ดูหนังออนไลน์ PROOF ดูหนัง hd ฟรี เว็บดูหนัง hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ในฤดูใบไม้ผลิปี 1945 เมื่อ DavidLean’s Brief Encounter (U) ออกฉายครั้งแรก พ่อของฉันอายุ 19 ปี ฉันอิจฉาเขาในปีนั้นของวงการภาพยนตร์และเปิดวันหยุดสุดสัปดาห์ระหว่างปี 1933 และ 1955 แทน Memoirs of aGeisha เขาเห็นผู้หญิงแห่งปี แทนที่จะเป็น Shopgirl เขาได้ Top Hat ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เขาเคยดูคือคิงคอง และมันสั้นกว่าสัตว์ร้ายที่ฉันหลับไหลในเดือนมกราคมเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่งในนิวยอร์กและปารีส เราสามารถย้อนดูภาพยนตร์ของบรรพบุรุษของเราได้ทุกคืนของสัปดาห์ในโรงภาพยนตร์ฟื้นฟูชั้นดีหลายสิบแห่ง ในประเทศนี้เราพึ่งพาเทศกาลภาพยนตร์และ BFI เป็นครั้งคราว บรรดาผู้รักพวกเขา ภาพยนตร์ที่ฉายในปี 1940 ที่ฉายซ้ำทุกครั้งคือสายลมแห่งแสงแดด ฉันไม่เคยดูหนังเรื่องนี้มาก่อนซึ่งไม่มีอะไรให้ชอบ เหมือนกับที่ฉันไม่เคยเจอชีสที่ฉันจะไม่กิน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

Brief Encounter เป็น Wensleydale: เศษอาหารอังกฤษที่คุ้นเคยและการ์ตูนโดยไม่ได้ตั้งใจ มันได้กลายเป็นล้อเลียนของตัวเอง

ภาษาอังกฤษรู้สึกละอายใจเล็กน้อยเนื่องจากชาวออสเตรียมรู้สึกรำคาญกับดูหนังออนไลน์ The Sound of Music อันที่จริง ชื่อเสียงในฐานะชิ้นส่วนของยุคนั้นไม่ยุติธรรม ไม่ใช่คำพูดที่ตัดกระจกและมารยาทอันดีงามทั้งหมดภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตในฝันของชาวอังกฤษ ส่วนที่เป็นความลับของเราที่สำคัญที่สุดและเข้าถึงได้น้อยที่สุด เป็นเรื่องน่าละอายที่จะไปดูหนังเพียงเพื่อหัวเราะ หากคุณปัสกาผ่านวัฒนธรรมผิวเผิน 60 ปีผ่านไป (ห้องสมุดสินเชื่อใน Bootsthe นักเคมี! วงเครื่องสายในร้านกาแฟรถไฟ!) ก็มีความชาญฉลาดเกี่ยวกับตัวอักษรภาษาอังกฤษอย่างที่เคยเป็นมาเรื่องราวสามารถถอดความได้อย่างง่ายดาย: ลอร่าเจสสัน (ซีเลีย จอห์นสัน) และดร.อเล็กฮาร์วีย์ (เทรเวอร์ ฮาวเวิร์ด) พบกันที่สถานีรถไฟและตกหลุมรักกัน น่าเสียดายที่พวกเขาแต่งงานกับคนอื่น ลอร่ามีเฟร็ดสามีนอกเมืองผู้น่าเกรงขาม ซึ่งมีเพียงความเกี่ยวพันกับสายพันธุ์คีทเซียนในชีวิตภาษาอังกฤษเท่านั้นผ่านทางคำไขว้ของไทม์ส เบาะแสที่เป็นปัญหาคือ: ‘เมื่อไอบีโฮลด์ บนใบหน้าของดาราในยามค่ำคืน/สัญลักษณ์เมฆครึ้มของที่ราบสูง … ( เจ็ดตัวอักษร)’. ลอร่าแนะนำ ‘โรแมนติก’ ถูกต้อง แต่มันไม่เข้ากับคำตอบอื่นๆ ในขณะนี้ภาพยนตร์ทั้งเรื่องมีอยู่ มีหลายอย่างที่คนอังกฤษต้องการและฝันและเชื่อ แต่พวกเขาไม่สอดคล้องกับคำตอบอื่น ๆ ของเราตรงกันข้ามกับญาติชาวยุโรปของเรา เราจะไม่ละทิ้งความจริงเพื่อความฝันไปง่ายๆ เรายังคงสงสัยเกี่ยวกับการทิ้งทรัพย์สินที่เป็นรูปธรรมเช่น Fredin ที่โปรดปราน ‘พลังแห่งเทพนิยายของความรักที่ไม่สะท้อน’ ไม่ว่า Keats จะแนะนำมากแค่ไหนก็ตามลอร่า แม่ลูกสองจากมิดแลนด์ ไม่ใช่คนในเทพนิยายด้วยนิสัยใจคอ แม้จะหน้าตาเป็นนางฟ้าก็ตาม เธอจะไม่ละทิ้งความเป็นจริงของเฟร็ดเพื่อความฝันของอเล็ก อเล็กสุภาพบุรุษที่เขาเป็นค่อนข้างเห็นด้วย ชาวอิตาลี (หรือที่จริงแล้ว ผู้ชมภาพยนตร์ชาวอังกฤษสมัยใหม่) จะวินิจฉัยว่าลอร่าและอเล็กเป็นโรคซึมเศร้า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสมมติฐานที่แตกต่างกัน: ว่าความเป็นไปได้ของความสุขของคนสองคนไม่สามารถแทนที่ความแน่นอนของความเจ็บปวดของคนอื่นในสเปน Primum non nocere เป็นหลักการที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินการ ตามคติประจำชาติ เราสามารถทำได้เลวร้ายกว่านี้มากทุกวันนี้ carpe diem ได้รับความนิยมมากขึ้นและการเสียสละตัวเองเชิญชวนให้หัวเราะเยาะ แต่แรงกระตุ้นที่อยู่เบื้องหลังการเสียสละของลอร่าและอเล็กดูเหมือนกับฉันว่าจะไม่ใจกว้าง เคร่งศาสนาหรือพอใจในตัวเอง Brief Encounter ไม่เกี่ยวกับการกดขี่ทางเพศในภาษาอังกฤษหรือค่านิยมของคริสเตียน มันเป็นเรื่องของความยิ่งใหญ่ส่วนตัว ตอนจบของเรื่อง อเล็กและลอร่ายิ่งใหญ่มาก พวกเขาเป็นตัวของตัวเองที่ดีที่สุด และถ้ามีบทเรียนทางศีลธรรม ก็ไม่เกี่ยวกับบาปของการนอกใจทางเพศแต่เป็นเรื่องทางโลกที่ไม่ซื่อสัตย์ต่อตนเอง

Proof (2005 film) - Alchetron, The Free Social Encyclopedia
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เรื่องราวที่น่าเศร้าของ Lean เกี่ยวกับความรักที่ไม่สมบูรณ์เป็นเรื่องเกี่ยวกับเราทุกคนและธรรมชาติที่ระมัดระวังของเรา ไม่ใช่ว่าคนอังกฤษไม่ต้องการความรักที่แท้จริงหรือความรู้ในตนเอง

หนังhd ในช่วงไม่กี่นาทีสุดท้ายของการจากลา พวกเขาถูกขัดจังหวะโดยดอลลี่ ผู้หญิงโง่ที่ลอร่ารู้จัก เธอนั่งลงโดยไม่ได้รับเชิญและเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับตารางเวลารถไฟ เธอเป็นตัวแทนของความสยองขวัญเล็กๆ น้อยๆ ของชีวิตในอังกฤษ เรื่องไร้สาระและเรื่องไร้สาระที่ขวางทางชีวิตจริงของเรา และแยกเราออกจาก ‘ความโรแมนติกสูง’ ที่คีทส์รู้ว่าภาษาอังกฤษมีอยู่ในตัวพวกเขา เป็นเรื่องน่าเศร้าที่อเล็กและลอร่าต้องพรากจากกัน แต่สิ่งที่ทำให้สิ่งนี้ โศกนาฏกรรมในอังกฤษคือพวกเขาจะตั้งใจฟังดอลลี่อย่างสุภาพ พวกเขาควรจะแสดงจิตวิญญาณของพวกเขา แทนที่จะพูดถึงสภาพอากาศฮอลลีวูดรีไซเคิลนักแสดง AvaGardner กลายเป็น Angelina Jolie.Claudette Colbert กลับชาติมาเกิดเป็น ReeseWitherspoon วันหนึ่ง Cate Blanchett อาจพิสูจน์คุณค่าของ Katharine Hepburnechoes ที่เธอกระตุ้น กวินเน็ธ พัลโทรว์ ดาราแห่ง Proof misfire Proof (12A) ที่ตกเป็นเหยื่อของความผิดหวังคือผู้ที่มาแทนที่ Grace Kelly และนั่นคือถ้วยยาพิษถ้าเคยมีคุณสมบัติเชิงบวกของเกรซและกวินเน็ธ อย่างที่ฉันเห็นคือ ความรู้สึกถึงสิทธิ์ ความงามที่เยือกเย็น และทัศนคติที่ยอมจำนนอย่างแท้จริงต่อเพศตรงข้าม พวกเขาบูชาผู้ชายที่พวกเขาเล่นตรงข้าม และไม่ได้แสดงท่าทีมากนัก ตอบสนองต่อพวกเขาพรสวรรค์ในการตอบโต้แบบเงียบ ๆ นี้ได้รับรางวัล Paltrow ออสการ์สำหรับ Shakespeare in Love ซึ่งเป็นหนึ่งในการแสดงที่ได้รับรางวัลออสการ์ทางวาจาน้อยที่สุดในความทรงจำเมื่อเร็ว ๆ นี้ ใบหน้าของเธอแดงก่ำ ดวงตาของเธอท่วมท้น ถ้าคุณอุ้มเธอไว้ในอ้อมแขน เธอก็ตัวสั่น มันเป็นเรื่องของนักแสดงภาพยนตร์สมัยก่อนที่ดี หากคุณเป็นผู้ชายที่ชอบดูภาพยนตร์ที่กำลังมองหาใครสักคนที่จะรักคุณ แค่รักคุณ และไม่ทำให้คุณคลั่งไคล้คำถามและช่างพูดอย่าง Bette Davis หรือ Renée Zellweger กวินเน็ธคือผู้หญิงของคุณ สง่างามราวกับเธอ เธอจะรักคุณแม้ว่าคุณจะไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง แม้ว่าคุณจะเป็นริบลีย์หรือเท็ด ฮิวจ์สแต่เช่นเดียวกับที่เกรซทำ กวินเน็ธก็เบื่อหน่ายกับการแสดงของเจ้าหญิง ชีวอนอยากเป็นนักแสดง พิสูจน์เห็น heracting และการแสดงและการแสดง ฉันแน่ใจว่าจริงที่เธอแสดงบนเวทีนี้บทบาทของเธอเอง ทำให้ผู้ชมต้องตะลึงกับการแสดงภาพของแคทเธอรีน ลูกสาวอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ที่เสียสติไปทั้งทางด้านอารมณ์และจิตใจ พ่อเขียนหลักฐานตามหลักคณิตศาสตร์ว่าถูกพบในลิ้นชักโต๊ะหรือไม่ – หรือเป็นลูกสาว? บทละครใช้คำว่า ‘การพิสูจน์’ เป็นคำเปรียบเทียบสำหรับการอภิปรายเรื่องงาน ความรัก และชีวิต ตามที่บทละครต้องการ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments