาตอบสนอง เมื่อมาถึง Smeerensburg ด้วยเรือข้ามฟาก Jesper ก็อ้าปากค้างในขณะที่เขาจ้องมองที่เกาะผ่านม่านหมอกสีหินชนวนและเห็นเงาของอาคารที่ทรุดโทรมซึ่งตกลงมาบนเนินเขาที่ขรุขระ เป็นภาพพาโนรามาที่ระบายความหวัง ไร้สีสัน และแนะนำเครื่องจักรที่ทำจากเขี้ยวที่เน่าเปื่อย นำสายตาของผู้ชมไปยังวงกลมแสงแดดที่น่าสมเพชที่ส่วนบนของเฟรม “เท่ห์ใช่มั้ยล่ะ” คนเดินเรือกล่าว “ดี,จากนั้น หลังจากความพยายามที่น่าสมเพชในการเกลี้ยกล่อมให้ใครสักคน ไม่ว่าใครก็ตาม ให้ส่งจดหมายเพื่อที่เขาจะได้มีข้ออ้างที่จะออกจากสถานที่อันเลวร้ายนี้ เจสเปอร์พบกับช่างฝีมือที่แข็งแรงและมีเครา (เจเค ซิมมอนส์) ในป่าที่ห่างไกลออกไป และเรื่องราวต้นกำเนิด เริ่ม คลอสเป็นร่างใหญ่ที่ดูเงียบขรึม ดูแข็งแกร่ง—แต่แรกเริ่มแสดงเป็นสัตว์ประหลาด ใบหน้าของเขาถูกบดบังหรือซ่อนเร้น— แต่เขามีจิตวิญญาณที่อ่อนโยนและเป็นศิลปินที่มีพรสวรรค์ แม้ว่าคุณจะสามารถเห็นได้ว่าเรื่องราวของเขาจะจบลงที่ใด (ด้วยการก่อตั้งโรงงานของเล่นและการยอมรับภารกิจ) ก็ยังน่ายินดีที่ได้ดูเขาและเจสเปอร์สร้างสายสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงทั้งสองเข้ากับโลกที่พวกเขา ทั้งคู่จับแขนไว้เสมอ ด้วยเหตุผลที่ต่างกันรูปลักษณ์และเสียงและบุคลิกภาพของ “คลอส” เป็นเหตุผลหลักในการรับชม มันเป็นชิ้นส่วนย้อนยุคในเทพนิยายที่มีรูปลักษณ์และความรู้สึกแตกต่างไปจาก Pixar-DreamWorks-Blue Sky ตามปกติ — โดยพื้นฐานแล้ว ดิสนีย์ในยุค 90 โดยใช้ภาพประกอบในหนังสือนิทานเล่มที่ 19 และไม้แกะสลักที่เก่ากว่ามาก Pablos ก้าวขึ้นมาในช่วงปีสุดท้ายของแผนกแอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือแบบดั้งเดิมของ Walt Disney โดยทำงานในบล็อกบัสเตอร์เช่น ” Tarzan “, ” The Hunchback of Notre Dame,” และ “Hercules” แม้ว่า “Klaus” จะถูกสร้างขึ้นมาในรูปแบบดิจิทัล แต่คุณก็สามารถสัมผัสได้ถึงอิทธิพลของยุคนั้น รูปภาพต่างๆ ได้รับการหล่อหลอมและแรเงาอย่างประณีต และประกอบขึ้นในลักษณะที่มักจะเลียนแบบแฟนตาซีของดิสนีย์ที่ใช้งบประมาณอย่างฟุ่มเฟือย

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ทำให้ตัวเองล้มลงเพื่อโน้มน้าวคุณว่าทุกสิ่งบนหน้าจอ “ของจริง” ในลักษณะของแอนิเมชั่นแอนิเมชั่น 3 มิติของดิสนีย์

ดูอนิเมะ ที่เพิ่งรีเมคอย่าง “The Lion King” หรือแม้แต่ ” Toy Story 4 ” ที่สมจริง ถนน สายฝน และใบไม้ ฉันสงสัยว่าปากกาไม่เคยสัมผัสหมึกเลย ยกเว้นในขั้นตอนแนวคิด แต่สิ่งทั้งหมดนั้นให้ความรู้สึกเหมือนร่างและวาดด้วยมือมนุษย์ และทั้งทิวทัศน์และการเคลื่อนไหวของตัวละครต่าง ๆ เกี่ยวกับการตระหนักถึงแนวคิดที่น่าทึ่งหรือการ์ตูนมากกว่าการสร้าง คุณคิดว่าอะไรก็ตามในเรื่องที่สามารถ “เกิดขึ้นจริง”งานเขียน (โดย Pablos, Zach Lewis และJim Mahoney ) มีความโดดเด่นน้อยกว่า: โครงเรื่อง “คนเห็นแก่ตัวเรียนรู้ที่จะใส่ใจผู้อื่น”; บทสนทนาที่ผิดสมัยซึ่งเต็มไปด้วยคำสแลงที่จะย้อนเวลาในหนึ่งปี และช่วงเวลาที่ตัวละครไฮไฟว์กัน ซึ่งฉันค่อนข้างแน่ใจว่าไม่ใช่เรื่องธรรมดาในศตวรรษที่ 19; ตัวละคร “หญิงแกร่ง” ที่ค่อนข้างผอมซึ่งส่วนใหญ่อยู่ที่นั่นเพื่อเปิดใช้งานและสะท้อนวิวัฒนาการของฮีโร่ (คนขายเนื้อตลาดปลาของ Rashida Jones ซึ่งเคยเป็นครูในโรงเรียนเมื่อพลเมืองสนใจเรื่องการเรียนรู้) และแน่นอนว่ามีเพลงป๊อปเป็นครั้งคราวในซาวด์แทร็ก ซึ่งเป็นการฝึกฝนที่กลายเป็นข้อบังคับในฟีเจอร์แอนิเมชันหลังเรื่อง ” เชร็ค ” แต่เนื่องจากปกติแล้ว Pixar-DreamWorks-Blue Sky เป็นแอนิเมชั่นประเภทเดียวที่ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่โรงภาพยนตร์กระแสหลักได้ในขณะนี้ แม้แต่รูปแบบเล็กน้อยก็เป็นพิษในเชิงพาณิชย์สำหรับนักสร้างแอนิเมชั่นว่า “เคลาส์” ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่นับไม่ถ้วนของหนึ่งในเรื่องที่เล่าขานกันมากที่สุด ในประวัติศาสตร์และภาพยนตร์ที่เหมาะกับเทมเพลตตลาดค่อนข้างดี เมื่อพิจารณาถึงทุกสิ่ง—มีรายงานว่าหาทุนได้ยาก ในที่สุดมันก็ถูกสร้างขึ้นโดย Netflix และ (หลังจากการแสดงละครสั้น ๆ ) ส่วนใหญ่จะเห็นบนทีวีแล็ปท็อปและโทรศัพท์มากกว่าบนหน้าจอโรงภาพยนตร์ซึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดมักจะได้รับการชื่นชม มีเรื่องราวทางธุรกิจในเรื่องนี้ทั้งหมด และไม่ใช่เรื่องที่จะทำให้หัวใจของแอนิเมชั่นรุ่นเยาว์พอใจได้ ฉันไม่ใช่เด็กอีกต่อไปแล้ว แต่ปีนี้ฉันอาจจะเขียนจดหมายถึงซานต้าเพื่อขอโอกาสทางศิลปะมากมายสำหรับแอนิเมชั่นเชิงพาณิชย์เพื่อเปิดอีกครั้ง เพื่อให้ภาพยนตร์อย่าง “เคลาส์” และภาพยนตร์แอนิเมชันไลก้าอย่าง ” โครอลไลน์ ” และ ” Missing Link ” และการนำเข้าที่แปลกประหลาด เช่น “A Cat in Paris” และ ” Funan ” จะไม่ได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นการเบี่ยงเบนความสนใจจากบรรทัดฐานที่เป็นปัญหา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments