ดูหนังออนไลน์ Escape the Field หนังhd ดูหนังฟรีผ่านมือถือ

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ความหวาดกลัวเกิดขึ้นได้จากการรับรู้เชิงพื้นที่ ลองนึกถึงบ้านใน ” กรรมพันธุ์ ” โถงทางเดินที่คดเคี้ยวใน ” The Shining ” ซึ่งเป็นช่องแคบของ ” เอ เลี่ยน ” “Escape the Field” ของEmerson Moore เคลื่อนไหวอย่างกล้าหาญและล้มลงบนใบหน้าโดยทันทีโดยตัดองค์ประกอบนั้นออก และทำให้สยองขวัญน้อยที่สุดในมหาสมุทรแห่งข้าวโพด ไม่มีทางรอด และพลังชั่วร้ายใดๆ ก็สามารถอยู่ที่นั่นได้ แต่ก็ไม่มีความสม่ำเสมอเช่นกัน แค่ข้าวโพดเยอะๆ มันมีความทะเยอทะยาน แต่ด้วยทิศทางที่น่าทึ่งที่ถือด้วยมือและภาพที่น่าสยดสยองที่ไม่เคยสร้างความหวาดกลัวจากก้านข้าวโพดแบบสุ่มมันคงไม่น่าเบื่อไปกว่านี้แล้ว “Escape the Field” เป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

” ปั่นออกไป. คนแรกที่ตื่นขึ้นมาในความวุ่นวายนี้คือแซม ( จอร์แดน แคลร์ ร็อบบินส์ ) พยาบาลที่พบปืนพกในมือของเธอ

ในขณะที่การแสดงของร็อบบินส์ต้องใช้เวลาพอสมควรในการสร้างฮีโร่ที่น่าเอ็นดู ดูหนังออนไลน์ แต่ในตอนเริ่มต้น เธอได้แนะนำรูปแบบปกติของภาพยนตร์ที่มีการแสดงออกที่ชัดเจนและแตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งช่วยให้ผู้ชมคลายอารมณ์จากงานด้านอารมณ์ต่างๆ ตัวละครอื่นๆ ตามมาด้วย: พ่อเดนิม ไทเลอร์ ( ธีโอ รอสซี ), สัตวแพทย์ชาวอัฟกานิสถาน ไรอัน ( เชน เวสต์ตัวโต พยายามจะคว้ารางวัล MVP ของ Shea Whigham ), เด็กนักเรียนชื่ออีธาน ( จูเลียน เฟเดอร์) พนักงานเพนตากอนชื่อเดนิส ( Elena Juatco ) และหญิงชาวอังกฤษชื่อคาเมรอน ( Tahirah Sharif .)) ใครมีแว่น (จำรายละเอียดไว้) ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน หรือควรทำอย่างไรกับสิ่งของที่ได้รับ ซึ่งรวมถึงปืนของแซม มีด ไม้ขีด เข็มทิศ และอื่นๆ ตอนนี้ การเริ่มต้นสร้างภาพยนตร์ในองก์ที่สอง ทำให้เรามีส่วนร่วมอย่างแท้จริงเช่นเดียวกับการเปิดฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำมาแล้วสำหรับภาพยนตร์ B หลายเรื่อง หรือแม้แต่ภาพยนตร์ A แต่ตัวละครใน “Escape the Field” ไม่มีบุคลิกของตัวเองมากพอที่เราจะรู้สึกต่อพวกเขา หรือไม่กลอกตาเมื่อจู่ๆ พวกเขาก็พูดคนเดียวเกี่ยวกับที่มาของพวกเขา ตัวแทนเสมือนของเราที่นี่กลายเป็นความหยิ่งยโส เหมือนกับการเล่าเรื่องปิดมุมในทุ่งนา ซึ่งเป็นวิธีที่ให้ใครบางคน (คาเมรอน) วิ่งตรงเข้าไปในรั้วไม้ตั้งแต่เนิ่นๆ หรือเพื่อให้เธอทำแว่นตาหาย (เช่น คาเมรอนด้วย) ). ด้วยการเล่าเรื่องที่บางเฉียบนี้ ที่แย่กว่านั้นด้วยการแสดงที่แข็งทื่อซึ่งใช้บทพูดที่ไม่ดี

Movie Review: Strangers, thrown together to puzzle out how to “Escape the  Field” | Movie Nation
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ให้ใครรูทคุณเลย คุณไม่สามารถหยั่งรากลึกสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ ซึ่งเป็นจุดที่ไม่ดีในการดึงดูดผู้ชมของคุณ เรื่องราวใช้เวลาประมาณ 35 นาที

หนังhd ในการแนะนำแนวคิดที่ใหญ่กว่าของการเป็นเรื่องปริศนา (มีคนประกาศว่า “มันเป็นปริศนา!”) แต่นั่นแทบจะไม่ทำให้ “Escape the Field” รู้สึกว่ามีกลไกที่ดี เช่นเดียวกับเมื่อมีการแนะนำแผนที่ ราวกับว่ามีเหตุผลบางอย่างสำหรับต้นข้าวโพดเหล่านี้ และคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่ทุกคนควรตื่นขึ้น คนแปลกหน้าและองค์ประกอบที่มหึมายิ่งกว่าของเรื่องนี้ไม่มีใครรัก มองดูความหวาดกลัวที่มีตาแดงและมีพลังมหาศาลแสดงให้เห็นว่าเรื่องนี้น่าจะดีกว่าหรืออย่างน้อยก็น่าจดจำโดยการตัดหลวม เมื่อติดอยู่กับภาพยนตร์ที่เลวร้ายเช่นนี้ คุณมักจะพบแสงสว่างในรายละเอียดที่ไร้สาระกว่า ประการหนึ่ง ผู้จับกุมที่นี่มีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษกับวิธีที่พวกเขารวมเบาะแสและปริศนาที่โง่เขลา ราวกับว่าพยายามแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์ “Escape Room” สองเรื่อง แต่ใช้งบประมาณที่จำกัดเป็นข้อแก้ตัว แต่ยิ่งกว่านั้น โทรลที่ใหญ่ที่สุดของหนังเรื่องนี้คือจิ๊กซอว์ และเคล็ดลับที่เขาโปรดปรานในภาพยนตร์ “ ซอว์ ” ทุกคนที่นี่ตื่นขึ้นมาในทุ่งนาและเชื่อว่าหนึ่งในผู้จับกุมที่ซ้ำซากจำเจของพวกเขาอยู่ในหมู่พวกเขา แน่นอน! บางทีนั่นอาจไม่ตลกสำหรับคุณ แต่เดี๋ยวก่อน มันเป็นบางอย่าง   กำลังฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่งและให้บริการบนแพลตฟอร์มดิจิทัล

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments