“Hell or High Water”

หนัง

HELL OR HIGH WATER

หลังจากช่วงฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยการรีทัช การฉีกขาด และอะไรก็ตามในพระนามของพระเจ้าที่เควิน สเปซีย์เป็นแมวพูดได้ หนัง ผู้ชมภาพยนตร์ส่วนใหญ่อยู่ในจุดที่พวกเขาต้องการสิ่งที่ดูไม่เหมือนว่าจะดูหมิ่นพวกเขาอย่างแข็งขัน ปัญญา. เมื่อมองแวบแรก “Hell or High Water” ดูเหมือนจะเป็นเพียงผู้เข้าชิง—เขียนโดยเทย์เลอร์ เชอริแดนซึ่งบทภาพยนตร์ชุดแรกกลายเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่โด่งดังอย่างมากในปีที่แล้วเรื่อง “ Sicario ” และกำกับโดย เดวิด แมคเคนซี ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอังกฤษผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องดังกล่าว ผลงานที่น่าสนใจในชื่อ “Young Adam,” “Perfect Sense” และ “Starred Up” ดูหนัง “Hell or High Water” ยังมีนักแสดงนำโดยสมบัติของชาติที่ชื่อJeff Bridges. และในขณะที่ผู้ชมภาพยนตร์หมดหวังที่จะเห็นทุกสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับซูเปอร์ฮีโร่อาจเต็มใจมองข้ามข้อบกพร่องของตน แต่คนอื่น ๆ จะผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยที่พบว่ามันค่อนข้างน้อยกว่าผลรวมของส่วนต่างๆเมื่อหนังเปิดตัว พี่น้องโทบี้ ( คริส ไพน์) และแทนเนอร์ (เบ็น ฟอสเตอร์) ดูหนังออนไลน์ มาถึงสาขาธนาคารเท็กซัสมิดแลนด์ที่อยู่ห่างไกลเพื่อปล้น แม้ว่าจะมีอาการสะอึกอยู่บ้าง แต่ก็สามารถขจัดบิลหลวมในทะเบียนได้ จากนั้นพวกเขาก็ไปทำสิ่งเดียวกันที่สาขาอื่นของธนาคารเดียวกัน และในขณะที่สิ่งต่างๆ ดำเนินไปอย่างราบรื่นขึ้นเล็กน้อย ผลลัพธ์ที่ได้ก็เหมือนเดิม ในขณะที่การก่ออาชญากรรมดำเนินไป หนัง งานเหล่านี้ไม่ได้น่าประทับใจนัก แต่ในขณะที่เราค้นพบ มันยังมีอะไรอีกมากมายเกิดขึ้นมากกว่าที่ตาเห็น เท็กซัส มิดแลนด์เป็นธนาคาร ในไม่ช้าเราก็เรียนรู้ ที่เพิ่งถูกยึดในไร่ของครอบครัวหลังจากการซ้อมรบที่ร่มรื่นแต่ถูกกฎหมาย เพื่อป้องกันการสูญเสียสถานที่และทุกสิ่งที่เป็นตัวแทน (ซึ่งมากกว่าที่เห็นในตอนแรก) โทบี้ผู้เฉลียวฉลาดอย่างเงียบๆ ได้ใช้แผนการอันชาญฉลาดในการปล้นสาขาในเท็กซัส มิดแลนด์—เพียงรับเงินลงทะเบียนเพื่อหลีกเลี่ยงการย้อมผ้าและผลประโยชน์ของใครก็ตามที่ไม่ใช่ตำรวจในท้องที่— หนังhd

จากนั้นก็ใช้เงินของตัวเองเพื่อชำระหนี้ เขายังคิดหาวิธีที่ฉลาดเป็นพิเศษในการฟอกเงิน ถ้าไม่ใช่เพราะอันตรายเป็นครั้งคราวที่แสดงโดยแทนเนอร์หัวร้อน ดูเหมือนว่าจะเป็นการก่ออาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บมากเกินไปและเหยื่อก็กำลังมา

ดูหนังใหม่ ในขณะที่ตำรวจส่วนใหญ่ที่สืบสวนการโจรกรรมไม่ได้แจ้งให้ทราบมากนัก ดูการ์ตูน มาร์แชล มาร์คัส แฮมิลตัน (เจฟฟ์ บริดเจส) นักกฎหมายที่ใกล้จะเกษียณอายุซึ่งพบเห็นได้เหมือนกับโคลัมโบและรองดอว์ก ไม่ค่อยแน่ใจนัก . สิ่งที่ดูเหมือนไม่เลอะเทอะสำหรับเพื่อนร่วมงานของเขา—ไม่แม้แต่จะพยายามหาเงินก้อนโต—ดูเหมือนกับเขาเหมือนกับการวางแผนที่ฉลาดเหลือเกิน แฮมิลตันและอัลแบร์โต คู่หูครึ่งเผ่าของเขา ( กิล เบอร์มิงแฮม) ไล่ตามเหมืองที่ไม่รู้จัก พวกเขายังพัฒนาระดับความชื่นชมสำหรับพวกโจรเพราะวินัยในการขับไล่โจรกรรม ที่กล่าวว่านี่ยังคงเป็นกิจกรรมทางอาญา และเมื่อแทนเนอร์ตัดสินใจอย่างหุนหันพลันแล่นที่จะทำการปล้นด้วยตัวเขาเองโดยขาดการวางแผนงานอื่นๆ อย่างรอบคอบ มันก็ให้ข้อมูลเพียงพอสำหรับแฮมิลตันที่จะเริ่มค้นหาสิ่งต่างๆ นอกจากนี้ยังต้องการความรวดเร็วในการวางแผนของโทบี้ ซึ่งทำให้ทุกอย่างไม่สมดุลในรูปแบบที่น่าประหลาดใจและน่าเศร้าสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องฉากแรกๆ ของ หนัง hd “นรกหรือน้ำสูง” นั้นดีที่สุด หลังจากที่ได้เห็นการปล้นธนาคารที่ออกแบบท่าเต้นอย่างพิถีพิถันมากมายที่พยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อเอาชนะสิ่งที่ชอบของ “ความร้อน” มันเป็นเรื่องน่าขบขันที่ได้เห็นการแสดงในระดับที่เล็กลงและสมจริงยิ่งขึ้น มันจะน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อเราเข้าใจว่ามีอะไรเกิดขึ้นมากกว่าที่เห็นในทันที อย่างไรก็ตาม เมื่อนักเขียน เทย์เลอร์ เชอริแดน ได้กำหนดสมมติฐานพื้นฐานแล้ว ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ค่อยมีความคิดว่าจะเติมชั่วโมงให้เต็มระหว่างฉากแรกๆ เหล่านั้นกับช่วงเวลาสำคัญได้อย่างไร ดูเหมือนว่าเขาจะเลือกที่จะโจมตีCormac McCarthyplaybook เพื่อที่จะใช้น้ำเสียงเบาบางและพูดน้อยของผู้เขียนที่มีชื่อเสียงในทุกที่ที่ทำได้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี บางครั้งมันก็ใช้ได้ผลเช่นเดียวกับในบทสนทนาที่เฉียบแหลมและฉุนที่ผุดขึ้นมาเป็นครั้งคราว ดูซีรีย์ (แฮมิลตันมีบทสนทนาที่ยอดเยี่ยมเมื่อเขาสอดแนมผู้จัดการธนาคารที่เขาต้องการคุยด้วยและพูดว่า “ตอนนี้ดูเหมือนผู้ชายที่สามารถยึดครองได้ ในบ้าน”) หรืออารมณ์ขันสีดำเปื้อนเลือด เช่น ช่วงเวลาที่พี่น้องพยายามเข้าธนาคารที่ลูกค้ากำลังอัดแน่นกว่ายาม อย่างไรก็ตาม บ่อยครั้งที่พยายามอย่างหนักที่จะเลียนแบบเพลง ” No Country for Old Men .”” ในบางครั้งที่คุณรู้สึกได้ว่ามันตึงเครียดจากความพยายามโดยไม่ต้องดึงออกเลย ตอนจบเป็นความผิดหวังอย่างยิ่ง—มีการจัดฉากและแสดงเท่าที่จะเป็นได้ แต่ทั้งฉากไม่น่าเป็นไปได้มากจนไม่สามารถส่งผลกระทบที่เชอริแดนและแม็คเคนซีต้องการได้อย่างชัดเจน ดูหนังออนไลน์