ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง Radhe Shyam (Hindi) (2022)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง Radhe Shyam (Hindi) (2022)

ดูหนังออนไลน์ Radhe Shyam 2022 บน Movie88th

ดูหนังออนไลน์ Prerna เป็นคนที่ไม่เชื่อและเชื่อในวิทยาศาสตร์มากกว่าเรื่องโชคและโชคชะตา เชื่อกันว่าบางครั้งเธอโกรธคนรอบข้าง ซึ่งเป็นเพียงความพยายามที่จะปิดบังบุคลิกที่แท้จริงของเธอ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเส้นทางของพวกเขาไขว้กันกลายเป็นประเด็นสำคัญของเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอ Palmist ชื่อ Vikramaditya ผู้ซึ่งดิ้นรนและต่อสู้เพื่อตามหา Prerna Prabhas และ Pooja Hegde รับบทเป็น Prerna และ Vikramaditya ตามลำดับ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2018 ที่เมืองไฮเดอราบัด โดยมีชื่อว่า Prabhas 20 โดยเฮกด์เรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เรื่องราวความรักที่สดใหม่และเป็นผู้ใหญ่” Bhagyashree นักแสดงรุ่นเก๋ารับบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นละครโรแมนติกที่เกิดขึ้นในยุโรปยุค 1970

อย่างไรก็ตาม Vikramaditya ติดอยู่บนเรือเพียงลำพัง วิกรมทิตย์ถูกครอบงำด้วยพลังแห่งธรรมชาติพยายามดิ้นรนเอาชีวิตรอด เขาจำได้ว่ากูรู Paramahamsa ยืนยันว่าวิชาดูเส้นลายมือมีความแม่นยำเพียง 99% และมีคน 1% ที่เขียนบทชะตากรรมของตนเอง มุ่งมั่นที่จะมีชีวิตอยู่ เขาใช้กำลังทั้งหมดของเขาเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุดและยิงปืนเปลวไฟ เรือจะจม แต่วิกรามาทิตย์ที่จมน้ำสามารถลอยได้ ต่อมาวิกรมทิตย์มาถึงโรงพยาบาลและรวมตัวกับพระปรีราณาที่หายดีแล้ว

เขามีชีวิตที่ปราศจากข้อผูกมัดใด ๆ และเชื่อในการใช้ชีวิตในแต่ละวันที่จะมาถึง ดูหนังใหม่ เขาเป็นคนที่เป็นธรรมชาติ ชอบผจญภัย และโชคดีไป Prerna เป็นคนที่ไม่เชื่อในพระเจ้าและเชื่อในวิทยาศาสตร์มากกว่าในโชคชะตาและโชคชะตา Prabhas จะเขียนบทโรแมนติกหลังจากผ่านไปเกือบทศวรรษ ข้อมูลตรงเวลาคือคติประจำใจและทีมงานภาคภูมิใจของเราให้ความสำคัญกับคำเหล่านี้จริงๆ อินเดียมีแรงงานเยาวชนจำนวนมาก และเราพร้อมให้ความช่วยเหลือพวกเขาในการคว้าโอกาสที่ยอดเยี่ยมในเวลาที่เหมาะสม แพลตฟอร์ม Bareillycollege.org ให้การแจ้งเตือนงานล่าสุด บัตรตอบรับ รายละเอียดการสอบ ฯลฯ สำหรับงานราชการและการรับสมัครทุกประเภท

ชื่อภาพยนตร์หลายเรื่องรวมถึง Jaan และ O Dear ได้รับการพิจารณาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ทีมผู้สร้างได้สรุป Radhe Shyam เป็นชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ Radhe Shyam เป็นละครโรแมนติกที่เกิดขึ้นในยุโรปในปี 1970 ที่นำแสดงโดย Prabhas และ Pooja Hegde ในบทบาทที่โดดเด่น Radhe Shyam เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนวโรแมนติกย้อนยุคของอินเดียที่เขียนบทและกำกับโดย Radha Krishna Kumar นำแสดงโดย Prabhas และ Pooja Hegde มาโนช ปรมหังสารับหน้าที่ผู้กำกับภาพ ขณะที่ราวินเดอร์ทำหน้าที่กำกับศิลป์ให้กับโปรเจ็กต์นี้

เชื่อกันว่าบางครั้งเธอก็หยาบคายกับคนรอบข้าง ซึ่งเป็นเพียงความพยายามที่จะปิดบังตัวตนที่แท้จริงของเธอ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเส้นทางของพวกเขามาบรรจบกันเป็นปมของเรื่อง CroreRadhe Shyam เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าโรแมนติกย้อนยุคของอินเดียในปี 2022 ที่เขียนและกำกับโดย Radha Krishna Kumar ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย UV Creations และ T-Series และถ่ายทำพร้อมกันในภาษาเตลูกูและภาษาฮินดี ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในอิตาลีช่วงทศวรรษ 1970 เล่าเรื่องราวของ Vikramaditya นักเล่นปาล์มที่มีปัญหาระหว่างโชคชะตากับความรักที่เขามีต่อ Prerana Radhe Shyam ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกเกี่ยวกับความรัก ถ่ายทำโดย Radha Krishna และกำกับโดย Radha Kumar ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นภาษาฮินดีสำหรับผู้ชมชาวอินเดียที่จะออกฉายทั่วโลก Radheshyam OTT วันที่วางจำหน่าย 2022 จะกล่าวถึงที่นี่ Radhe Shyam Prabhas ภาพยนตร์ OTT แพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับภาษาฮินดี, เตลูกูและภาษาอื่น ๆ Radhe Shyam ซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกของเตลูกูพร้อมใช้งานแล้ว เมื่อวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2565 ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก

Radhe Shyam ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก เข้าฉายในปี 2022

แต่เดิมหนังมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 อย่างไรก็ตาม เนื่องจากไวรัส Covid19 จึงเลื่อนไปเป็นวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2565 เดิม Kumar ต้องการที่จะตั้งค่า เรื่องราวในฉากหลังของสถานีเขาในอินเดีย อย่างไรก็ตาม เรื่องราวถูกย้ายไปยุโรปตามคำแนะนำของประภาส Radha Krishna Kumar เปิดเผยว่าตัวละครเอกของ Vikramaditya ได้รับแรงบันดาลใจจาก Cheiro นักเล่นไพ่คนเดียวชาวยุโรปในชีวิตจริง Prabhas จะถูกมองว่าเป็นฮีโร่โรแมนติกหลังจากผ่านไปเกือบทศวรรษ อย่างไรก็ตาม เว็บดูหนัง The Indian Express รายงานว่า “การประมาณการอื่นๆ ทำให้คอลเลกชันทั่วโลกของภาพยนตร์เรื่องนี้ต่ำกว่า 150 สิบล้านรูปี” ละครย้อนยุคโรแมนติกที่แสดงดาว ‘Baahubali’ ‘Radhe Shyam’ ได้รับการช่วยเหลือจากผู้กำกับ Radha Krishna Kumar หนึ่งในภาพยนตร์ราคาประหยัดเรื่องใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในเดือนมีนาคมปีนี้

เขาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่ Prerana ทำงานและรับการรักษาที่นั่น หลังจากฟื้นตัว Vikramaditya เสนอให้ Prerana จีบเขา อย่างไรก็ตาม Prerana รู้สึกถูกดูถูกและออกจากเมืองไป แต่ Vikramaditya ติดตามเธอไปตลอดทาง เธอยอมรับข้อเสนอของเขา และพวกเขาก็เริ่มเดทกัน อย่างไรก็ตาม ลุงของ Prerana ขอให้เธออย่ามีความรู้สึกลึกซึ้งต่อ Vikramaditya บทเพลงของภาพยนตร์เรื่องนี้แต่งโดย Thaman S สำหรับเวอร์ชั่นภาษาเตลูกู ขณะที่ Sanchit Balhara และ Ankit Balhara แต่งสำหรับเวอร์ชั่นภาษาฮินดีด้วยเช่นกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอัลบั้มเพลงที่แตกต่างกันสองอัลบั้มสำหรับเวอร์ชันภาษาฮินดีและภาษาเตลูกู ซาวด์แทร็กภาษาฮินดีแต่งโดย Mithoon และ Manan Bhardwaj ขณะที่ Justin Prabhakaran กำลังแต่งเพลงในเวอร์ชันภาษาเตลูกู Manoj Muntashir และ Krishna Kanth เป็นผู้จัดหาเนื้อเพลงสำหรับซาวด์แทร็กภาษาฮินดีและภาษาเตลูกูตามลำดับ ในทางกลับกัน ลุงของเธอเชื่อว่า Vikramaditya เป็นคนหลอกลวงและมีเพียงยาเท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนชะตากรรมของเธอได้ เขาทดสอบวิกรมทิตย์ด้วยฝ่ามือของคนตายห้าคน และวิกรมทิตย์สรุปผลทั้งหมดได้อย่างถูกต้อง ลุงของเธอเปลี่ยนใจและเชื่อคำทำนายของวิกรมทิตย์

เขาเล่าเรื่องบทให้นักแสดง Prabhas ขณะถ่ายทำซีรีส์ Baahubali (2015–17) Prabhas ชอบบทนี้และสมัครเข้าร่วมโครงการ เมื่อปราภาสเป็นฮีโร่ หลายคนคาดหวังกับซีเควนซ์แอ็กชัน การต่อสู้ที่มีสไตล์ โครงเรื่องเผชิญหน้าตัวร้าย และอีกมากมาย แต่นี่เป็นหนังที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงที่มีเพียงละครที่อาจจบลงด้วยความผิดหวังสำหรับผู้ชมจำนวนมาก เนื้อเพลงของเพลงใหม่ Soch Liya แต่งโดย Manoj Muntashir วิดีโอของเพลงใหม่นี้กำกับโดย Radha Krishna Kumar Vikramaditya ไม่เห็นด้วยเพราะเขาทำนายเป็นอย่างอื่น แต่ถูกไล่ออกจากโรงพยาบาล ผู้ใช้ HDMovies300 สตรีมต่อไปนี้พร้อมให้รับชม Radhe Shyam Hindi Dubbed ออนไลน์ฟรีในรูปแบบ HD แล้ว ภาพยนตร์ HDMovies300 จะเป็นคนแรกที่มีภาพยนตร์ทั้งหมดเสมอ ดังนั้นโปรดรับชมออนไลน์ฟรีทันที

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการออกแบบเสียงโดย Resul Pokutty และตัดต่อโดย Kotagiri Venkateswara Rao เรื่องราวโรแมนติกนี้ผลิตโดย T-Series และ UV Creations และนำเสนอโดย Krishnam Raju Radhe Shyam จะเป็นโปรเจ็กต์หลายภาษาซึ่งมีกำหนดเปิดตัวครั้งใหญ่ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2021 แต่ข้ามไปเนื่องจากการระบาดของโควิด ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Vamsi และ Pramod และยังมีนักแสดงจาก Bhagyashree, Murli Sharma, Sachin Khedekar, Priyadarshi, Sasha Chettri, Kunaal Roy Kapur และ Sathyan กำกับภาพโดย มโนจ ปรมะหังสา กำกับศิลป์โดย Ravinder และออกแบบเสียงโดย Resul Pokutty

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments