ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd Tick, Tick… Boom!

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd Tick, Tick… Boom!

ติ้ก ติ้ก บูม! 2021 ควบคุมโดย Lin

ดูหนังออนไลน์ ใกล้จะไปสู่วัย 30 ปี นักเขียนเพลงละครที่มีทิศทางจะนำทางความรัก มิตรภาพ รวมทั้งแรงกดดันสำหรับในการสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ก่อนหมดเวลา สำหรับการเสวนาแลกที่ถึงใจถึงอารมณ์เป็นพิเศษ ไมเคิลซึ่งเป็นเกย์ กล่าวลาร์สันให้สำรวจสิทธิพิเศษของเขา มันง่ายดายยิ่งกว่ามากมายสำหรับลาร์สัน ชายผิวขาวที่ขวานผ่าซาก ที่จะมีชีวิตอยู่ในโลกนี้ ง่ายดายยิ่งกว่าสำหรับไมเคิล ซึ่งเรื่องเพศของเขาถูกคิดว่าเป็นผู้ร้าย รวมทั้งรอสอดส่องสหายของเขาเสียชีวิตจากไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง/โรคภูมิคุมกันบกพร่องทุกวี่วัน


เมื่อการเชิดชูเชิดชูนั้นลอยอยู่เหนือผิวน้ำ ภาพยนตร์ก็จะเข้ามาขัดขวางตัวมันเอง ดาราหนังที่ได้รับการสรรเสริญว่าเป็น “นักเขียนรวมทั้งนักแต่งเพลงที่ใฝ่ฝัน” ในเวิร์กช็อป ล้วนเล่นโดยนักกวีเพลง นักแต่งเพลง รวมทั้งคนเขียนบทละครที่เป็นที่ยอมรับ ในขณะภาพยนตร์ออกฉาย ผู้แสดง/คนเขียนที่มีความรู้ 23 คนได้รับรางวัลโทนี่อวอร์ดที่ชิงชัยได้ 11 รางวัลจากการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งปวง 40 สาขาสำหรับ Best Score, Book of a Musical แล้วก็ Orchestrations นักประพันธ์สี่คนยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลพูลิตเซอร์สาขาละครรวม 7 รางวัล โดยมีผู้ชนะสองคนภายในห้อง (Quiara Alegría Hudes แล้วก็ Tom Kitt) โจนาธาน ลาร์สันและก็สตีเฟน ชอนด์เฮมเป็นอีกทั้งผู้ชนะรางวัลโทนี่รวมทั้งรางวัลพูลิตเซอร์ แม้ว่าจะไม่มีผู้ใดเล่นตัวละครหลวงฉากโดยบุคคลในชีวิตจริงก็ตาม ผู้กำกับ Lin-Manuel Miranda ยังเป็นผู้ชนะของ Tony แล้วก็ Pulitzer


แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ดูหนัง hd  ถ่ายรูปร่วมกับวาเนสซา ฮัดเจนส์ สวมบทบาทเป็นนักแต่งเพลง-คนแต่งเนื้อร้องที่อุตสาหะทำผลงานชิ้นยอดเยี่ยมทางดนตรีให้เสร็จ Lin-Manuel Miranda เปิดตัวการควบคุมเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจาก Netflix ที่เขียนโดยและก็เกี่ยวกับผู้ผลิต ‘Rent’ Jonathan Larson ใน “Johnny Can’t Decide” นักแสดงทั้งสิ้นอ้างถึงธีมในมือที่สาม เหมือนกับ George ในเพลง “Lesson #8” จาก Sunday in the Park with George ในละครเพลงเวอร์ชั่นผู้เดียว มีเพียงแค่จอนเพียงแค่นั้นที่ทำอย่างงี้ เพลง “Sunday” ของจอนที่ห้องอาหาร มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับ Act I Finale จากละครเพลง Stephen Sondheim Sunday in the Park ร่วมกับจอร์จ ลาร์สันรู้สึกว่ามันเป็นการแสดงความยำเกรงอย่างน่าหัวเราะต่อชอนด์เฮม ซึ่งยอดเยี่ยมในอิทธิพลที่ใหญ่ที่สุดของเขา


เพลงประกอบได้รับการเปิดเผยแพร่สำหรับในการสตรีม/ดิจิทัลช่วงวันที่ 12 พ.ย. พุทธศักราช 2564 โดย Masterworks Broadway ในวันเดียวกับที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉาย ซีดีจริงมีระบุวางขายในวันที่ 3 ธ.ค. พุทธศักราช 2564 เพลงของ Jonathan Larson ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตโดย Alex Lacamoire, Bill Sherman รวมทั้ง Kurt Crowley เพลงพวกนี้ไม่กซ์โดย Greg Wells รวมทั้งเพลงที่ดูแลโดย Steven Gizicki “30/90” วางขายผ่านการสตรีมตอนวันที่ 5 ต.ค. พุทธศักราช 2564 ดูหนังออนไลน์ “Louder Than Words” ถูกปลดปล่อยออกมาเป็นซิงเกิลพร้อมทั้งวันที่สั่งจองล่วงหน้าของอัลบั้มในวันที่ 22 ต.ค. พุทธศักราช 2564


จอนรีบจากไปอย่างเร็วและก็เดินผ่านเซ็นทรัลพาร์คด้วยความตกอกตกใจ จวบจนกระทั่งเขาพบว่าตนเองอยู่ที่โรงแสดงละครปิดเดลาคอร์ต เขาเจอเปียโนฝึกเก่าแล้วก็เริ่มเล่นเปียโนขณะสะสมความนึกคิด จอนใคร่ครวญว่าการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ที่จำเป็นจะต้องสำหรับอาชีพดนตรีของเขานั้นคุ้มไหม รวมทั้งผู้ที่บอกเขาว่า “มีครบทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เล่นเกม” นั้นถูกหรือเปล่า (“เพราะเหตุใด”) สุดท้าย เขาใส่ใจดีว่าเขาจะสุขสบายเพียงแต่ในฐานะนักกวีเพลงมือโปร ไม่ว่าความยากแค้นจะทำให้เกิดใดๆ ลาร์สันเพิ่งจะคิดหาวิธีใช้สมรรถนะดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นในลักษณะที่จะล่อใจรวมทั้งสร้างความพอใจให้กับนักการเงินของบรอดเวย์


หนัง hd “สัญชาตญาณนั้นเป็นสิ่งที่ฉันยังคงฝึกซ้อมอยู่ เพราะเหตุว่ามันเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของฉัน” ไม่แรนดากล่าว เมื่อเปรียบเทียบกับผู้กำกับผู้อื่นไม่แรนดา “ใจอารีมากมายจนกระทั่งจุดที่เขาสืบหาวิชาความรู้จากคนอื่นอยู่ตลอด” ผู้อำนวยการผลิตไบรอัน เกรเซอร์กล่าว การ์ฟิลด์ตกลงที่จะร่วมอย่างไม่เต็มใจ รวมทั้งนั่งกับสหายดาราหนังของไม่แรนดาปริมาณหนึ่งที่ที่ทำการข้างหลังที่ราชสำนักยูไนเต็ดในวอชิงตันไฮทส์ของนิวยอร์ก ข้างหลังเลิกงาน ไมเคิลไปรับจอนในรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูคันใหม่เพื่อแสดงให้จอนมองอพาร์ตเมนต์ใหม่ของเขา ไมเคิลพึงพอใจกับชีวิตที่หรูหรา (“ไม่มีอีกแล้ว”) รวมทั้งบีบคั้นให้จอนคิดที่จะเปลี่ยนเส้นทางอาชีพของเขาถัดไป


ลาร์สันไม่รู้เรื่องอย่างเร็วว่าสิ่งแวดล้อมของเขาบางทีอาจเป็นสาเหตุของงานของเขา 

เริ่มขึ้นเมื่อเขากำลังจะอายุ 30 ปี และก็ยังคงดิ้นรนกับละครเพลงแนวไซไฟแนวดิสโทเปียแนวอนาคตที่เขาดำเนินงานมาแปดปี มันกำลังจะได้เรื่องผลิตเวิร์กชอปคราวแรก ซึ่งน่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งน่าสยดสยอง โดยเฉพาะเนื่องจากว่าเขายังมิได้เขียนโซโล่องลำดับที่สองที่สำคัญสำหรับผู้แสดงชื่อเอลิซาเบธซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนแปลงของรายการ ชื่อของภาพยนตร์หัวข้อนี้หมายความว่าแรงกดดันที่เขารู้สึกอีกทั้งข้างในแล้วก็ข้างนอก


ไม่แรนดามองเห็น “เช่า” ในวันที่ 17 วันเกิดของเขาและก็มันเป็นประสบการณ์ที่กลับ โดยแสดงให้เขามองเห็นเป็นครั้งแรกว่าโรงแสดงละครดนตรีไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเกี่ยวกับคาวบอย คนออสเตรียหนีจากพวกท้องนาซี หรือมือสังหารที่สนุกสนานรื่นเริงในชิคาโกในปี 1920 พวกเขาบางทีอาจเกิดเรื่องราวของคนแบบที่ไม่แรนดามองเห็นทุกๆวัน สองสามปีถัดมา ช่วงเวลาที่เขายังเรียนอยู่ในวิทยาลัย ไม่แรนดาเริ่มสร้าง “In the Heights” ที่ได้รับรางวัลโทนี่ ซึ่งตั้งอยู่ในบ้านใกล้เรือนเคียงที่เขาเติบโตขึ้นมา เมื่อไม่เคยมองเห็น Rent ฉันมีความคิดว่าความชื่นชอบในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้หายไปจากฉัน โดยเหตุนี้ฉันก็เลยเข้ามาจากมุมนั้น อย่างไรก็แล้วแต่ ฉันยังสามารถเรียกได้ว่าขั้นตอนทางศิลป์นั้นงามมากมาย แล้วก็นักแสดงจะต้องดิ้นรน แล้วก็เป็นการสาธยายที่ถูกต้องอย่างปวดในความรู้สึกของการแก่ชรา หมดเวลา รวมทั้งจ้องมองไปที่หน้าเปล่าๆเป็นความรู้สึกที่นักแสดงทุกคนทราบ


เหมือนกันกับ Jonathan Larson Lin-Manuel Miranda ยังเป็นผู้ชนะรางวัลพูลิตเซอร์สำหรับละครเพลงเรื่องหนึ่งของเขา ความไม่เหมือนก็คือ Larson’s ได้รับรางวัลต้อ แรกเริ่มสตั๊นต์ดับเบิลได้รับการว่าว่าจ้างสำหรับฉากในสระว่ายน้ำ แต่ว่าแล้วปรากฏว่าแอนดรูว์ การ์ฟิลด์เป็นนักว่ายที่มีความชำนิชำนาญสูงและก็เปลี่ยนเป็นว่าเก่งกว่าสตั๊นต์ดับเบิล


ในกรณีอื่นๆเนื้อหานิดๆหน่อยๆที่ Larson เขียนเป็นแรงผลักดันให้กำเนิดแนวทางใหม่สำหรับการประดิษฐ์ ลาร์สันบอกว่าชุดในเพลง “Green, Green Dress” เป็นชุดที่ได้รับมอบหมายจากแคโรลีน ดีไซน์เนอร์แฟชั่น/เพื่อนฝูงสาวเสิร์ฟของเขา ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้มิได้ร้อง แม้กระนั้น Carolyn เป็นตัวละครที่ปรับปรุงสุดกำลังซึ่งปฏิบัติงานร่วมกับ Larson ที่ห้องอาหาร


ลาร์สันเริ่มแสดงผลลัพธ์งานชิ้นนี้ในฐานะงานคนเดียวในปี 2533 ภายหลังที่เขาเสียชีวิตในปี 2539 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการปรับปรุงรวมทั้งปรับแต่งโดยคนเขียนบทละคร เดวิด ออเบิร์น เป็นบทผู้แสดงสามคนและก็ได้เข้าฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในรูปภาพยนตร์เรื่อง Off-Broadway ในปี 2544 ต่อจากนั้นเป็นต้นมา การแสดงก็มี การสร้างนอกเวสต์เอนด์, การสร้างเวสต์เอนด์, ทัวร์ระดับประเทศของอเมริกา, การปฏิสังขรณ์ Off-Broadway สองครั้งในปี 2014 และก็ 2016 รวมทั้งการสร้างในแคว้นและก็เมืองนอกจำนวนไม่ใช่น้อย


ไม่แรนดาไม่อยากเสียเพลงไปโดยบริบูรณ์ เพราะเหตุนี้การมีอยู่ของปก และก็เวอร์ชันของ Garfield แล้วก็ Shipp ก็รวมอยู่ในเครดิตและก็เพลงประกอบภาพยนตร์ ตามคำร้องขอของแฟนคลับฉากที่ถูกลบออกบนโซเชียลเน็ตเวิร์คช่วงวันที่ 17 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2565 เพื่อฉลองวันเซนต์แพทริก ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการประกาศในก.ค. 2018 โดยมีข่าวสารว่าไม่แรนดาจะเปิดตัวการดูแลของเขาด้วยการปรับเปลี่ยนทางดนตรี โดยมี Imagine Entertainment รวมทั้ง Julie Oh อำนวยการสร้าง รวมทั้งสตีเวน เลเวนสันจาก Dear Evan Hansen รับหน้าที่เขียนบท ไม่แรนดา เลเวนสัน แล้วก็โอ ปฏิบัติต่อกระบวนการนี้เสมอเหมือนสร้างละครเพลง รวมทั้งจัดเวิร์กช็อปลับที่ United Palace ใน Washington Heights ช่วงวันที่ 16 ก.ค. 2018

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments