อนิเมะ REVUE STARLIGHT

อนิเมะ

อนิเมะ Karen Aijo เป็นนักเรียนที่ Seisho Music Academy ปี 2 ซึ่งกำลังวางแผนการผลิตละครประจำปีเรื่องStarlightและปีนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษเนื่องจากจะเป็นเทศกาลครบรอบ 100 ปีของ Academy เมื่อชั้นเรียนเริ่มจัดการออดิชั่นสำหรับบทนำ นักเรียนที่ย้ายมาใหม่และเพื่อนรักสมัยเด็กของคาเรน ฮิคาริ คากุระเข้าร่วมสถาบัน ดูเหมือนจะเศร้าหมองมากกว่าที่คาเรนจะจำเธอได้ หลังจากวันนั้น ขณะที่คาเรนไปหาฮิคาริ เธอก็ค้นพบส่วนลับของโรงเรียนของเธอที่จัดการออดิชั่นที่แตกต่างกันมาก ซึ่งเป็นที่ที่เด็กผู้หญิงมีอาวุธและต่อสู้กันตัวต่อตัว นำโดยยีราฟ โดยสัญญาว่าใครก็ตามที่ชนะการออดิชั่นเหล่านี้จะได้เป็น เว็บ การ์ตูน Show Girl ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา คาเรนจะผ่านพวกเขาทั้งหมดไปได้หรือไม่?หากคุณ Google แสดงความคิดเห็นและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ Revue Starlightคุณจะพบผู้คนมากมายที่เปรียบเทียบซีรีส์นี้กับRevolutionary Girl Utenaซึ่งเป็นเรื่องตลกเมื่อพิจารณาว่าฉันเพิ่งตรวจสอบชุด Blu-ray อันงดงามก่อนที่จะจัดการกับซีรีส์นี้ จากตอนแรก ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะเห็นว่าเหตุใดจึงมีการเปรียบเทียบ คุณมีการดวลลับที่เกิดขึ้นนอกสนามปกติของโรงเรียน ภาพที่นำกลับมาใช้ใหม่ซึ่งผู้นำของเราเตรียมพร้อม

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

สำหรับการต่อสู้

ซึ่งรวมถึงเสื้อผ้าที่คล้ายกับชุดดวลที่ ดูหนังออนไลน์ Utena สวมใส่ จากนั้นมีวิธีที่จะชนะการดวลซึ่งไม่ใช่การเจาะเลือด แต่ให้ถอดเสื้อคลุมออกจากคู่ต่อสู้แทน (ในUtenaมันเป็นดอกกุหลาบ) และองค์ประกอบอื่นๆ อย่างไรก็ตาม นั่นคือจุดสิ้นสุดของทั้งหมด ความคล้ายคลึงกับUtena นั้นเป็นเพียงผิวเผิน คุณจะไม่ได้ฉากที่ดูยิ่งใหญ่ซึ่งใช้เป็นอุปมาอุปไมยบนเลเยอร์ที่ซ่อนอยู่ซึ่งมีเพียงคุนิฮิโกะ อิคุฮาระเท่านั้นที่รู้ความหมายที่แท้จริง และคุณจะไม่ทำให้ผู้คนกลายเป็นวัวในทันใด หากคุณกำลังมองหาบางอย่างเช่นUtenaในแง่ของการถอดรหัสและการพัฒนาตัวละคร คุณอาจจะผิดหวัง Revue Starlightไม่ได้มีจุดมุ่งหมายที่จะเจาะลึก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าไม่มีอะไรจะนำเสนอ

อนิเมะสร้างจากการแสดงดนตรีในปี 2017 หนังhdซึ่งน่าเศร้าที่เราไม่ได้แปลเป็นตะวันตก ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเปรียบเทียบได้ว่ามันดีแค่ไหนเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นละครเวที แต่ในฐานะอนิเมะ มันใช้งานได้ด้วยตัวของมันเอง ได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ และคุณไม่จำเป็นต้องให้รายการอื่นเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น แม้จะมีองค์ประกอบที่น่าอัศจรรย์ ซีรีส์ก็บอกเล่าเรื่องราวที่เหนียวแน่นและนำเสนอความลึกลับที่เพียงพอเพื่อดึงดูดผู้ชมตั้งแต่เริ่มต้นโดยไม่ทำให้เกินเลยหรือทิ้งพวกเขาไว้เบื้องหลัง เนื่องจากซีรีส์นี้เกิดขึ้นในโรงเรียนที่อุทิศให้กับการแสดงบนเวที ตั้งแต่การแสดงไปจนถึง

การสร้างอุปกรณ์ประกอบฉากไปจนถึงดนตรี

มีความหลงใหลและตรรกะมากมายที่มีอยู่ในโรงเรียนสอนการแสดงเท่านั้น ซึ่งไม่สมเหตุสมผลหรือใช้งานได้ดีเมื่ออยู่นอกโรงเรียน ดังนั้น ยีราฟในตำนานที่สัญญากับสาว ๆ ว่าจะมีเวทีของตัวเองอาจดูงี่เง่าเมื่อพิมพ์ออกมา เว็บ การ์ตูน แต่เมื่อซีรีส์เปิดเผย คุณจะเห็นว่าเขาหมายถึงอะไร และเวทีที่เขาสัญญามาพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่สาว ๆ ไม่รู้ แม้จะเป็นระยะสั้น แต่เราได้เห็นผลลัพธ์ของการชนะรายการดังกล่าวจากสองมุมมอง: ผู้ชนะและผู้แพ้ และมันช่างน่าสะเทือนใจเมื่อได้รับชม แม้ว่าฉันอยากให้บางส่วนของการออดิชั่นที่ทรหดได้รับการสำรวจมากกว่านี้ (อาจจะอยู่ในภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึง ) สิ่งที่เราได้รับนั้นสร้างความพึงพอใจทางอารมณ์และคุณไม่มีทางแน่ใจได้อย่างแท้จริงว่าใครจะชนะในการดวลแต่ละครั้ง เนื่องจากการแพ้ไม่ได้หมายความว่าคุณออกจาก อนิเมะ ออนไลน์

การแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งสูงสุด

อนิเมะ ออนไลน์ โดยอัตโนมัติเมื่อรายการเริ่มต้นขึ้นจริงจากตอนที่ 7 เรามีบางตอนที่เน้นไปที่เด็กผู้หญิงคนอื่นๆ ในชั้นเรียน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคู่ เนื่องจากพวกเธอแชร์ห้องและผูกพันกัน น่าเสียดายที่บางตอนเหล่านี้อ่อนแอที่สุด ไม่ใช่เพราะตัวละครไม่น่าสนใจเท่า แต่เพราะโดยรวมแล้วพวกเขาไม่ได้มีส่วนทำให้เกิดความขัดแย้งหลักหรือชัยชนะทางอารมณ์ในตอนท้ายระหว่างนักแสดงนำของเราสองคน แม้จะพยายามแสดงให้พวกเขาเห็นถึงความสามัคคีทางอารมณ์ก็ตาม อนิเมะ ออนไลน์ สู่จุดสุดยอด นอกจากนี้ยังช่วยไม่ได้ที่ในตอนแรกเราจะแนะนำให้รู้จักกับหลาย ๆ ชั้นเรียนนอก99ชั้นเรียนที่ตัวละครหลักอยู่ ซึ่งดูเหมือนจะแนะนำว่าเรากำลังจะใช้เวลากับนักเรียนที่เกี่ยวข้องกับเครื่องแต่งกายและการสร้างเวที แต่เราไม่เห็นอะไรเลย ไม่ว่าจะเป็นข้อบกพร่องที่มีอยู่หรือบางสิ่งที่ต้องถูกตัดออกจากบทละครดั้งเดิม ฉันไม่สามารถพูดได้ 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments