อนิเมะ The Road To El Dorado อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนhd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ มีช่วงเวลาหนึ่งใน “ถนนสู่เอลโดราโด” ที่วีรบุรุษทั้งสองและม้าที่น่าสงสัยอย่างสุดซึ้งของพวกเขาอยู่ในเรือพายที่ไหนสักแห่งในมหาสมุทรนอกอเมริกากลาง ดูเหมือนตอนจบ จากนั้นนกทะเลก็ปรากฏขึ้น วนเป็นวงกลมและลงจอดบนเรือของพวกมัน นี่เป็นลางดี ที่ดินต้องอยู่ใกล้ จากนั้นนกก็ตกลงมาตาย สัญญาณไม่ดี จากนั้นฉลามก็กระโดดออกจากทะเลและจับนกในอึกเดียว การปิดปากเป็นกลยุทธ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นตลกที่สดใสและมีชีวิตชีวาจาก DreamWorksในการแสวงหาของสตูดิโอเพื่อแข่งขันกับดิสนีย์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในการชิงโชคแอนิเมชั่นความยาวเป็นรายการที่เหมาะสม มันไม่ได้เล่นโวหารเหมือน ” Antz ” หรือโตเป็น ” The Prince Of Egypt ” แต่สนุกแบบโง่ๆ ที่ทำได้ดี และไม่น่าแปลกใจเลย

ผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้คือทหารผ่านศึกของดิสนีย์ และซาวด์แทร็กก็รวม อนิเมะ เสียงการ์ตูนอย่างKevin Kline , Kenneth Branagh , Armand Assante , Edward James OlmosและRosie Perezที่ไม่มีวัน จมเมื่อภาพยนตร์เปิดขึ้น ฮีโร่ ทูลิโอ (ไคลน์) และมิเกล (บรานากห์) กำลังเล่นการพนันกันที่ริมน้ำในสเปน ค.ศ. 1519 พวกเขาชนะแผนที่ไปยังสมบัติของเอล โดราโด ก่อนที่จะพบว่าลูกเต๋าของพวกเขาถูกโหลดและพวกมัน ตีกลับอย่างเร่งรีบ แสร้งทำเป็นดวลกันเพื่อสร้างความสับสนให้ผู้ไล่ตาม สิ่งหนึ่งนำไปสู่อีกสิ่งหนึ่ง และพวกเขาพบว่าตัวเองอยู่บนเรือของเฮอร์นันโด คอร์เตส ขณะที่นักสำรวจกำลังแล่นเรือไปยังอเมริกาใต้ พวกเขาถูกค้นพบ ถูกตัดสินให้เฆี่ยนและเป็นทาส และหลบหนีไปกับม้าอัลทิโวในเรือพาย ซึ่งนำเราไปยังนก ฉลาม และแผ่นดิน ณ จุดที่ตรงกับแผนที่ขุมทรัพย์พอดี”The Road to El Dorado” ไม่มีฮีโร่ มันเกี่ยวกับตัวละครสนับสนุน ในอีกแง่หนึ่ง เรื่องราวอาจมีศูนย์กลางอยู่ที่เมืองคอร์เตส ซึ่งเรือลำนั้นตามทันทูลิโอและมิเกลในดินแดนใหม่ แต่นี่เป็นเรื่องราวของเพื่อนสองคนที่จมอยู่ในเหตุการณ์ที่เกินกว่าจะเข้าใจได้ หลังจากที่หัวหน้าท้องถิ่นจอมเจ้าเล่ห์ (พากย์เสียงโดยเอ็ดเวิร์ด เจมส์ โอลมอส) เข้าใจผิดคิดว่าพวกเขาเป็นเทพเจ้า โครงเรื่องจึงนำเรื่อง ” ชายผู้ที่จะเป็นกษัตริย์ ” ของรัดยาร์ด คิปลิง กลับมาใช้ใหม่: คนหนึ่งชอบที่จะเป็นพระเจ้า อีกคนไม่ชอบ ระหว่างทางพวกเขาได้เพื่อนสนิทของตัวเอง เชล ผู้หญิงในท้องที่ ให้เสียงโดย Perez และดูเหมือนเธอด้วย เธอรู้ความลับของพวกเขา พวกเขาไม่ใช่เทพเจ้า เป็นแค่ผู้ชาย แต่ยังไงก็ชอบพวกเขาอยู่ดี และตัดสินใจว่าเธอต้องการเข้าร่วมทีมเมื่อนักบวช (อาร์มานด์ อัสซานเต) คิดค้นสัตว์ประหลาดเพื่อทำลายพวกเขาภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงของเอลตัน จอห์นและทิม ไรซ์ซึ่งอาจเติบโตกับฉัน แต่ยังไม่มี และซีเควนซ์ตลกขบขันบางตอน สิ่งที่ดีที่สุดอาจเป็นการประดิษฐ์เกมบาสเก็ตบอลด้วยลูกบอลที่มีชีวิต ซึ่งเป็นสัตว์ตัวเล็กตัวกลมที่มีส่วนช่วยในการเคลื่อนไหวของตัวเองในเกม ความตลกขบขันเกิดขึ้นเมื่อเพื่อนๆ รู้ว่าเกมจบลงแล้ว และพยายามแอบเอาทองคำของพวกเขาไปเป็นอิสระจากร่างสูงตระหง่านเช่นโพคาฮอนทัสหรือทาร์ซาน “ถนนสู่เอลโดราโด” ได้รับการปลดปล่อยจากความโง่เขลา ไม่มีประเด็นจริงจังที่ซุ่มซ่อนอยู่หรือบทเรียนที่ยกระดับให้เรียนรู้ มีเพียงนักต้มตุ๋นสองคนที่อยู่ในหัว เพื่อนสาวและม้าที่บางครั้งฉลาดกว่าอีกสามคนรวมกัน

Road to El Dorado
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

(เนื่องจากม้าไม่พูด จึงสามารถใช้ประโยชน์จากของกำนัลเลียนแบบของแอนิเมเตอร์ได้) นี่ไม่ใช่จุดสังเกตในประวัติศาสตร์ของแอนิเมชั่นเรื่องเด่น

ดูอนิเมะ แต่มันสดใสและมีพลังงานที่ดี และมีไหวพริบแบบอื่นๆ ที่สร้างความบันเทิงให้กับ ผู้ใหญ่ระหว่างขอบของสิ่งของสำหรับเด็ก DreamWorks Pictures ก่อตั้งโดยเจฟฟรีย์ แคทเซนเบิร์ก, เดวิด เกฟเฟน และสตีเวน สปีลเบิร์ก ในฐานะแขนของสตูดิโอ Amblin ของเขาเอง จนถึงตอนนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น Antzทำได้ดีในการต่อสู้แบบอนิเมชั่นกับA Bug’s Life ที่คล้ายคลึงกัน จาก Pixar คู่แข่งของพวกเขา เจ้าชายแห่งอียิปต์เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นอันทรงเกียรติ โดยมีนักแสดงนำและการผสมผสานของแอนิเมชั่นและองค์ประกอบภาพดนตรีในการทำงานเพื่อหวนรำลึกถึงขนาดของบัญญัติสิบประการสำหรับผู้ชมกลุ่มใหม่ The Road to El Doradoได้รับการออกแบบมาอย่างมากเพื่อให้เป็นไปตามสายตาของ Katzenberg ซึ่งเป็นคู่แข่งสำคัญกับทักษะการปฏิวัติของ Pixar ที่เกือบจะทันทีทันใดกับToy Storyและเป็นส่วนหนึ่งของความท้าทายในการครองอนิเมชั่นอันยาวนานของดิสนีย์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments