‘Minions: The Rise of Gru’ ทำรายได้ทะลุ 500 ล้านดอลลาร์บนบ็อกซ์ออฟฟิศนานาชาติ

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ “Minions: The Rise of Gru” ทำรายได้ทะลุ 500 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์สถานที่ทำงานนานาประเทศเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ตามข้อมูลของ Universal ที่ยอดจำหน่ายตั๋วพวกนั้นสอดคล้องกับภาพยนตร์ก่อนหน้าของแฟรนไชส์ ​​ซึ่งรวมทั้งภาคอื่นๆของ “Minions” ในปี 2015 รวมทั้ง “Despicable Me 3” ในปี 2017 ที่ขึ้นไปอยู่ที่จุดเดียวกันสำหรับในการฉายของภาคอื่นๆที่ผ่านๆมาดูการ์ตูนออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


โดยสองภาคก่อนหน้านั้นของ “Minions” 

หนังใหม่ hdสามารถทำรายได้กว่า 700 ล้านดอลลาร์ในต่างถิ่นแล้วก็มีรายได้กว่า 1 พันล้านดอลลาร์ทั้งโลก โดยเหตุนั้นการเปิดตัวภสค “The Rise of Gru” ก็เลยค่อนข้างจะเป็นที่คาดหมายสำหรับในการทำรายได้และก็ภาคปัจจุบันในซีรีส์“Minions” ยอดฮิตสำหรับครอบครัวนี้ก็สามารถทำรายได้ไปทั้งโลกอย่างน่าพึงพอใจไปที่ 868.8 ล้านเหรียญแล้วตอนนี้

ภายหลังจากเริ่มมีการระบาดใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องดังหลายเรื่องเพียรพยายามดิ้นรนเพื่อกับสมัยก่อนโรคระบาดในด้านของแนวทางการขายตั๋วทั้งโลก Universal อีกหัวข้อเป็น  ดูหนัง “Jurassic World Dominion” สำเร็จงานของไดโนเสาร์ที่ทำเป็นไม่ถึง 1 พันล้านดอลลาร์ ด้วยยอดจำหน่ายตั๋ว 990 ล้านดอลลาร์แล้วก็หากว่าหนังฮอลลีวูดปริมาณหนึ่งจะเข้าฉายในบ็อกซ์สถานที่ทำงานระดับประเทศในตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แต่ว่าก็มีเพียงแค่ไม่กี่เรื่องยอดนิยมในชาร์ต

ดูหนังออนไลน์ นอกเหนือจากการทำรายได้บนบ็อกซ์ที่ทำงานนานาประเทศ “Minions: The Rise of Gru” ยังทำรายได้ทะลุกว่า 700 ล้านเหรียญทั่วทั้งโลกไปแล้วหากว่า “Minions” ภาคนี้จะเข้าฉายในโรงหนังเมื่อห้าอาทิตย์ก่อน แต่ว่าภาคต่อของแอนิเมชั่นก็เอาชนะคนมาใหม่ “DC League of Super-Pets” ในชาร์ตเมืองนอกด้วยเงิน 35.3 ล้านดอลลาร์จาก 79 ดินแดน ด้วยผลตอบแทนกลุ่มนี้ “Minions: The Rise of Gru” ทำรายได้ไปยังประเทศต่างๆ 389.9 ล้านเหรียญสหรัฐ และก็ทั่วทั้งโลกกล้าแกร่งถึง 710 ล้านเหรียญสหรัฐซึ่งแน่ๆว่า “Minions” ในแต่ละภาคก็ได้คุณประโยชน์จากการเป็นภาคต่อจากภาคอื่นๆด้วยเหมือนกันแล้วก็ภาคที่ห้าของแฟรนไชส์ ​​“Despicable Me” ยอดฮิตของ Universal แล้วก็ Illumination หากว่า “DC League of Super-Pets” จะเชื่อมโยงกับอาณาจักรหนังสือการ์ตูนที่มีชื่อเสียงและก็มีเสียงบรรยายที่มีกำลังวัตต์สูงในดเวย์น จอห์นสันรวมทั้งเควิน ฮาร์ตก็ดูเหมือนกับว่าจะไม่ได้รับความนิยมในระดับเดียวกันในกลุ่มผู้บริโภคตั๋วดูภาพยนตร์ ดูหนัง Netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv


สำหรับแอนิเมชันเรื่องอื่นๆนอกเหนือจาก “Minions: The Rise of Gru” อย่าง “DC League of Super-Pets”

ดูหนัง hd ก็ปัดกวาดรายได้ในโรงหนังอื่นด้วยด้วยเหมือนกัน โดยโรงฉายที่มีรายได้สูงสุด เป็นต้นว่า สหราชอาณาจักร (3.1 ล้านดอลลาร์) ประเทศเม็กซิโก (2.1 ล้านดอลลาร์) ประเทศฝรั่งเศส (1.6 ล้านดอลลาร์) และก็บราซิล (1.1 ล้านดอลลาร์) จะเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีแล้วก็ประเทศญี่ปุ่นอาทิตย์หน้า และก็ในเดือนหน้าในอิตาลีและก็ประเทศออสเตรเลียรวมทั้งบนบ็อกซ์สำนักงานในประเทศ “DC League of Super-Pets” เปิดตัวหนแรกด้วยเงิน 23 ล้านดอลลาร์ ซึ่งทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทั่วทั้งโลกมีมูลค่า 41.4 ล้านดอลลาร์ โดยทุนสร้างขึ้นมาจาก Warner Bros. ใช้เงิน 90 ล้านดอลลาร์เพื่อสร้างหนัง หนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments