อนิเมะ THE GREAT BASIN อนิเมะออนไลน์ อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ บางคนต่อสู้เพื่อรักษาวิถีชีวิตของตนลาสเวกัสและรีโนและพาดหัวข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับการเลือกตั้งกลางภาค – นั่นคือผลรวมของสิ่งที่ชาวอเมริกันจำนวนมากรู้เกี่ยวกับเนวาดาไม่มากก็น้อย ในThe Great Basinผู้สร้างภาพยนตร์จากนิวยอร์ก Chivas DeVinck ( จาก The Poets ) มุ่งความสนใจไปที่ส่วนหนึ่งของพื้นที่ชนบทอันกว้างใหญ่ของรัฐและคนท้องถิ่นที่อดทนสองสามคน ด้วยความเชื่อมโยงกับแผ่นดินและการแข่งขันที่ไม่มีวันจบสิ้นกับองค์ประกอบต่างๆ คนเหล่านี้มักถูกทำให้โรแมนติกเป็นสัญลักษณ์เกลือแห่งโลก และอย่างน้อยที่สุดก็มักจะถูกกีดกันจากการสนทนาทางสังคมที่ใหญ่ขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

รีวิว The Great Basin: ภาพเหมือนของเนวาดาในชนบทของนักสารคดี เอกสารฉบับที่สองของ Chivas DeVinck ลงจอดบนพื้นที่สะพานลอยเพื่อใช้เวลากับคนในท้องถิ่น

ใครก็ตามที่ขับรถบนถนนที่เรียกว่า Loneliest Road ของเนวาดาในอเมริกา อนิเมะ หรือถนนแอสฟัลต์ทดสอบจิตวิญญาณอื่นๆ ที่ผ่านหน่วยงานทางตะวันตกมักจะเห็นบ้านโดดเดี่ยวหลังหนึ่งหรือสองหลังในภูมิประเทศที่กว้างและกว้าง และสงสัยว่าใครอาศัยอยู่ที่นั่น The Great Basinนำเสนอมุมมองที่ใกล้ชิดของชีวิตเหล่านั้น — มากกว่าข้อโต้แย้งที่ครอบคลุม ภาพยนตร์ของ DeVinck คือชุดของโปสการ์ดที่สดใส ผู้กำกับการทำงานร่วมกับช่างภาพ Yoshio Kitagawa จับภาพฉากที่ส่งผลต่อความเรียบง่าย — ทิวทัศน์ที่สง่างามแต่ไม่มีการเคลือบเงาของภูมิประเทศบนภูเขาและทุ่งหญ้าของ White Pine County ซึ่งเป็นมุมมองแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้จากรถไฟบรรทุกสินค้าที่เคลื่อนตัวช้าๆเหตุการณ์บนหน้าจอเริ่มฉายในต้นปี 2020 ผู้คนเริ่มพูดถึงโควิด มีการอ้างอิงหนึ่งหรือสองครั้งเกี่ยวกับการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีที่กำลังจะมีขึ้น และLittle Womenกำลังเล่นที่ Central ใน Ely โรงภาพยนตร์จอเดียวที่มีเครื่องฉายภาพยนตร์วินเทจ ใบเสร็จรับเงินของพวกเขาอาจมีความสำคัญเพียงเล็กน้อยต่อผู้ทำนายบ็อกซ์ออฟฟิศ (ขณะที่ฉันเขียนข้อความนี้ โรงภาพยนตร์กำลังฉายBlack Panther: Wakanda Forever )เมืองผีในพื้นที่ซึ่งมีหลายแห่งไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพโมเสคของ DeVinck; แม้ว่าเขาจะแตะต้องบันทึกประวัติศาสตร์ แต่เขาก็เป็นห่วงคนที่นำมันเข้ามาที่นี่และเดี๋ยวนี้ พวกเขารวมถึงชาวนาและคนเลี้ยงแกะชาวเปรูของเขา แมลงสาบที่ McGill Club ผู้เฒ่าผู้แก่ถ่ายภาพสายลมนอกที่ทำการไปรษณีย์ พนักงานและหนึ่งในลูกค้าที่ Stardust Ranch Saloon & Brothel พนักงานโรงพยาบาล คนขายเนื้อในซูเปอร์มาร์เก็ตหั่นและบรรจุหีบห่อของเขา เครื่องถ้วยและผู้ปฏิบัติตามปรัชญายุคใหม่ที่เรียกว่า School of the Natural Order

Great Basin Water (@GreatBasinWater) / Twitter
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เขาเริ่มต้นด้วยกระบวนการเทศบาลแบบผู้วิเศษในแบบเมืองเล็กๆ ขณะที่คณะกรรมาธิการเทศมณฑลทั้ง 5 คนจัดการประชุมสาธารณะเป็นประจำในห้องสมุด

ดู อนิเมะ รับฟังคำให้การทั้งน้ำตาของผู้อยู่อาศัยคนหนึ่งเกี่ยวกับต้นเอล์มที่กำลังจะตาย และหารือว่าจะบังคับใช้ข้อกำหนดใบอนุญาตสุนัขหรือไม่ เมื่อตั้งคำถามถึงความจำเป็นในการลงทะเบียนสุนัข กรรมาธิการคนหนึ่งอ้างถึง “มุมมองของเสรีภาพ/เสรีภาพ” และเพื่อนร่วมงานหญิงเพียงคนเดียวของเขาก็ขนหัวลุกแต่การเมืองส่วนใหญ่ที่ปรากฏในThe Great Basinนั้นอยู่เหนือลัทธิออร์ทอดอกซ์และความเกลียดชังของพรรค แฮงก์ โวกเลอร์ คนเลี้ยงแกะผู้เรียบง่ายซึ่งเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญของเอกสารและอธิบายอย่างเงียบๆ ว่าเหตุใดเขาจึงยึดมั่นในการแก้ไขครั้งที่สอง เป็นสมาชิกแกนนำของกลุ่มพันธมิตรที่รวมถึงเพื่อนเกษตรกร คนพื้นเมือง และนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม พวกเขาช่วยกันต่อสู้กับการออกแบบของ Southern Nevada Water Authority และนักพัฒนาที่ต้องการทรัพยากรของภูมิภาคนี้ ท่อส่งที่เสนอจากภูมิภาคของพวกเขาไปยังลาสเวกัสจะช่วยให้แน่ใจว่ามีน้ำประปาสำหรับคลาร์กเคาน์ตี้ที่มีประชากรหนาแน่น และผู้ประท้วงเตือนว่าท้ายที่สุดแล้วปล่อยให้ส่วนที่เหลือของรัฐอยู่ในระดับสูงและแห้งแล้งติดตามประวัติศาสตร์ของภูมิภาคขณะที่เธอดูแผนที่ Delaine Spilsbury ผู้เฒ่าในเผ่า Western Shosone ซึ่งเป็นสมาชิกคนสำคัญของแนวร่วมต่อต้านท่อส่งก๊าซดังกล่าว แบ่งปันเรื่องราวครอบครัวว่าคุณยายของเธอกำพร้าตั้งแต่ยังเป็นเด็กเมื่อผู้อาวุโสทุกคนใน หมู่บ้านของเธอถูกสังหารโดยผู้ตั้งถิ่นฐานผิวขาว ชาวมอรมอนที่รับเลี้ยงเด็กที่ไร้พ่อแม่ทำให้พวกเขาเป็นคนรับใช้ในบ้านก่อนที่จะส่งพวกเขาไปยังโรงเรียนที่เรียกว่าอินเดียซึ่งมีเป้าหมายเพื่อดึงพวกเขาออกจากภาษาและวัฒนธรรมของพวกเขา เป็นภาพเหมือนในชนบทที่หลากหลายและสมบูรณ์ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้วาด แม้ว่าจะมีเพียงไม่กี่ชิ้น โดยเฉพาะในตอนท้าย แต่ก็น่าจะใช้เวลาและความสนใจมากขึ้น ดนตรีประกอบของ Félicia Atkinson ซึ่งเปลี่ยนจากริฟฟ์ที่ผันดนตรีแจ๊สไปเป็นการเหยียดที่ไม่มีตัวตน เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยเชื่อมโยงส่วนที่ดูเหมือนแตกต่างกันด้วยความรู้สึกที่หลอกหลอน แรงจูงใจที่โดดเด่นที่สุดของสารคดีประกอบด้วยฉากต่างๆ ที่มองผ่านกระจกหน้ารถขณะที่รถเคลื่อนตัวไปตามถนนธุรกิจและถนนบนภูเขาที่ไร้การรบกวน ขณะที่ผู้ประกาศวิทยุท้องถิ่นทำหน้าที่ของตน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments