ดูหนังออนไลน์ Dirty Pretty Things หนัง hd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ คนเฝ้าประตูในห้องโถงถูกส่งขึ้นไปชั้นบนเพื่อซ่อมแซมห้องน้ำที่ถูกปิดกั้น และพบที่มาของปัญหา นั่นคือ หัวใจของมนุษย์ที่ติดอยู่ในท่อ เขาถามถึงคนที่เพิ่งเข้ามาในห้องนี้ แต่ดูเหมือนไม่มีใครรู้อะไรเลย แม้แต่โสเภณีที่ช่วยเหลือซึ่งทำตัวเหมือนพนักงานอย่างไม่เป็นทางการ พนักงานยกกระเป๋าชาวไนจีเรียชื่อ Okwe จัดการกับเจ้านายของเขาที่ชื่อว่าส่อเสียด และได้รับคำแนะนำให้คำนึงถึงธุรกิจของตัวเองนี่เป็นการเปิดฉากที่ยอดเยี่ยมสำหรับหนังระทึกขวัญ แต่ “Dirty Pretty Things” เป็นมากกว่าภาพแนว ใช้กิจกรรมที่เป็นความลับและมุ่งร้ายที่โรงแรมเป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนเรื่องราวเกี่ยวกับผู้อพยพในลอนดอน ที่ผิดกฎหมาย ซึ่งทำงานสกปรกของเมือง Okwe ( Chiwetel Ejiofor )

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นหมอในไนจีเรีย อยู่ที่นี่ในฐานะผู้ลี้ภัยทางการเมือง มีอดีตที่หลอกหลอนเขา เขาเช่าพื้นที่โซฟาในแฟลตเล็กๆ

ซึ่งมาจากตุรกี และหนีจากการแต่งงานที่คลุมเครือ Guo Yi เพื่อนสนิทของเขา ( Benedict Wong ) ดูหนังออนไลน์ เป็นประธานในเกมโป๊กเกอร์ที่ห้องฝังศพที่เขาทำงาน แวดวงของเขายังรวมถึงคนเฝ้าประตู Ivan ( Zlatko Buric ) และ Juliette โสเภณี (โซฟี โอโคเนโด ). ตัวละครเหล่านี้และสนีคกี้ผู้จัดการยามค่ำคืนที่เลวทรามเป็นตัวละครหลักในเรื่อง ผู้อพยพทั้งหมด ในขณะที่ชาวลอนดอนผิวขาวจะอยู่ในฐานะลูกค้าหรือเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเท่านั้นOkwe ทำงานหนักสองงาน เขาขับรถมินิแค็บระหว่างวัน ทำงานที่โรงแรมทั้งคืน ซื้อสมุนไพรที่ผิดกฎหมายที่ร้านกาแฟในท้องถิ่นเพื่อให้ตัวเองตื่นตัวไม่มากก็น้อย เขารู้ว่าเซนายชอบเขาและจะไม่คัดค้านหากเขาย้ายจากโซฟาไปที่เตียงของเธอ แต่เขาต้องซื่อสัตย์ต่อภรรยาในไนจีเรีย ความซื่อสัตย์ของเขายิ่งฉุนเฉียวมากขึ้นเมื่อเราเรียนรู้เกี่ยวกับภรรยามากขึ้น (“มันเป็นเรื่องราวของชาวแอฟริกัน” เขากล่าวง่ายๆ)หัวใจของหนังที่กำกับโดยStephen Frearsอยู่ในชีวิตของคนเหล่านี้ วิธีที่พวกเขาตื่นตัวอยู่เสมอที่จะทำเงินเพียงเล็กน้อย (เช่นเมื่อ Okwe และ Ivan จัดหาแซนวิชรูมเซอร์วิสแบบเงินสดเท่านั้นหลังจากครัวของโรงแรมปิด) วิธีที่พวกเขาอาศัยอยู่ด้วยความหวาดกลัวต่อเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ต้องการเนรเทศพวกเขา แม้ว่าเศรษฐกิจตะวันตกสมัยใหม่จะไม่สามารถทำงานได้หากไม่มีคนงานเงาเหล่านี้ มีเครือข่ายการติดต่อและการสนับสนุนในโลกที่ซ่อนเร้นซึ่งผู้อยู่อาศัยมาจากที่ต่างๆ มากมายและพูดภาษาต่างๆ มากมายจนหยุดรักษาคะแนนและยอมรับกันและกันในฐานะพลเมืองของดินแดนพลัดถิ่นได้รู้จักคนเหล่านี้และบางสิ่งบางอย่างในชีวิตของพวกเขา เนื่องจาก Okwe ยังคงดื้อรั้นในการพยายามค้นหาว่าหัวใจนั้นมาจากไหน เขาพบว่าส่อเสียดคือกุญแจสำคัญ และโรงแรมก็เป็นศูนย์กลางขององค์กรที่โหดร้ายซึ่งฉันจะไม่เปิดเผย หนังพาเราเข้าไปในที่มืดในฉากปิด

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แต่นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญ ไม่ช็อค (ถึงแม้จะช็อคก็ตาม) เป็นเรื่องราวของความสิ้นหวัง ของคนที่ไม่สามารถอยู่ในที่ซึ่งพวกเขาเกิดและไม่สามารถหาที่หลบภัย

ดูหนังhd จากที่อื่นได้นี่คืออาณาเขตที่คุ้นเคยสำหรับ Stephen Frears ผู้กำกับอัจฉริยะที่ไม่ธรรมดาที่มีจุดแข็งมาจากความสามารถในการเอาใจใส่ตัวละครของเขา พวกเขาไม่ใช่เครื่องหมายในโครงเรื่อง แต่เป็นคนที่เขาห่วงใย ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาสองเรื่อง ” My Beautiful Laundrette ” (1985) และ “Sammy and Rosie Get Lay” (1987) จัดการกับผู้อพยพจากอินเดียและปากีสถานในลอนดอน เขารู้สึกทึ่งกับผู้คนที่รอดชีวิตจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ เช่นเดียวกับในภาพยนตร์อเมริกันสองเรื่องของเขา ” The Grifters ” (1990) และ ” High Fidelity ” (2000) เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับนักต้มตุ๋น อีกเรื่องหนึ่งอยู่ในร้านแผ่นเสียงมือสองสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จของ “Dirty Pretty Things” คือการแสดงของ Chiwetel Ejiofor ซึ่งฉันเรียนรู้ว่าเกิดในอังกฤษและคัดลอกสำเนียงไนจีเรียของเขามาจากพ่อแม่ของเขา เขาเป็นนักแสดงที่เป็นธรรมชาติและมีการแสดงเป็นพระเอก เขามีความสามารถที่หายากที่จะดูดีโดยไม่ดูร่าเริง และความเข้มข้นที่เงียบสงบของเขาที่นี่ยิ่งลึกซึ้งขึ้นด้วยความรู้สึกที่ตัวละครของเขาแบกความโศกเศร้าจากอดีตของเขาไป Audrey Tautou ไม่ใช่นักแสดงคนแรกที่คุณคิดให้เล่นเป็นสาวตุรกี แต่ความจริงใจที่เบิกกว้างของเธอนั้นเหมาะกับบทนี้ และSergi Lopezนำความเกลียดชังที่เจ้าเล่ห์มาสู่ผู้จัดการกลางคืนของเขา ซึ่งเราสงสัยว่าคนต้องทำงานด้วยจริงๆ การค้าขายที่เลวทรามเช่นเขาจุดแข็งของแนวระทึกขวัญคือการให้เรื่องราวที่มีพลังและโครงสร้างในตัว จุดอ่อนคือหนังระทึกขวัญมักจะทำตามสูตรที่คาดการณ์ได้ Frears และนักเขียนของเขาSteve Knightใช้พลังของหนังระทึกขวัญและหลีกเลี่ยงจุดอ่อนในการให้ภาพยนตร์สองเรื่องแก่เราในราคาหนึ่ง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments