ดูหนังออนไลน์ Don’t Look Backเต็มเรื่อง HD ซับไทย พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับคนที่เอาหนังดีๆ มาปะติดปะต่อกันโดยที่ไม่รู้ว่ามันเข้ากันไม่ได้ แล้วลืมส่วนที่ดีที่สุดไป “Don’t Look Back” แทบจะน่าทึ่งในความผิดพลาดของมัน การทำสิ่งที่น่าสนใจมักคุกคามอยู่เสมอ ส่วนใหญ่เป็นเพราะแนวคิดพื้นฐานไม่ได้แย่ขนาดนั้น แต่แล้วมันก็ไม่เคยผ่านพ้นไปด้วยสิ่งดีๆ ได้ มันมีการแสดงนำที่แข็งแกร่งพอสมควรสำหรับหนังสยองขวัญที่มีงบประมาณน้อย แต่ผู้เขียน/ผู้กำกับเจฟฟรีย์ เรดดิกไม่สามารถผ่านพ้นความตื่นเต้นนี้ได้ ใช้การกลัวแบบกระโดดราคาถูกเพื่อซ่อนการตัดต่อที่ต่ำต้อย การถ่ายภาพยนตร์คุณภาพต่ำ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://movie88th.com/

การเล่าเรื่องแบบอึกทึก ชวนให้นึกถึงนิทาน Creepypasta มากกว่าภาพยนตร์สารคดีคอร์ทนีย์ เบลล์ แสวงหาความรุ่งโรจน์ของราชินีกรีฑา (เธอมีอาการหูอื้ออยู่ที่นี่)

รับบทเป็น เคทลิน เครเมอร์ หญิงสาวผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างคาดไม่ถึงหลังจากการบุกรุกบ้าน ดูหนังออนไลน์ ได้ฆ่าพ่อของเธอและปล่อยให้ชีวิตติดพัน เก้าเดือนต่อมา เธอกลัวที่จะออกจากบ้าน แต่ Josh ( Skyler Hart ) แฟนหนุ่มของเธอสนับสนุนให้เธอออกไป แน่นอน ความกลัวของเธอได้รับการพิสูจน์แล้ว เนื่องจากการวิ่งจ็อกกิ้งในวันนั้นนำไปสู่โศกนาฏกรรมอีกครั้งเมื่อ Caitlin เห็นชายคนหนึ่งถูกทุบตีจนตายในสวนสาธารณะ เมื่อหลายคนมองดู ดักลาส เฮลตัน ( ดีน เจ. เวสต์ ) ถูกฆาตกรรมและไม่มีใครก้าวเข้ามาก่อนที่คุณจะรู้ สื่อมวลชน (รวมถึงพิธีกรรายการ FOX News ที่เล่นโดยRainn Wilson ที่ไม่น่าเชื่อถือ ) ได้ระบุว่า Caitlin และคนอื่นๆ ที่ดูในสวนสาธารณะในวันนั้นว่า “ชาวสะมาเรียเลว” และน้องชายของเหยื่อคือ Lucas Helton ( วิลล์ สเตาต์ ) อ่านออกเสียงชื่อพวกเขาในรายการทีวีระดับประเทศ ราวกับว่าการหลบเลี่ยงผู้ดูถูกคนทั้งชาติที่ไม่ได้ทำอะไรเลยเพื่อช่วยชีวิตไม่ได้เลวร้ายพอ Caitlin เชื่อว่าตอนนี้มีพลังเหนือธรรมชาติกำลังสะกดรอยตามพวกเขาอยู่ ชายที่ถ่ายทำการโจมตีแทนที่จะพยายามหยุดไม่ให้มันตกลงมาจากอพาร์ตเมนต์ของเขา และเคทลินเห็นร่างที่หน้าต่าง มีใครบางคนหรือบางสิ่งบางอย่างมาหาชาวสะมาเรียที่ชั่วร้ายหรือไม่? เห็นได้ชัดว่า Reddick ทำงานจาก playbook ที่เขาช่วยเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง “ Final Destination ” ครั้งแรก ซึ่งรวมเอาคนแปลกหน้าที่เป็นญาติเข้าด้วยกันผ่านเหตุการณ์สุดโต่งแล้วเคาะพวกเขาทีละคน เขากล่าวเสริมว่า “ ฉันรู้ว่าคุณทำอะไรเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว” อีกหนึ่งความคลาสสิกของนักฆ่าที่กรรมกลับมาเพื่อล้างแค้นที่น่าสยดสยอง แต่เรดดิกลืมองค์ประกอบมากมายที่ทำให้หนังเหล่านั้นสนุก การเสียชีวิตนั้นดูไม่สุภาพและแทบไม่มีกล้องเลย ส่งผลให้แฟนหนังสยองขวัญไม่เคยเรียกว่า “การฆ่าที่มีคุณภาพ” เลย ซึ่งแฟรนไชส์ ​​”Final Destination” ได้สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม หากคุณกำลังจะจัดเรียงตัวละครที่น่าเบื่อและเคาะพวกเขาทีละตัว

Don't Look Back (2009) | MUBI
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

อย่างน้อยคุณช่วยทำให้การตายของพวกเขาน่าสนใจหน่อยไม่ได้หรือ เบลล์ให้คำมั่นในบทบาทของเธอและสเตาท์ก็ไม่เลว แต่ตัวละครส่วนใหญ่อยู่ในหนังเรื่องนี้ที่แทบตาย

หนังhd และพวกเขาทำไม่ได้ในลักษณะที่น่าสนใจด้วยซ้ำในที่สุด “อย่าหันหลังกลับ” ให้ตอนจบที่น่าเบื่อที่ต้องอาศัยการทำงานของตำรวจที่ไร้ประสิทธิภาพอย่างแท้จริง (ซึ่งจะไม่พลิกกลับมากนักหากใครคิดเกี่ยวกับพล็อตเรื่องในไม่กี่วินาที) ซึ่งจะตามมา โดย  บทส่งท้ายที่โง่เขลา อย่างบ้าคลั่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เสียดาวครึ่งดวงไปโดยสุจริตและดูเหมือนว่าจะมีอยู่เพื่อเตือนผู้ชมถึงภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่พวกเขาสามารถรับชมได้ ฉันตั้งใจจะดูภาพยนตร์เรื่อง “Final Destination” อีกครั้งเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี และกำลังคิดจะทำในเทศกาลฮาโลวีนนี้ ตอนนี้พวกเขาจะดูดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกำลังฉายในโรงภาพยนตร์และบนแพลตฟอร์มดิจิทัล ตามเงื่อนไขของเขาเอง Reddick นำDon’t Look Back มาให้เรา ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่เริ่มต้นอย่างน่าขันในปี 2014 สั้น ( “ชาวสะมาเรียใจดี” ที่น่าขนลุก ) นำแสดงโดยชายผิวขาวและตอนนี้ได้เปลี่ยนเป็นผู้หญิงผิวดำเร็วกว่าปี 2024 ตั๋วประธานาธิบดีประชาธิปไตย คอร์ทนีย์ เบลล์ รับบทเป็น เคทลิน เด็กสาววัย 20 ที่ฟื้นจากความตกใจที่เห็นพ่อของเธอถูกยิงเสียชีวิตในการบุกบ้านเมื่อเธอเห็นการฆาตกรรมอีกครั้ง ขณะวิ่งจ็อกกิ้งในสวนสาธารณะ ชายคนหนึ่งชื่อดักลาสถูกคนแปลกหน้าลึกลับทุบตีจนตายต่อหน้าต่อตาเธอ เธอตัวแข็งค้างด้วยความหวาดกลัว ยังคงชอกช้ำจากการตายของพ่อของเธอ และไม่ได้มาช่วยชายคนนั้น แต่ในที่สุดก็สามารถคว้าโทรศัพท์และโทร 911 ได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments