ดูหนังออนไลน์ Moon Knight Season 1 (2022) เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ สถานที่ชม Moon Knight จากนั้นสตีเวนก็ตระหนักว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาไม่ใช่กับคนอื่น เมื่อสตีเวนพบโทรศัพท์และกุญแจล็อกเกอร์ใน Moon Knight Season 1 Episode First เขาค้นหาห้องล็อกเกอร์เพื่อหาโทรศัพท์นั้น เมื่อสตีเวนไปที่ห้องล็อกเกอร์ เขาพบว่ามีเงินมากมายอยู่ที่นั่น ที่นั่น ตำแหน่งเดิมของเขาคือการจุติของ Kaunsu ซึ่งปรากฏแก่เขาในความเป็นจริง ในเวลาเดียวกัน เนื่องจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจได้จัดเตรียมไว้สำหรับเราด้วยเหตุผลเพียงอย่างเดียวในการสร้างภูมิหลังและบริบท เราจึงไม่เคยเข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของตัวละครเลย มาร์ครู้สึกไม่น่าเชื่อถือที่นี่เหมือนกับในตอนแรก

แอ็คชั่นแสดงให้เห็นในตัวอย่าง อารมณ์ก็แสดงให้เห็นด้วย และรูปลักษณ์ของ ดูหนังออนไลน์ Moon Knight ที่แสดงนั้นค่อนข้างมาก เขาไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เขาใช้ชีวิตปกติ ไปที่ทำงาน ทำงาน และใช้ชีวิตอย่างสบาย ๆ แต่ต่อมาเมื่อเขารู้ว่าเขาเป็นใคร เมื่อเขาเห็นภาพต่าง ๆ ในกระจกเป็นครั้งคราว เขารู้สึกว่ามีคนเข้ามาใกล้เขา ราวกับว่าเขาเห็นอะไรบางอย่างเหมือนผี เขามักจะต่อสู้อยู่เสมอ เขาไม่อยากไปหน้ากระจก แต่เมื่อใดก็ตามที่เขาจำได้ว่าเขาเป็นใคร เขาก็นำสิ่งที่เขาเป็นออกมา เทรลเลอร์ของเว็บซีรีส์นี้เต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่นที่เต็มไปด้วยอารมณ์ และไม่มีการขาดแคลนใดๆ ในรถไฟที่ทรงพลังมาก จากนั้นในเดือนมีนาคม เราจะบอกคุณเกี่ยวกับเว็บซีรีส์นี้ด้วยการรักคุณอย่างละเอียด มีอะไรใหม่ในเว็บซีรีส์นี้

อดีตเบสแรกของกรีฑาแมตต์โอลสันไม่ใช่คนที่มักจะโต้เถียงลูกบอลและนัดหยุดงาน แต่เขาไม่สามารถช่วยตัวเองในบ่ายวันอาทิตย์ ไม่เป็นไร หนังใหม่ hd บางที Marc และ Layla อาจรู้ถึงมนต์สะกดจากข้อมือที่จะเปลี่ยนความทรงจำของเรามากพอที่จะลืมมารยาทนี้ พวกเขาสนิทกันแต่ไม่สามารถบรรลุความสมดุลได้ จนกระทั่งสตีเวนเสียสละตัวเองเพื่อป้องกันไม่ให้มาร์คถูกลากลงไปในทราย อย่างไรก็ตาม นี่เป็นแง่มุมที่สำคัญอย่างยิ่งที่เน้นให้เห็นถึงลักษณะที่ไม่สอดคล้องกันของรายการ และชัดเจนที่สุดในตอนท้ายสองตอน ลัทธิติดอาวุธโผล่ออกมาจากตรอกพร้อมกับปืนลูกซองสองลำกล้องขนาด 12 เกจในมือของเขา มองหาสตีเวน แกรนท์ใน “ปัญหาปลาทอง”

เขาแค่ขว้างปืนไปที่กระจกหน้ารถโดยไม่สร้างความเสียหายใดๆ โดยไม่ได้คิดอะไรดีขึ้น ระหว่างการต่อสู้ใน “Gods and Monsters” ผู้คลั่งไคล้พยายามจะยิง Mr. Knight แต่ก็ไม่สำเร็จ ชายอีกคนหนึ่งที่มีปืนตก ถูกมีดของ Moon Knight แทง สมาชิกลัทธิของ Arthur Harrow สามคนติดอาวุธด้วยปืนพก Glock 17 ขณะที่ไล่ตาม Steven Grant ในเทือกเขาแอลป์ใน เว็บดูหนัง “The Goldfish Problem” เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ Mogart บางคนติดอาวุธด้วยปืนพก Glock 17 ใน “The Friendly Type”

ทีมซูเปอร์ฮีโร่เหนือธรรมชาตินี้สามารถกลายเป็นเวนเจอร์สคนต่อไปได้อย่างง่ายดายเพื่อจัดการกับภัยคุกคามที่แปลกประหลาดกว่าที่โลกต้องเผชิญ ด้วยการที่ Marvel แกล้ง Mephisto และแนะนำแม่มดอย่าง Agatha Harkness Midnight Sons จะเป็นทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบในการแสดงด้านที่แตกต่างของจักรวาล Marvel MCU ได้ผลักดันในเฟสที่ 4 เพื่อจัดตั้งทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่หลายทีม และด้วยใบมีดของ Mahershala Ali และอาจเป็น Punisher และ Ghost Rider แฟน ๆ ต่างคาดเดาว่าทีม Midnight Sons อาจอยู่ในการทำงาน ในขณะที่แฟน ๆ หลายคนยอมรับว่า Isaac เป็นปรากฎการณ์ใน Moon Knight แฟน ๆ ส่วนใหญ่ไม่ได้ตระหนักว่า Marvel เดิมทีวางแผนไว้สำหรับการแสดงให้เป็นซีรีส์ที่ จำกัด

โชคดีที่สไตล์ไม่สำคัญ สตีเวนรู้สึกตื้นตันใจกับพลังของคอนชูเช่นเดียวกับที่มาร์คเป็น แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าจะใช้พลังเหล่านี้อย่างไร เขาสามารถพาหมาจิ้งจอกออกไปและฆ่ามันได้โดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นการแวบแรกของเราที่ถูกต้องเกี่ยวกับการกระทำของ Moon Knight สิ่งสุดท้ายที่ฉันอยากจะยกย่องคือรูปลักษณ์ของตัวละครและฉากต่อสู้ เครื่องแต่งกาย Moon Knight ต่างๆ นั้นยอดเยี่ยมมากเมื่อได้ดูจริง และการกระทำของพวกเขาก็ยอดเยี่ยม

เราไม่ค่อยแน่ใจว่าเวลาที่สร้างสรรค์จะจัดการตัวเองได้อย่างไรหลังจากที่ตอนที่ 4 จบลงอย่างบ้าคลั่งและบ้าคลั่ง ยังไงก็ตาม ผู้เขียนได้จัดการแสดงตอนที่น่าทึ่งอีกตอนหนึ่งซึ่งทำให้เราต้องการมากขึ้นและค่อนข้างกังวลว่าซีรีส์จะจบลงอย่างไร คำตอบจากตอนรอบปฐมทัศน์นี้ (“ปัญหาปลาทอง”) ถือว่าใช่ ซีรีส์นี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ตื่นเต้นและได้รับการวิจารณ์เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงดูเหมือนว่าจะเป็นที่ชื่นชอบในหลายๆ ด้าน ซีซั่นที่ 1 ของซีรีส์มี 6 ตอน โดยมีออสการ์ ไอแซคเป็นมาร์ค สเปคเตอร์และสตีเวน แกรนท์ และมูนไนท์ที่เหนือธรรมชาติ คาริม เอล ฮาคิมเป็นคอนชู เมย์ คาลามาวีในบทเลย์ลา เอล-ฟาอูลี อีธาน ฮอว์คในบทอาร์เธอร์ แฮร์โรว์

รู้สึกเกือบแปลกเกินไปที่จะบอกว่าเขายึดซีรีส์นี้ เนื่องจากตัวละครของเขามักจะงุนงง ไม่น่าเชื่อถือ และอยู่ในความมืด ด้วยเหตุนี้ นักแสดงร่วมอีธาน ฮอว์คและเมย์ คาลามาวีจึงเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาเริ่มซีรีส์ด้วยแนวคิดที่แท้จริงว่ามีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน สตีเวน แกรนท์ พนักงานร้านขายของกระจุกกระจิกในพิพิธภัณฑ์สไตล์ rom-com ที่งุ่มง่าม งุ่มง่าม ไม่รู้อะไรเลยและเขาก็เป็นฝ่ายของเรา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ตรรกะเบื้องหลังการออกแบบชุด Moon Knight และ Mr. Knight เว็บดูหนัง

ได้รับแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ของแต่ละคน รักอะไร และจินตนาการของพวกเขา แกรนท์ “ห่างไกลจากโลกซูเปอร์ฮีโร่โดยสิ้นเชิง” เขาจึงเรียกเครื่องแต่งกายที่คล้ายกับชุดสูทอย่างมิสเตอร์ไนท์ ทั้งชุด Moon Knight และ Mr. Knight มีสัญลักษณ์ของ Khonshu ซีรีส์นี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวก โดยได้รับการยกย่องเป็นพิเศษสำหรับการแสดง โทนสีเข้มกว่าเมื่อเทียบกับซีรีส์ MCU ก่อนหน้า และการแสดงภาพของ DID ได้รับแรงบันดาลใจจาก “The Canterbury Tales” เช่นเดียวกับชีวิตในวัยเด็กของวิลเลียม มาร์แชล นี่คือเรื่องราวของวิลเลียม สไควร์หนุ่มที่มีพรสวรรค์ในการชก หลังจากที่เจ้านายของเขาเสียชีวิตกะทันหัน สไควร์ก็ออกเดินทางพร้อมกับกลุ่มโรแลนด์และวัดของเขา ระหว่างการเดินทาง พวกเขาสะดุดกับนักเขียนที่ไม่รู้จักชื่อชอเซอร์ วิลเลียมไม่มีสายเลือดที่เหมาะสม เกลี้ยกล่อมชอเซอร์ให้ปลอมแปลงเอกสารลำดับวงศ์ตระกูลที่จะส่งต่อเขาในฐานะอัศวิน ด้วยประวัติศาสตร์ที่เพิ่งสร้างเสร็จ ชายหนุ่มจึงมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นอัศวินที่คู่ควรในการแข่งขันประลองของประเทศ และพบกับความรักระหว่างทาง

ดูเหมือนว่ามาร์คจะพ่ายแพ้ แต่ก็หมดสติและตื่นขึ้นมาพบว่าแฮร์โรว์และลูกน้องของเขาพ่ายแพ้อย่างลึกลับ เนื่องจากไม่มีไฟเขียวสำหรับซีซันที่สอง การมองโลกในแง่ดีของคุณจึงน่าประหลาดใจ ออสการ์ ไอแซค มักจะชดใช้บทบาทของเขาในฐานะ Moon Knight Season 2 หากรายการได้รับการต่ออายุเป็นฤดูกาลที่สอง นอกเหนือจากความจริงที่ว่าแนวเพลงนั้นใช้งานได้จริงแล้ว… Breaking Bad and Better Call Saul โดย Vince Gilligan ทำให้เราได้เห็นตัวละครที่มีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยอันตราย และมีชีวิตชีวามากมาย ซีรีส์หนึ่งจะได้รับ Average Tomatometer เมื่ออย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์ของฤดูกาลมีคะแนน Average Tomatometer คือผลรวมของคะแนนทุกฤดูกาลหารด้วยจำนวนฤดูกาลด้วย Tomatometer

เทวีทาเวเร่ต์เป็นเทพีแห่งการคลอดบุตรและความอุดมสมบูรณ์ หูฟังของเธอมีการเต้นรำและคำอธิษฐานของอียิปต์โบราณ ซึ่งเป็นแบบจำลองของงานศิลปะอียิปต์ เครื่องแต่งกายของเธอส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากงานเครื่องหนังและช่างโลหะ ทั้งคนชูและเทเวเรศมีคำอธิษฐานและคำสาบานรวมอยู่ในสัญลักษณ์ต่างๆ บนเครื่องแต่งกายของพวกเขา มาร์ลีน อัลเราน์ ความสนใจในการ์ตูนของสเปคเตอร์ไม่ได้รวมอยู่ด้วยเพราะเธอเป็น สเลเตอร์รู้สึกว่าตัวละครนำหญิงคนใดก็ตามที่จำเป็นต้องเป็นตัวละครประเภทแมเรียน เรเวนวูด จากอินเดียนา โจนส์ ที่สามารถ สิ่งนี้นำไปสู่การสร้างตัวละคร Layla El-Faouly ซึ่งเดิมชื่อ Zayna Faoul ผู้ที่มี “

ฉันอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับครอบครัวของเขาด้วย – แม่ของเขาตกอยู่ในสภาพเช่นนี้ได้อย่างไร? การทำความเข้าใจเกี่ยวกับพลวัตของครอบครัวก่อนเกิดเหตุการณ์โศกนาฏกรรมจะช่วยให้เราเข้าใจการเปลี่ยนแปลงนี้ในภายหลัง และทำให้บางช่วงเวลามีความสมบูรณ์ทางอารมณ์มากกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ เธอบอกพวกเขาว่าพวกเขาอยู่ใน Duat หนึ่งในหลาย ๆ รุ่นของชีวิตหลังความตายที่มีอยู่ ในช่วงเวลาเดียวกัน เธอกล่าวถึงเครื่องบินของบรรพบุรุษ ซึ่งเป็นเครื่องบินที่เราเห็นใน Black Panther และฉันขอขอบคุณที่ MCU อุทิศตนเพื่อการเป็นตัวแทนและความหลากหลายของวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน เข้าร่วม Cultured Vultures ในขณะที่เรานำข่าวที่ใหญ่ที่สุดจากโลกแห่งมวยปล้ำมาให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นข่าว WWE หรืออะไรจากอีกฟากหนึ่งของทะเล มาพูดคุยกันได้ที่

ทำความสะอาดเวลาด้วย alana moon patrik torrent ใน VRChat มีบางสิ่งรอบ ๆ มุมที่จะสร้างความสุข ขอบคุณพลังของผู้ใช้จริง เข้าร่วมชุมชนผู้สร้างของเราโดยใช้ Unity และ SDK ของเราเพื่อสร้างโลกและอวตารใน VRChat! ภาพยนตร์ของ Marble กำลังเปิดตัวฮีโร่ใหม่ทุกวัน ตอนนี้ตัวอย่างเว็บซีรีส์เรื่องใหม่เรื่อง Moon Knight ของ Marble ได้รับการเผยแพร่แล้ว Moon Knight เป็นเว็บซีรีส์โทรทัศน์ซูเปอร์ฮีโร่ของอเมริกา 20 ภาพคอสเพลย์ยอดนิยม คอสเพลย์ misaki mei เครื่องแต่งกาย อื่น อัศวิน แม่แบบ หมวกนิรภัย ดวงจันทร์ มหัศจรรย์การ์ตูน หน้ากาก papercraft แม่แบบ กระดาษแข็ง หมวกนิรภัย อื่น คอสเพลย์ mei misaki ชุดคอสเพลย์ Moon Knight มีเครื่องแต่งกายที่แตกต่างกันมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แม้ว่าทั้งหมดจะเป็นชุดสีขาวล้วนอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาจาก Moon Knight #1 ในปี 1980 เขาเพิ่งสวมชุดนกอียิปต์โบราณงาช้างอย่างที่เห็นใน Moon Knight #3 ในปี 2014 . Chris Wildrick ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนเพื่อสร้างงานสร้างที่ยากลำบากนี้

ฉันต้องการทราบว่าชุดของเขาต่างจาก Moon Knight และ Mr. Knight หรือไม่ มาร์กกลายเป็นอวตารของคอนชูเพื่อหลบเลี่ยงความตายในขณะที่เขาสร้างสตีเวนเพื่อซ่อนจากการดำรงอยู่ที่เลวร้ายยิ่งกว่าความตาย ความน่าสะพรึงกลัวของการทารุณกรรมของเขารวมกับความรู้สึกผิดเกี่ยวกับการตายของพี่ชายของเขานั้นยากจะสังเกตได้ และนี่คือจุดที่จิตวิทยาของอัตลักษณ์เข้ามามีบทบาท เราขอแนะนำให้ใช้ความระมัดระวังเมื่อต้องรับมือกับสื่อที่เพิ่งเผยแพร่ซึ่งเกี่ยวข้องกับหัวข้อที่หลากหลาย โปรดอย่าตั้งสมมติฐานเกี่ยวกับการใช้คำที่สับสน การคาดเดาของไซต์อื่น และหัวข้อทั่วไปของผู้คนในอินเทอร์เน็ต โปรดจำไว้ว่า เฉพาะนโยบายของไซต์นี้เท่านั้นที่มีผลใช้อย่างสมบูรณ์ในไซต์นี้ สตีเวน แกรนท์ค้นพบว่าเขาได้รับพลังจากเทพเจ้าดวงจันทร์ของอียิปต์

ดูเหมือนว่าออสการ์ ไอแซคจะหยุดพักกับ Moon Knight ไม่ได้ เนื่องจาก Marvel สร้างซุปเปอร์ฮีโร่ตัวใหม่ในซีรีส์ MCU อาจฟังดูเหมือนความปรารถนามากกว่า “ข้อเท็จจริง” แต่ปฏิกิริยาของผู้ชมต่อซีรีส์ดูเหมือนจะเป็นไปในเชิงบวก ในจักรวาลแห่งภาพยนตร์ที่ยังคงเต็มไปด้วยใบหน้าที่คุ้นเคย Moon Knight ของ Isaac ก็มีความสดใหม่ที่สุดเช่นกัน และหวังว่าเพียงคนเดียวจะทำให้แฟรนไชส์มีพลังอยู่บ้าง Layla El-Faouly หยิบปืนขึ้นจากพื้นแล้วโจมตีผู้คุม ระหว่างการรำลึกความหลังใน “โรงพยาบาล” มาร์คที่ได้รับบาดเจ็บพยายามยิงตัวเองหลังจากการสังหารหมู่ที่วัดคอนชู เมกัสฝึกหัดของอาเธอร์สามคนใช้ปืนพกในการต่อสู้ที่กรุงไคโรใน “Gods and Monsters” ยามอีกคนถือปืนในขณะที่วิญญาณของเขาถูกแยกออกจากร่างของเขาเนื่องจากไม้เท้าของ Ammit

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

หนังใหม่ hd แม้ว่าเราจะไม่ทราบแน่ชัดว่าการตายของ Lockley สามารถย้อนกลับหรือจินตนาการได้

แต่เรารู้ว่าเขาเป็นตัวละครจากการ์ตูน จากการคาดเดาที่ดีที่สุดของเรา ในไม่ช้าเราจะเห็น Moon Knight กลับมาอยู่ในกล่องทรายซูเปอร์ฮีโร่กับเพื่อนๆ ของเขาในการต่อสู้กับอาชญากรรม Steven Grant/Marc Spector/Jake Lockley คาดว่าจะไปเยี่ยม Blade หรือ Black Knight ก่อนที่ Moon Knight ซีซั่นที่สองจะออกฉายโดย Disney แน่นอนว่า “ซีรีส์” หมายถึงการแสดงเอง “ตอนจบของซีรีส์” น่าจะหมายถึงการสิ้นสุดของ Moon Knight ในฐานะรายการโทรทัศน์ ในเดือนพฤศจิกายน 2019 Feige กล่าวว่าหลังจากแนะนำ Moon Knight ในซีรีส์แล้ว ตัวละครจะข้ามไปยังภาพยนตร์ MCU Diab ระบุในเดือนมีนาคม 2022 ว่าเขารู้สึกว่าตัวละครนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของ MCU ในอีก 10 ปีข้างหน้า และแสดงความหวังว่า Moon Knight จะได้รับภาพยนตร์สารคดีของเขาในที่สุด

เครื่องแต่งกายของ El-Faouly ส่วนใหญ่เป็นแบบสั่งทำ แม้ว่าจะมีรูปลักษณ์ร่วมสมัยก็ตาม Diab ต้องการให้เครื่องแต่งกายมีสัญลักษณ์และภาพสัญลักษณ์ของชาวอียิปต์เป็นจำนวนมาก โดย Kasperlik หาวิธีที่จะรวม “รายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้ แต่ยังคงเป็นตัวแทนของวัฒนธรรมอียิปต์ในปัจจุบันและสัญลักษณ์อียิปต์โบราณจากอดีต” เธอยังทำงานร่วมกับ Cella เพื่อให้แน่ใจว่าสัญลักษณ์เดียวกันในชุดถูกรวมเข้ากับเครื่องแต่งกาย “สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความจริงทางอารมณ์ของการเดินทางที่กำลังเกิดขึ้น” มากกว่าที่จะเป็นแผนเชื่อมโยง MCU มีฉากบางส่วนในลอนดอน แทนที่จะเป็นนิวยอร์กซิตี้เหมือนการ์ตูน เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับซีรีส์จากโปรเจ็กต์ MCU อื่นๆ ที่ตั้งในเมืองนั้น ล็อคลีย์พูดเป็นภาษาสเปน โดยไอแซคสนุกกับการนำองค์ประกอบชีวิตของเขามาสู่บทบาทแทนที่จะเพียงแค่ ” เมื่อเราเริ่มคุ้นเคยกับธรรมชาติที่ไม่มั่นคงของชีวิตที่มีสติสัมปชัญญะของสตีเวน เหลือบของช่วงเวลาในระหว่างช่วงเวลานั้น และมาร์คก็ทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จัก พูดตามตรง มันไม่ใช่จุดเริ่มต้นที่แย่ที่สุดสำหรับผู้ดูเช่นฉันที่อาจไม่ได้ระบุว่าเป็นทหารรับจ้างที่โกรธแค้นที่ทำสิ่งที่ผิดด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง แต่ใครจะรู้ว่าการตื่นนอนโดยไม่รู้ว่าวันนี้เป็นอย่างไร การวิ่งหกตอนสั้นๆ เป็นความยาวที่คำนวณมาอย่างดีสำหรับการโจมตีครั้งแรกในสมองที่วุ่นวายและกระจัดกระจายของ Marc Spector

พระเจ้ากำลังขู่ว่าจะให้ Layla เป็นอวาตาร์ตัวต่อไปของเขา ดังนั้น Marc จึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากทำตามคำสั่งเพื่อปกป้องเธอ และการเสนอราคาของเขานำมาร์คไปยังอียิปต์ ร้อนแรงบนหางของแฮร์โรว์ เมื่อ “Summon the Suit” จบลง เราเห็น Marc ขี้เมา โดยมี Steven ที่หวาดกลัวซ่อนตัวอยู่ใต้ผ้าคลุมเตียงในเงาสะท้อนที่ร้าวของกระจกที่อยู่ใกล้ๆ เปิดม่านออกสู่ทิวทัศน์ที่สวยงามและถูกแสงแดดส่องถึง พีระมิดขนาดใหญ่ที่ปรากฎบนขอบฟ้า . บทสรุปของ Moon Knight ซีซั่น 1 ตอนที่ 2 “Summon the Suit” มีสปอยเลอร์ การพิจารณาคดีในวันที่ 6 มกราคมถัดไปจะครอบคลุมการกระทำของทรัมป์ระหว่างการโจมตี แต่ Kinzinger กล่าวว่าเขาไม่ได้ทำอะไรมาก แต่ “ดูโทรทัศน์อย่างมีความสุข” น่าเศร้า บทสรุปที่น่าผิดหวังนี้บ่งบอกถึงการเล่าเรื่องของ Moon Knight โดยรวม เช่นเดียวกับจิตใจของ Marc ที่แตกหักและไม่สมบูรณ์ในสถานที่ต่างๆ

ต่างจาก Netflix Originals ตรงที่ Moon Knight จะปล่อยตอนใหม่ทุกสัปดาห์ ซึ่งหมายความว่าแฟน ๆ จะต้องปรับจูนในแต่ละสัปดาห์เพื่อรับชมตอนใหม่ แทนที่จะรับชมทั้งซีซันได้ในคราวเดียว ก่อนเปิดตัว Moon Knightpremiere เราได้รวบรวมทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Moon Knight ซีซั่น 1 ใน Disney Plus รวมถึงข่าวเกี่ยวกับวันวางจำหน่าย นักแสดง สปอยเลอร์ และตอนต่างๆ Moon Knight เป็นรายการเกี่ยวกับนาวิกโยธินสหรัฐที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค Dissociative Identity Disorder ซึ่งหมายความว่าบางครั้งหรือต่อหน้าสิ่งกระตุ้นเขาเริ่มที่จะแปลกแยกจากการระบุว่าตัวเองเป็นตัวตนที่แท้จริงและได้รับบุคลิกภาพใหม่ มีบางสิ่งที่ไม่ชอบในแง่ของคุณภาพการผลิต การคัดเลือกนักแสดง และการเขียน ที่สำคัญที่สุดของฉัน ฉันจะเรียกจังหวะที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่ฉันบอกว่ารู้ว่ามันไม่แน่นอนโดยมีจุดประสงค์ Layla แตกต่างอย่างสิ้นเชิงและเด็ดเดี่ยวกับทุกแง่มุมของ Marc/Steven ในฐานะฮีโร่ ความสามารถของเธอในการรับมือกับความลับที่ Marc เก็บไว้จากเธอนั้นใกล้จะถึงความศักดิ์สิทธิ์แล้ว จิตวิทยาบุคลิกภาพยืนยันว่า บุคลิกภาพไม่คงที่ตลอดชีวิต

ในเว็บซีรีส์นี้ โอ๊ค เซอร์ ไอแซค จะแสดงเป็นฮีโร่หลัก นอกเหนือจากนี้ Ethan Hawke จะปรากฏตัวในบทบาทของวายร้ายหลัก ตัวอย่างเว็บซีรีส์นี้เปิดตัวแล้วและตัวอย่างมีความยาว 1 นาที 58 วินาที เท่าที่ฉันรักทาวาเร็ตและเสียงพากย์อันยอดเยี่ยมของซาลิบ การรวมตัวของเธอทำให้ตอนนี้ไม่สามารถโฟกัสไปที่การตกแต่งภายในของมาร์คได้ทั้งหมด ประโยชน์ที่คาดไม่ถึงสำหรับการแยกตัวของ Marc คือ Harrow ไม่สามารถชั่งน้ำหนักตาชั่งของ Ammit เพื่อตัดสินเขาได้เนื่องจากมีสองชุด (สาม? เพิ่มเติมในภายหลัง) เพื่อให้สมดุล เป็นการยากที่จะสร้างความสัมพันธ์เมื่อวันเวลาทั้งหมดว่างเปล่าในความทรงจำของคุณ ยากที่จะสนิทสนมกับใครซักคนเมื่อคุณผูกตัวเองกับเตียงเป็นประจำ เป็นไปไม่ได้ที่จะแบ่งปันความลับของคุณเมื่อคุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันคืออะไร และตามจริงแล้ว นั่นคือสิ่งที่ฉันเลิกพยายามติดตามสิ่งที่เกี่ยวข้องกับโครงเรื่อง เช่นเดียวกับภาพ Magic Eye ภาพใดภาพหนึ่ง ผมหยุดดูรายละเอียดและรับรู้เพียงการแปรงพู่กันที่กว้างขึ้นในเรื่อง

เด็กๆ ต้องการทำสิ่งที่มหัศจรรย์ ผจญภัย และน่ายกย่อง แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คืออำนาจที่ได้มานั้นไม่อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นสิ่งที่น่าอวด ทุกอย่างเข้ามาในชีวิตด้วยต้นทุน และพลังเวทย์มนตร์ก็ไม่มีข้อยกเว้น โครงการ ODDTAXI ที่หลงใหลของ Kazuya Konomoto ซึ่งตั้งอยู่ในโตเกียวที่เต็มไปด้วยสัตว์มนุษย์ เกี่ยวข้องกับ… ทศวรรษ 1980 เป็นทศวรรษที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์อย่างไม่ต้องสงสัย Isaac ตั้งข้อสังเกตว่า Lockley มีบางอย่าง “เป็นลางไม่ดีเกี่ยวกับเขา” และมีอำนาจควบคุมมากกว่า Spector หรือ Grant หัวหน้านักเขียน Jeremy Slater เชื่อว่ายังไม่ชัดเจนว่า Lockley มีเจตนาที่ดีหรือไม่ เพียง แต่เขามีข้อตกลงลับกับ Khonshu ที่ Spector และ Grant ไม่ทราบ และดูเหมือนว่าจะ “มีมากขึ้นบนเรือ” ในภารกิจของเขา Marc Spector ทหารรับจ้างที่มีความผิดปกติในการแยกตัวออกจากกัน ถูกดึงดูดเข้าสู่ความลึกลับที่อันตรายถึงชีวิตที่เกี่ยวข้องกับเทพเจ้าอียิปต์ด้วยการดัดแปลงหลายอย่างของเขา เช่น Steven Grant

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments