ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ hd เรื่อง Halloween Ends (2022)

รีวิวหนัง

รีวิวซีรีย์เกาหลี สิ้นสุดวันฮาโลวีน 2565 โดย Universal Pictures นอกจากนี้ยังสตรีมพร้อมกันในระดับ Peacock แบบชำระเงินเป็นเวลา 60 วัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย การสรรเสริญมุ่งไปที่การแสดงและดนตรีประกอบ โดยนักวิจารณ์บางคนมองว่าการปรับปรุงนี้เหนือกว่ารุ่นก่อน แต่บางคนก็วิจารณ์ว่าเป็นบทสรุปที่อ่อนแอของไตรภาค แม้จะมีการต้อนรับที่หลากหลาย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศโดยทำรายได้ 58.4 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 20 ล้านดอลลาร์ ในรายการที่เป็นไปได้ในอนาคตของแฟรนไชส์ ​​คาร์เพนเตอร์พูดติดตลกว่าจะมีการผลิตภาคต่อในอนาคตอย่างไรหากภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ แม้ว่าเขาจะยอมรับว่ากรีนยืนกรานว่าเอนด์จะเป็นตอนจบของเรื่องราวของพวกเขา Blum ย้ำว่าถึงแม้จะไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในแฟรนไชส์ ​​แต่มันจะเป็นหนังฮัลโลวีนเรื่องสุดท้ายภายใต้การนำของ Blumhouse โดยได้รับสิทธิ์ในซีรีส์ภาพยนตร์ที่จะเปลี่ยนกลับเป็นโปรดิวเซอร์ Malek Akkad หลังจาก Ends ออกฉาย ในวันหยุดสุดสัปดาห์เปิดตัว McBride ยืนยันว่าการพัฒนาในช่วงต้นของภาคต่อได้เริ่มขึ้นแล้ว ทันทีที่วันฮัลโลวีนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แมคไบรด์และกรีนก็เริ่มคิดค้นเรื่องราวสำหรับสองภาคต่อควบคู่ไปกับนักเขียนคนอื่นๆ เช่น คริส เบอร์เนียร์และพอล แบรด โลแกน ผู้ช่วยเขียนทั้งสองภาคต่อพร้อมกัน ในเดือนกรกฎาคม 2019 Bloody Disgusting รายงานว่าภาพยนตร์เรื่องที่สามกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาเช่นกัน โดย Green จะกลับมาเป็นผู้กำกับ เว็บไซต์ดังกล่าวยังอ้างว่าสตูดิโอกำลังพิจารณาที่จะฉายภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องในเดือนตุลาคม 2020 Green, McBride และ Jeff Fradley ได้วางแผนเรื่องส่วนโค้งของภาพยนตร์สองเรื่อง แต่เลือกดูไตรภาคหลังจากตระหนักว่าพวกเขามีเนื้อหามากกว่าที่คิดไว้ในตอนแรก สำหรับภาพยนตร์ที่ส่งเสริมการประลองครั้งสุดท้ายระหว่างลอรี่และไมเคิล ดู ซี่ รี ย์ จีน เป็นเรื่องที่น่าปวดหัวอย่างยิ่งที่ไมเยอร์สไม่ได้ปรากฏตัวบนจอเป็นครั้งแรกจนเกือบ 45 นาทีในภาพยนตร์ นั่นเป็นสัญญาณที่ไม่ดีจริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่ Corey จริงๆ ไม่ใช่ Michael และ Laurie ในเรื่องนั้น มันเกี่ยวกับการต่อสู้อย่างหนักของเขากับความเป็นจริงและวิธีที่เขายังคงคลี่คลายจากอุบัติเหตุการเลี้ยงเด็กที่แปลกประหลาด ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานได้ดีในการทำให้คุณรากเหง้าสำหรับผู้ชายและทุกคนที่แหย่เขามองเพื่อให้ได้มา แต่อีกครั้งที่ Corey ใช้เวลามากเกินไปไม่ใช่ Michael และ Laurie ฉากสุดท้ายเป็นวิธีที่สร้างสรรค์มากในการทำให้ทุกคนได้พักซึ่งคราวนี้ไมเคิลจะไม่กลับมาอีกแน่นอน ฉันจะบอกว่าหนังโดยรวมน่าผิดหวัง แต่ฉันจะโกหกถ้าฉันบอกว่าฉันคาดหวังว่ามันจะยอดเยี่ยมก่อนที่จะดู คนส่วนใหญ่ฉันแน่ใจว่าจะเห็นด้วย เคอร์ติสแสดงเป็นลอรี่ สโตรดมาเกือบ 45 ปีแล้ว แฟรนไชส์ฮัลโลวีนเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญที่เก่าแก่ที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ และการแสดงภาพลอรีของเธอเป็นหนึ่งในกรณีที่ยาวนานที่สุดที่นักแสดงคนเดียวกันบรรยายถึงตัวละคร ฮัลโลวีนดั้งเดิมออกฉายในปี 1978 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็มีภาพยนตร์หลายเรื่องออกฉาย เคอร์ติสล้วนแต่จ้องเขม็ง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวหนัง อีกสองสามคำสามารถช่วยคนอื่นตัดสินใจว่าควรค่าแก่การดูหรือไม่

ดูหนังออนไลน์ ออสติน คอลลินส์แห่งโรลลิงสโตนมองว่าวันฮาโลวีนเป็นตอนจบที่ดีที่สุดสำหรับไตรภาคฮัลโลวีนของกรีน โดยสังเกต “ความยุ่งเหยิงของอารมณ์และความกลัวที่ซับซ้อนอย่างน่าสนใจ” และเปรียบเทียบกับภาพยนตร์อิสระเรื่องก่อนๆ ที่ “สามารถสังเกตได้” ของกรีน หนังสือพิมพ์เดอะนิวยอร์กไทมส์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็น “ภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยคลั่งไคล้และใกล้ชิดกว่าภาคก่อน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่จบด้วยความเศร้าโศก” Time Out ยังวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในแง่บวกมากกว่าที่พวกเขาทำเรื่อง Kills โดยให้บทวิจารณ์ระดับ 3 ดาวและเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เซอร์ไพรส์ที่น่ายินดี” ในขณะที่พิจารณาว่าเป็นการปรับปรุงจากรุ่นก่อน Todd Gilchrist จาก The A.V. คลับวิพากษ์วิจารณ์การที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ให้ความสำคัญกับคู่อริหลักของซีรีส์นี้ และท้ายที่สุดก็ระบุว่า “ไม่ค่อยดีนัก” และ “ใกล้ชิดอย่างไม่น่าพอใจ” Kyle Smith จาก The Wall Street Journal พบว่าการแสดงของ Curtis “น่าชม” และเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “จับใจความได้มาก” Peter Howell จาก Toronto Star ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 4 ดาวโดยอธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ฉลาด” และ “น่าจะเข้ากันได้ดีกับแฟน ๆ ของแฟรนไชส์” แต่วิจารณ์ว่าขาดบทสรุป ฉันเห็นฮัลโลวีนดั้งเดิมเกือบสิบครั้งในโรงหนัง ฉันชอบมันมาก ฉันเคยดูหนังเรื่องอื่นๆ ทุกเรื่องในแฟรนไชส์นี้ รวมถึง Producer’s Cut of six ด้วย และเรื่องนี้เป็นเรื่องเลวร้ายที่สุด ไม่ใช่เพราะมันไม่สร้างสรรค์ อย่างน้อย แต่เพราะมันเขียน วางแผน และกำกับอย่างสยดสยอง มันเผยให้เห็นความธรรมดาอย่างแท้จริงที่ทีมสร้างสรรค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง DGG ทุกช่วงเวลาผิดพลาด การเว้นจังหวะโดยพลการกับหน้าจอและความล้มเหลวโดยสิ้นเชิงในตอนสุดท้าย ฉันปวดท้องเพราะคิดว่าเขาสัมผัสมรดกของ The Exorcist โชคดีที่หนังเรื่องนี้กำลัง TANKING ว่าเป็นคนโง่ตัวจริง ดู anime

รีวิวหนัง จะดูวันฮัลโลวีนจบได้ที่ไหน ?

Halloween Ends เป็นภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์ชาวอเมริกันในปี 2022 รีวิว หนัง ที่กำกับโดย David Gordon Green และเขียนโดย Green, Danny McBride, Paul Brad Logan และ Chris Bernier เป็นภาคต่อของ Halloween Kills ปี 2021 ซึ่งเป็นภาคต่อที่สิบสามของแฟรนไชส์ฮัลโลวีน และภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในภาคต่อของภาพยนตร์ไตรภาคที่เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ปี 2018 ซึ่งติดตามภาพยนตร์ปี 1978 โดยตรงและไม่สนใจรายการอื่นๆ ทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย เจมี่ ลี เคอร์ติส, เจมส์ จู๊ด คอร์ทนีย์, แอนดี้ มาติจัก, วิลล์ แพตตัน และไคล์ ริชาร์ดส์ ที่กลับมารับบทเดิมจากภาคที่แล้ว นับเป็นการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเคอร์ติสและนิค คาสเซิล ในบทลอรี่ สโตรดและไมเคิล ไมเยอร์ส ตามลำดับ สามปีต่อมา เมืองแฮดดอนฟิลด์ รัฐอิลลินอยส์ ยังคงสั่นคลอนจากผลพวงจากการสังหารหมู่ครั้งล่าสุดของไมเคิล ไมเยอร์สในปี 2561 ในขณะที่ไมเคิลหายตัวไป ลอรี สโตรดกำลังเขียนไดอารี่ โดยซื้อบ้านใหม่และอาศัยอยู่กับอัลลีสัน หลานสาวของเธอ ซึ่งปัจจุบันเป็นพยาบาล ระหว่างนั้นคอรีย์กำลังทำงานอยู่ที่ลานกอบกู้ของพ่อเลี้ยง วันหนึ่งระหว่างทางกลับบ้าน เขาถูกเยาะเย้ยโดยนักเรียนมัธยมปลายและทำร้ายตัวเองในกระบวนการนี้ ลอรีผู้สังเกตการณ์พาเขาไปที่ห้องแพทย์ที่อลีสันทำงาน Allyson และ Corey พัฒนาความสัมพันธ์และเข้าร่วมงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนในเวลาต่อมา ซึ่ง Corey ได้พบกับแม่ของ Jeremy จากนั้นคอรีย์ก็ออกจากงานปาร์ตี้และวิ่งเข้าไปในกลุ่มอันธพาล ซึ่งโยนคอรีย์ออกจากสะพาน ร่างที่ไม่รู้จักถูกลากเข้าไปในท่อระบายน้ำ เขาตื่นขึ้นมาและเผชิญหน้ากับไมเคิล ซึ่งอาศัยอยู่ที่นั่นมาตลอดสี่ปีที่ผ่านมา หลังจากจับเขาไว้ที่คอ ไมเคิลก็ปล่อยให้คอรีย์ไปหลังจากสัมผัสถึงความมืดแบบเดียวกันในคอรีย์ที่ไมเคิลเห็นในตัวเอง ระหว่างทาง คอรีย์ต้องเผชิญกับชายจรจัดและหยิบมีดที่ลอรีมอบให้เขาก่อนหน้านี้ ในการต่อสู้ คอรีย์แทงชายคนนั้นจนตายและหนีไป ได้ คุณสามารถสตรีม Halloween Ends ได้ตราบใดที่คุณอาศัยอยู่ในอเมริกา หนังสยองขวัญจะมาถึงบริการสตรีมมิ่ง Peacock ในวันที่ 14 ตุลาคม น่าเสียดายที่หากคุณหวังที่จะสตรีมในสหราชอาณาจักร แสดงว่าคุณโชคไม่ดี ภาคที่สามในซีรีส์ที่เริ่มในปี 2018 Halloween Ends เป็นการกลับมาของทั้งทีม โดยมีกรีนเป็นผู้กำกับและผู้เขียนร่วมร่วมกับแดนนี่ แม็คไบรด์, พอล แบรด โลแกน และคริส เบอร์เนียร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเห็นนักแสดงก่อนหน้านี้แสดงบทบาทของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจมี่ ลี เคอร์ติส ในฐานะตัวเอก ลอรี สโตรด เช่นเดียวกับเจมส์ จูด คอร์ทนีย์, แอนดี้ มาติจัก, วิลล์ แพตตัน, โอมาร์ ดอร์ซีย์ และไคล์ ริชาร์ดส์ Nick Castle ผู้พากย์เสียง Myers ในภาพยนตร์ปี 1978 จะปรากฏในจี้ด้วย แต่จะมีตัวละครใหม่สองสามตัวที่อาจกลายเป็นเป้าหมายใหม่ของไมเคิลหรือทำให้เขาล้มลง ซึ่งเราจะทราบเมื่อภาพยนตร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ซี รี่ ย์ netflix

ที่น่าสนใจ BBFC ได้จัดอันดับตัวอย่าง Halloween Ends ไว้ที่ 15 คนก่อนหน้านี้ในไตรภาคได้รับการจัดอันดับ 18 เช่นเดียวกับคนร้ายสวมหน้ากากรุ่นอื่น ๆ ตลอดทั้งแฟรนไชส์ สำหรับแฟนหนังสยองขวัญระดับฮาร์ดคอร์ การรอดูว่าตัวเต็มจะได้รับเรท 18 หรือไม่นั้นจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ยังไม่มีการเปิดตัวรันไทม์ – เราจะอัปเดตหน้านี้ทันทีที่อัปเดต มันถูกตั้งค่าให้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษจริงๆ ในการอำลาแฟรนไชส์สยองขวัญอเมริกันที่ยิ่งใหญ่สำหรับตอนนี้ และแฟน ๆ ที่ต้องการทำให้มันพิเศษเพียงเล็กน้อยสามารถรับชมได้ใน IMAX เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น เพียงแต่อย่าลืมปฏิบัติตามคำเตือนของเคอร์ติสที่นั่น และเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์บนหน้าจอขนาดใหญ่ได้โดยไม่หยุดชะงัก เมื่อ Halloween Ends ใกล้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ภายในเวลาไม่ถึงสองสัปดาห์ สิ่งสำคัญคือต้องจดจำมารยาทที่ดีเมื่อดูภาพยนตร์เรื่องนี้ในที่สาธารณะร่วมกับคนอื่นๆ รอบตัวคุณ Alamo Drafthouse อยู่ที่นี่เพื่อเตือนทุกคนอีกครั้งถึงความสำคัญของการปิดโทรศัพท์ของคุณในโรงภาพยนตร์เพื่อเอาตัวรอดจากประสบการณ์ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ Collider สามารถเปิดเผย PSA ใหม่ของพวกเขาที่มีตัวละครหญิงคนสุดท้ายคือ Jamie Lee Curtis ผู้ซึ่งนำความรู้สยองขวัญของเธอมาที่โต๊ะเพื่อให้เชื่อในการเตือน ดิสนีย์ พลัส “Don’t Talk” เห็นได้ชัดว่าเป็นตัวเลือก แต่ภาพยนตร์ Haddonfield ที่ใหญ่โต คึกคัก เป็นสากล และมีความหลากหลายของภาพยนตร์ Green/Blumhouse ไม่ได้ผลสำหรับฉัน และไม่ใช่แค่ในฉาก “ตอนนี้” แม้ว่าย้อนไปในปี 1978 ก็ดูไม่เหมือนเมืองเดียวกัน แม้แต่ภาคต่อที่แย่ที่สุดในยุคก่อน Blumhouse ก็ยังรักษาความรู้สึกของเมืองเล็กๆ ในแถบมิดเวสต์ของตะวันตกของ Carpenter and Hill ประเภทของโรงพยาบาลที่แสดงในภาพยนตร์ปี 1981 นั้นสมเหตุสมผลกว่าโรงพยาบาลหลายเรื่องในปี 2564 Halloween Ends หรือ “The Rise of Cunningham” ไม่ได้ดีไปกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในทันที เพียงแต่แย่ในอีกทางหนึ่ง เกือบครึ่งปีแรกใช้แรงงานคนจนหมดความหมาย รู้สึกว่าถูกโยนเข้าด้วยกันโดยคณะกรรมการและ/หรือการยิงซ้ำอย่างกว้างขวาง ดูเหมือนจะไม่เป็นไปตามที่ถ่ายทำในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว ตอกย้ำความประทับใจของไตรภาคใหม่ว่าเป็นการวางแผนที่ไม่ดี อาหารสัตว์สำหรับคนที่คิดว่า “พวกเขา” ไม่ได้สร้างภาพยนตร์แบบที่พวกเขาทำในสมัยก่อน Halloween Kills ทำหน้าที่เป็นบทสุดท้ายของแฟรนไชส์สยองขวัญที่ดำเนินมายาวนานซึ่งเริ่มต้นขึ้นในปี 1978 ซึ่งเป็นการเริ่มต้นยุคทองของประเภทสแลชเชอร์อย่างมีประสิทธิภาพ ไตรภาคฮัลโลวีนใหม่ล่าสุดเห็นเจมี่ ลี เคอร์ติสดาราซีรีส์กลับมาสู่ตัวละครที่โด่งดังของเธอ ลอรี สโตรด ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี Halloween Ends กำกับโดย David Gordon Green ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ Paul Brad Logan, Chris Bernier และ Danny McBride

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments