ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ ดูหนัง hd Texas Chainsaw Massacre (2022)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ ดูหนัง hd Texas Chainsaw Massacre (2022)

ภาพยนตร์ Texas Chainsaw Massacre 2022

ดูหนังออนไลน์ ผู้ชมพูดว่าพวกเขาอยากดูรายการทีวีใหม่ Texas Chainsaw Massacre บน Hulu โชคร้ายที่สิ่งนี้ไม่มีทางเป็นไปได้เพราะปัจจุบันนี้ Hulu มิได้ให้บริการสตรีมซีรีส์นี้ในตอนฟรีเดี๋ยวนี้ มันจะเป็นสิทธิพิเศษของช่อง MTV ซึ่งคุณได้รับจากการสมัครบริการเคเบิลทีวีหรือดาวเทียม คุณจะไม่สามารถที่จะรับดูบน Hulu หรือบริการสตรีมมิ่งฟรีอื่นๆได้ Texas Chain Saw Massacre ออกฉายในปี 1974 เขียนบทแล้วก็ควบคุมโดย Tobe Hooper เป็นรายการแรกรวมทั้งบรรลุเป้าหมายเยอะที่สุดในซีรีส์ นับว่าเป็นภาพยนตร์แนวสแลชเรื่องแรกในปี 1970 รวมทั้งมีต้นกำเนิดจากความนึกคิดโบราณเยอะมากที่พบเจอได้ในหนังสแลชที่มีงบประมาณต่ำในเวลาถัดมานับไม่ถ้วน พล็อตเรื่องเกี่ยวพันกับครอบครัวมนุษย์กินเนื้อคนที่อาศัยอยู่ในต่างจังหวัดของเท็กซัส ซึ่งลักพาตัวลูกค้าจากปั๊มน้ำมันของพวกเขา ผู้แสดงที่เด่นที่สุดของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นLeatherface ยอดเยี่ยมในคนร้ายที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ สะดุดตาด้วยหน้ากากที่ทำมาจากผิวหนังมนุษย์ ผู้สำหรับกันเปื้อนของผู้ขายพื้นที่เปียกไปด้วยเลือด และก็เลื่อยยนต์ที่เขาถือ หากว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะวางขายเกิดเรื่องจริง แม้กระนั้นก็มิได้ชี้แจงถึงเรื่องราวจริง แล้วก็ได้รับแรงผลักดันจาก Ed Gein มือสังหารผู้อื้อฉาว ซึ่งแสดงเพียงผู้เดียวและไม่ได้ใช้เลื่อยยนต์


มันได้ผลงานของ “ความกลัวอย่างหายนะ” ในคำกล่าวของนักเขียนนิยายสยองขวัญสตีเฟ่นคิงผู้ซึ่งประกาศว่า “ฉันยินดีที่จะเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ถึงการไถ่คืนผลตอบแทนทางด้านสังคมในศาลในประเทศอะไรก็ตามในประเทศ” นักวิพากษ์วิจารณ์ โรบิน วูด พบว่ามันยอดเยี่ยมในหนังสยองขวัญไม่กี่เรื่องที่มี “ประสิทธิภาพที่จริงจริงของฝันร้าย” นี่เป็นการรีบูท/ภาคต่อที่ดีที่บางทีจะต้องพิเคราะห์ด้วยเลือด เลือดอาบหน้า แล้วก็ความน่ากลัวเพื่อแฟนพันธุ์แท้พึงพอใจ ฉากนี้เด่นที่สุดในฉากระหว่างช่างยนต์ในเขตแดนผู้รักปืนกับหนึ่งในนักแสดงนำ คนรอดชีวิตจากการยิงในสถานที่เรียน ฉากนี้คงจะต้องใจผู้ชมหลายท่าน อย่างต่ำพอกับฉากของเหยื่อที่ถูกเลื่อยผ่าครึ่งทั้งยังในแนวดิ่งรวมทั้งแนวระดับ


ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามกรุ๊ปเพื่อนพ้องที่กลายเป็นเหยื่อของครอบครัวมนุษย์กินคนระหว่างเดินทางไปเลิศบ้านป่าเก่า แนวความคิดของ Texas Chain Saw Massacre เกิดขึ้นในตอนต้นทศวรรษ 1970 ตอนที่ Tobe Hooper ดูหนังใหม่  ปฏิบัติงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัยเท็กซัสในออสติน และก็ในฐานะคนถ่ายภาพสารคดี เขาได้ปรับปรุงเรื่องราวที่เกี่ยวพันกับส่วนประกอบของความเปล่าเปลี่ยว ป่า แล้วก็ความมืดดำ ด้านในธันวาคม 2017 Lionsgate รวมทั้ง Millennium Films สูญเสียสิทธิ์ในรูปภาพยนตร์ ด้วยเหตุว่าจะต้องใช้เวลานานสำหรับในการเปิดตัว Leatherface ภายหลังจากการเปิดตัว Leatherface ในปี 2560 Lionsgate มีแผนในการสำหรับภาพยนตร์อีกห้าเรื่องในแฟรนไชส์ อย่างไรก็ดี สตูดิโอสูญเสียสิทธิ์เนื่องมาจากใช้เวลาสำหรับในการเผยแพร่ ตำนานได้รับสิทธิ์ของแฟรนไชส์โดย Álvarez รวมทั้ง Sayagues ปฏิบัติหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับ Pat Cassidy, Ian Henkel และก็ Kim Henkel นักเขียนร่วมบทภาพยนตร์ต้นฉบับ ผู้ผลิตภาพยนตร์ดูโอ Ryan และก็ Andy Tohill เซ็นสัญญาทีแรกในฐานะผู้กำกับ แม้กระนั้นถูกแทนที่ด้วย Garcia เพราะความต่างที่ประดิษฐ์


ดูหนังออนไลน์ ในพฤศจิกายน 2019 Chris Thomas Devlin ร่วมการสร้างในฐานะนักเขียนบท ในกุมภาพันธ์ 2020 Ryan Tohill และก็ Andy Tohill ได้รับการว่าว่าจ้างให้ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์หัวข้อนี้ โดย Angus Mitchell เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับภาพภายหลังทำงานด้วยกันใน The Dig ในพ.ค.ของปีเดียวกัน มีการประกาศว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ต้นฉบับและก็พรีเซนเทชั่น Leatherface อายุ 60 ปี ซึ่งคล้ายกับแนวทางที่ Blumhouse Productions ใช้ในรูปภาพยนตร์ฮัลโลวีนของพวกเขา โน่นเป็นเหตุผลที่พวกเราได้เพิ่มส่วน “ผู้แทนที่มากมาย” ใหม่ให้กับรีวิวของพวกเราซึ่งจะเปิดตัวอย่างสม่ำเสมอ ถ้าเกิดมัวแต่หวังเลือด เลื่อยยนต์ และก็ชายหนุ่มๆทึ่มๆรับประกันว่าไม่ผิดหวัง! ฉันมิได้ไปเพื่อคาดหมายการเปิดเผย ฉันไปโดยคาดหมายการต่อสู้ของหุ่นยนต์ยักษ์แล้วก็อารมณ์ขันที่บ้าๆบอๆ นอกเหนือจากการฆ่าที่ประดิษฐ์แล้ว ที่เหลือของหนังก็มองไม่ราบรื่นสำหรับความเชื่อมโยงหรือความบันเทิง ความกลัวหนสุดท้ายอาจก่อให้สะดุ้งจริงๆถ้าเกิดผู้แสดงมีความลึกนอกจากสีผิวและก็อายุของพวกเขา


ในปี 2014 ได้มีการซ่อม 4K ที่ครอบคลุมเยอะขึ้นเรื่อยๆ  ดูหนัง hd ซึ่งดูแลโดย Hooper โดยใช้ม้วน A/B แบบเดิมกลับหัวขนาด 16 มิลลิเมตร ภายหลังจากการฉายในหมวด Director’ Fortnight ของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2014 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการเปิดเผยแพร่ในแบบอย่างดีวีดีแล้วก็บลูเรย์ทั่วทั้งโลก ฉบับครบรอบ 40 ปีในประเทศสหรัฐอเมริกาของ Dark Sky Films ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best DVD/BD Special Edition Release ในงานประกาศรางวัล Saturn Awards รายปี 2558 ท้ายที่สุดภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำเงินได้มากกว่า 30 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาและก็แคนาดา (ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า 14.4 ล้านดอลลาร์) ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดชั้นที่ 12 ที่ออกฉายหนแรกในปี 1974 แม้ว่าจะมีงบประมาณเพียงแค่เล็กๆน้อยๆก็ตาม ในบรรดาภาพยนตร์อิสระ ภาพยนตร์เรื่อง Halloween ของ John Carpenter แซงหน้าในปี 1978 ซึ่งทำรายได้ไป 47 ล้านเหรียญ ช่วงวันที่ 28 ส.ค. พุทธศักราช 2517 หฝ่าส์ เพอไรโนที่ไบรอันสตันตกลงที่จะจำหน่ายภาพยนตร์หัวข้อนี้ไปทั้งโลก ซึ่ง Bozman แล้วก็ Skaaren จะได้รับเงิน 225,000 เหรียญสหรัฐอเมริกา (ปรับอัตราเงินเฟ้อแล้วโดยประมาณ 1,200,000 เหรียญสหรัฐอเมริกา) และก็ผลกำไร 35% ท้ายที่สุดผู้สร้างฟ้องไบรอันสตันเนื่องจากล้มเหลวสำหรับในการชำระเงินเต็มปริมาณจากผลกำไรบ็อกซ์สำนักงาน


ผู้ดูแลจำต้องทราบดีว่า Texas Chainsaw Massacre เป็นการรีบูต/ภาคต่อของภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกปี 1974 ในปี 2022 ในภาคนี้ คนหนุ่มคนสาวสี่คนละทิ้งชีวิตในเมืองใหญ่ของพวกเขาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังโดยหวังว่าจะฟื้นฟูเมืองผีที่อยู่ใกล้ๆในต่างจังหวัดของเท็กซัส เพียงแค่เพื่อกระตุ้นความโกรธของ Leatherface ไม่น่าประหลาดใจเลยตรงนี้เป็นภาพยนตร์ที่มีความร้ายแรง น่าหวาดผวา นองเลือด และก็เต็มไปด้วยเลือด มีการฆ่าอย่างสยองขวัญด้วยเลื่อยยนต์ รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆหนึ่งในนักแสดงหลักเป็นผู้รอดพ้นจากความตายจากการยิงในสถานที่เรียน แล้วก็คุณมีรอยแผลเป็นที่ไหล่ของคุณ เรื่องย้อนไปสั้นๆทำให้เห็นว่าคุณดิ้นรนที่จะมีชีวิตอยู่บนพื้นสถานที่เรียนขณะที่เพื่อนร่วมห้องของคุณตายหรือตายรอบข้างคุณ ช่วงวันที่ 3 ธ.ค. พุทธศักราช 2564 ได้มีการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกพร้อมทั้งการประกาศวันเข้าฉายในวันที่ 18 เดือนกุมภาพันธ์ ในขั้นแรกระหว่างการพัฒนา Leatherface โปรดิวเซอร์มีสิทธิ์และก็ความตั้งอกตั้งใจที่จะสร้างหนัง Texas Chainsaw Massacre อีกห้าเรื่อง ในม.ย. 2015 โปรดิวเซอร์ คริสตา แคมป์เบลล์ บอกว่าชะตาชีวิตของภาคต่อที่เป็นได้นั้นจำนวนมากขึ้นกับการต้อนรับทางด้านการเงินแล้วก็การต้อนรับที่สำคัญของ Leatherface


แผดเสียงถึงผู้แสดงฝ่ายหญิง Nell Hudson ที่ทำดีที่สุดด้วยบทที่ลืมไม่ลงแล้วก็เรื่องราวที่รดน้ำลง 

จากนักประพันธ์ คริส โธมัส เดฟลิน เรื่อง Texas Chainsaw Massacre ในปี 2022 ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง 1974 นั้น ล้มเหลวสำหรับเพื่อการสร้างเวทมนตร์คาถา OG ที่เหนือจริงรวมทั้งพิลึกขึ้นมาใหม่ ภายหลังจาก Melody ผู้กระทำความดีเลิศที่โง่เขลาเบาปัญญา ไลล่า น้องสาววัยมัธยมของคุณ และก็เพื่อนพ้องของพวกเขา Dante และก็ Ruth TCM ได้ย้ำถึงความอุตสาหะกล่าวอ้างของพวกเขาสำหรับการเริ่มธุรกิจใหม่ในเมืองผีเท็กซัส กับผลสืบเนื่อง 2022 ของ David Blue Garcia ที่ Texas Chainsaw Massacre ผู้ชมจำเป็นต้องเจอกับความสับสนที่สลับซับซ้อน ภาพยนตร์ Netflix เพียรพยายามแต่ว่าล้มเหลวสำหรับการเอาอย่างธีมที่เกี่ยวเนื่องจากภาพยนตร์เรื่อง Get Out ปี 2017 ที่แทบเพอร์เฟ็คของ Jordan Peele และก็ภาคต่อของวันฮาโลวีนปี 2018 ที่บรรลุความสำเร็จของ David Gordon Green แล้วก็น่าสงสารที่พวกเราไม่ต้องใช้เลื่อยยนต์เพื่อฉีกสลัดหนังสยองขวัญนี้ให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย


ดาราหลายๆคนในขณะนั้นเป็นผู้แสดงที่ไม่ค่อยรู้จักประเมินผลที่เล่นประชาสัมพันธ์ ทีวี และก็การแสดงบนเวที รวมทั้งผู้แสดงที่องค์การอนามัยโลกเปอร์รู้จักเป็นการส่วนตัว ยกตัวอย่างเช่น Allen Danziger รวมทั้ง Jim Siedow การมีส่วนร่วมในรูปภาพยนตร์ได้ผลักดันให้บางบุคคลไปสู่แวดวงภาพยนตร์ มาริลีน เบิร์นส์ รับบทบาทนำของแซลลี่ ซึ่งเคยแสดงบนเวทีมาก่อนและก็ครอบครองตำแหน่งผู้ตัดสินคณะกรรมการภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัยยูทาห์ออสตินขณะเรียนรู้อยู่ตรงนั้น Teri McMinn เป็นเด็กนักเรียนสถานที่ทำงานกับบริษัทโรงแสดงละครในแคว้น และก็ Dallas Theatre Center โชคดีเค็ลเรียก McMinn ให้มาอ่านหนังสือภายหลังที่มองเห็นรูปของคุณใน Austin American-Statesman


สำหรับในการมอง The Texas Chain Saw Massacre คราวแรก พวกเขาเจออาการกลัดกลุ้มแล้วก็ไม่สบายใจ แต่ เมื่อได้มองในคราวหลัง พวกเขาพบว่าการใช้ความร้ายแรงต่อสตรีมีความไม่ชอบใจลดลงรวมทั้งสนุกมากขึ้นเรื่อยๆ งานค้นคว้าวิจัยอีกชิ้นหนึ่ง ซึ่งเป็นการตรวจทานการรับทราบเกี่ยวกับภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์เฉพาะเพศ เกี่ยวเนื่องกับนิสิตชาย 30 คนและก็หญิง 30 คน ผู้เข้าร่วมชายคนหนึ่งนำเสนอถึงเสียงกรีด โดยเฉพาะอย่างยิ่งของแซลลี่ ว่าเป็น “สิ่งที่พิศดารที่สุด” ในรูปภาพยนตร์ ธรรมดาภาพยนตร์ Netflix จะออกในบริการสตรีมเวลา 12.00 น. เพราะฉะนั้น Texas Chainsaw Massacre จะเริ่มสตรีมบน Netflix ในวันศุกร์ที่ 18 เดือนกุมภาพันธ์ เวลา 02.00 น.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments