ดูหนังออนไลน์ Into the Dark: Tentacles พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ มีภาพยนตร์ที่น่าสนใจจริงๆ ที่ผสมผสานเรื่องสยองขวัญและละครโรแมนติกเข้าเป็นภาพที่ไม่เหมือนใครและสมบูรณ์แบบของ Shudder ใน “ After Midnight ” ที่ Hulu มี “Into the Dark: Tentacles” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จน้อยกว่าที่พยายามทำสิ่งที่คล้ายคลึงกันเพื่อความสุขในวันวาเลนไทน์ของคุณ แต่ไม่เคยมารวมกันในการกลับมาของซีรีส์สยองขวัญในธีมวันหยุดที่มีประจำเดือนครั้งเดียว หลังจากห่างหายจากโควิด-19 ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในซีรีส์ได้ฉายในเดือนกรกฎาคมใน “ Into the Dark: The Current Occupant ”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ซีรีส์ กลับมาพร้อมกับความตึงเครียดในธีมความรักที่ได้ผลเป็นระยะๆ ในเรื่องนี้ วันหยุดคือปัญหาส่วนใหญ่ในซีรีส์นี้ดูเหมือนจะรอดพ้น

ฉันรู้ว่าการหนีมันเป็นยังไง” ทาร่า ( ดาน่า ดรอรี ) บอกแซม ( เคซี่ย์ ไดดริก) ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มเข้มข้นขึ้น หลังจากฉากเปิดฉากที่ทาราดูหวาดกลัว “Tentacles” ก็เปิดเป็นละครความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา หลังจากพบกันที่โอเพ่นเฮาส์ ช่างภาพแซมยอมให้ทาราลึกลับซ่อมแซมบ้านที่เขาเป็นเจ้าของ และทั้งสองก็เริ่มออกเดทกัน ตกหลุมรักความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและสิ้นเปลืองอย่างรวดเร็ว พวกเขาใช้เวลาอยู่ด้วยกันเกือบตลอดเวลา และทารายอมรับว่าเธอมีสตอล์กเกอร์ที่ทำให้กลัวเธอต้องหลบซ่อน แน่นอนว่ามันค่อนข้างชัดเจนว่ามีอะไรเกิดขึ้นมากกว่าแค่เรื่องของผู้หญิงที่กำลังวิ่งหนี และทาร่าคอยดูแลมากกว่าแค่สตอล์กเกอร์จากผู้ชายคนใหม่ของเธอ และนั่นไม่ใช่เพียงเพราะความเจ็บปวดจากการยิงและเลือดที่ออกมาจากหูของแซม ธาราดูเหมือนจะส่งผลกระทบต่อร่างกายของเขาอย่างแท้จริง“ฉันหวังว่าจะมีวิธีแสดงให้คุณเห็นนอกเหนือจากเรื่องเพศหรือการพูดคุย—วิธีสัมผัสสมอง” ในตอนส่วนใหญ่ของ “Into the Dark” มีจุดหักเห ช่วงเวลาหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเริ่มต้นและกลายเป็นตัวตนที่ดีที่สุดได้ ที่นี่ในบรรทัดนี้และการกระทำรอบ ๆ “หนวด” ขู่ว่าจะกลายเป็นสยองขวัญร่างกายรักร่วมเพศแบบโครเนนเบิร์กที่แท้จริงเพื่อให้ได้รับอย่างแท้จริงว่าความหลงใหลสามารถเปลี่ยนแปลงร่างกายเราได้อย่างไร และภาพยนตร์เรื่องนี้สมควรได้รับเครดิตสำหรับการเต็มใจที่จะไปที่นั่นในแง่ของเพศและความเร้าอารมณ์มากกว่าหนังสยองขวัญสมัยใหม่ส่วนใหญ่โดยเฉพาะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com


ในซีรีส์นี้ มีแนวคิดที่น่าสนใจเกือบทุกเรื่องใน “Into the Dark” และการเดินทางของคนสองคนที่หมกมุ่นอยู่กับคนอื่นจนไม่สนใจสัญญาณเตือนและกลายเป็นฝันร้ายของเลิฟคราฟท์?

หนัง hd น่าเศร้าที่ “หนวด” ไม่เคยมีชีวิตอยู่ถึงศักยภาพนั้น เช่นเดียวกับตอนที่มากเกินไปของ “Into the Dark” แนวคิดก็ผิดเพี้ยนและไม่สอดคล้องกัน แทนที่จะผสมผสานองค์ประกอบของละครโรแมนติกและความสยองขวัญของร่างกาย พวกเขากลับกันโดยไม่เคยสร้างลูกผสมที่น่าสนใจอย่างแท้จริง ส่วนหนึ่งของปัญหาคือแซมกับธาราน่าเบื่อ พวกเขาจำเป็นต้องเป็นคนที่น่าสนใจด้วยตัวของพวกเขาเองซึ่งสูญเสียความเป็นมนุษย์ในกันและกัน Aranovich ไม่สนใจคนเหล่านี้เหมือนหนังที่ดีที่สุดประเภทนี้ (สำหรับสิ่งที่คล้ายกันแต่มีประสิทธิภาพมากกว่า โปรดดู “ Spring”) Drori และ Deidrick เข้ากันได้ดีและเข้ากันได้ดีจริง ๆ แต่พวกเขาก็เป็นแค่ตัวละครที่ไม่มีส่วนร่วม ที่แย่ไปกว่านั้นคือ จินตภาพทำให้อารมณ์ของชิ้นงานเสียไปจนกระทั่งถึงฉากสุดท้าย หากคุณกำลังจะให้ละครโรแมนติกที่สุภาพแก่เรา อย่างน้อยก็ทำให้ชะตากรรมอันน่าสยดสยองของคนธรรมดาเหล่านี้น่าจดจำ  มันสนุกที่ได้ “Into the Dark” กลับมา นอกจากนี้ โดยรวมแล้ว ฤดูกาลที่สองกำลังก่อตัวขึ้นเพื่อให้มีความทะเยอทะยานและประสบความสำเร็จมากกว่าภาคแรก และมีบทที่แย่กว่า “Tentacles” อย่างแน่นอน แต่มันทำให้ฉันนึกถึงภาพยนตร์เรื่อง “Into the Dark” ที่ต้องการเวลาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในทุกขั้นตอนของการพัฒนา—เขียนใหม่อีกครั้ง ใช้เวลาอีกสองสามตอน ตัดต่อให้เข้มงวดยิ่งขึ้น หวังว่าภาคต่อในอนาคตจะหาเวลามาพิจารณาเพิ่มเติมก่อนที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์แบบภาพยนตร์กำลังเล่นบน Hulu

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments