อนิเมะ ROBIN HOOD ดูการ์ตูน อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ROBIN HOODเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2516 Buena Vista เปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Robin Hood ความยาว 83 นาที ซึ่งมีดนตรีและบทเพลงจาก George Bruns, Roger Miller, Floyd Hiddleston และ Johnny Mercer บทวิจารณ์ดั้งเดิมของ Hollywood Reporter อยู่ด้านล่าง:สองในสามของโรบินฮู้ดซึ่งเป็นแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของดิสนีย์ที่ผลิตและกำกับโดยวูล์ฟกัง ไรเธอร์แมน มีเสน่ห์ น่าขบขัน และเต็มไปด้วยจินตนาการ การแสดงลักษณะนั้นเรียบง่าย สดใส และด้วยความช่วยเหลือของเสียงร้องของ Peter Ustinov และ Terry-Thomas ซึ่งบางครั้งก็ได้รับแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง แต่ยังมีอีกเรื่องที่สามซึ่งเว้นระยะห่างตลอดทั้งภาพยนตร์ 83 นาที ซึ่งดูซ้ำซากจำเจ ไม่น่าสนใจ และเป็นการปรับปรุงเทคนิค

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“โรบินฮู้ด” Great Society และปรัชญาภาษีและการใช้จ่าย ดังนั้นในศตวรรษที่แล้ว หรือในกรณีของพวกเสรีนิยมในป่าที่สวมกางเกงรัดรูป

ยกเว้นข้อโต้แย้งทั้งหมดกลับมาในปีนี้ ในรูปแบบพรรครีพับลิกันที่ไม่ธรรมดาของอดีตผู้ว่าการรัฐอาร์คันซอ ไมค์ ฮัคคาบี อนิเมะ เขาใช้เวลาบางส่วนในการรณรงค์หาเสียงโดยเถียงว่าพวกอนุรักษ์นิยมสนใจวิถีชีวิตตามพระคัมภีร์อย่างแท้จริง จำเป็นต้องอุทิศพลังงานและทรัพยากรให้มากขึ้นเพื่อคนอเมริกันที่ยากจนที่สุดเราจะมีโอกาสโหวตความคิดเหล่านั้น แต่จะเกิดอะไรขึ้นในสังคมที่ไม่ยุติธรรมซึ่งดำเนินการโดยทรราช ที่ซึ่งผู้คนถูกกดขี่และต้องการความช่วยเหลือ? การสนับสนุนทางศีลธรรมหรือไม่ที่จะรับสิ่งที่คุณต้องการโดยใช้กำลังหรือการลักลอบ? ปลายปรับวิธีการหรือไม่?มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่จะตั้งคำถามสำคัญเหล่านี้ได้ดีกว่า “โรบิน ฮู้ด” เวอร์ชั่นการ์ตูนของดิสนีย์ในปี 1973 เมื่อเทียบกับภาพยนตร์ดิสนีย์สมัยใหม่ที่ครอบงำด้วยการซึมซับตนเองและการค้นพบตัวละครหลักในตัวเองในที่สุด “โรบินฮู้ด” เสนอคำถามทางสังคมที่น่าสนใจและจริงจังอย่างน่าประหลาดใจ แน่นอนว่าข้อความนี้อ่อนลงเมื่อโรบินฮู้ดเป็นจิ้งจอกพูดได้ และนายอำเภอที่ใจร้ายคือหมี แต่ยังคง – คำถามแขวนอยู่ที่นั่นเพื่อให้ครอบครัวของคุณถอนและพูดคุยกาลครั้งหนึ่งในป่าเชอร์วูด มีสุนัขจิ้งจอกตัวหนึ่งชื่อโรบิน ฮูด กับเพื่อนรักของเขา หมีสีน้ำตาลชื่อ ลิตเติ้ล จอห์น ที่ขโมยมาจากคนรวยเพื่อมอบให้คนยากจน ใกล้ๆ กับนอตทิงแฮมมีช้าง แรด ฮิปโป และ งูซึ่งเป็นผู้คุ้มกัน ที่ปรึกษาและเพื่อนฝูงของเจ้าชายจอห์นผู้ชั่วร้าย สิงโตตัวผอมที่มีมงกุฎที่ใหญ่เกินไป และผู้ที่ดูดนิ้วโป้งและดึงใบหูของเขาในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤตระดับชาติ ปราสาทนอตทิงแฮมถูกบริหารโดยคนไร้ความสามารถ หน้าที่ของหน่วยยามส่วนใหญ่เหลือให้กับอีแร้งปัญญาอ่อนที่ชอบตะโกนว่า “หนึ่งโมงแล้วทุกอย่างก็ดี” เมื่อมักจะเป็นสามนาฬิกาและทุกอย่างก็แย่มาก โรบิน ฮู้ด เวอร์ชั่นสัตว์ล้วนหรือนก? เศร้า! แต่แล้วทำไมล่ะ ตำนานเกี่ยวกับโจรป่าเชอร์วูดรอดชีวิตจากการดัดแปลงหน้าจอมากกว่าหนึ่งโหลรวมถึง ” Terry-Thomas (เซอร์ Hiss), Andy Devine (Friar Tuck), Phil Harris (Little John), Brian Bedford (Robin Hood) และ Pat Buttram (นายอำเภอแห่งน็อตติงแฮม) ซึ่งเสียงเหมือนของ Ustinov

'โรบินฮู้ด' รีวิว: 1973 ภาพยนตร์แอนิเมชั่น

เป็นส่วนผสมที่ตลกมากของ ความชั่วร้ายและการฉ้อโกงโดยเด็ดขาด บนเวที Music Hall กำลังนำเสนอการแสดงคริสต์มาสประจำปี รวมถึง “The Nativity” ไม่เพียงเท่านั้นเวลาจะผ่านไป

การ์ตูนวาย แต่ Music Hall ยังช่วยให้ผ่านไปได้ด้วยดี ROBIN HOOD ภาพยนตร์แอนิเมชันที่สร้างและกำกับโดย Wolfgang Reitherman; เรื่องโดย Larry Clemmons; ตามแนวคิดของตัวละครและเรื่องราวโดยเคน แอนเดอร์สัน; เพลงของโรเจอร์ มิลเลอร์, ฟลอยด์ ฮัดเดิลสตัน, จอร์จ บรันส์ และจอห์นนี่ เมอร์เซอร์; เผยแพร่โดย Buena Vista Company, Inc., Walt Disney Productions ที่ Radio City Music Hall, Avenue of the Americas และ 50th Street เวลาทำงาน: 83 นาที ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดประเภท G ด้วยเสียงของ Roger Miller, Brian Bedford, Monica Evans, Phil Harris, Andy Devine, Carole Shelley, Peter Ustinov, Terry-Thomas และ Pat Buttramชาวเมืองนอตติงแฮมกำลังหิวโหยและถูกกีดกันจากการเก็บภาษีที่เรียกร้องจากเจ้าชายจอห์น เขาถูกต่อต้านโดยโรบิน ฮูด แต่ยังมีบาทหลวงทักก์ด้วย ซึ่งการปรากฏตัวช่วยให้สามารถอ้างอิงพระคัมภีร์โดยตรงและความขัดแย้งทางศีลธรรมที่ฉุนเฉียว ดังที่มาร์ก พินสกี้เขียนไว้ในหนังสือของเขาเรื่อง “The Gospel Based to Disney” ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ “พระกิตติคุณทางสังคมในเชิงปฏิบัติ โดยสมาชิกของคณะสงฆ์มีบทบาทสำคัญ”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments