ดูหนังออนไลน์ Spiral: From the Book of Saw ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “Spiral: From the Book of Saw” นั้นน่าผิดหวังมากกว่าภาคต่อสยองขวัญธรรมดาทั่วไป เพราะคุณสามารถถอดรหัสโอกาสที่เสียไปบนหน้าจอได้อย่างง่ายดาย เรื่องนี้เล่าว่าคริส ร็อคมีแนวคิดดั้งเดิมในการรีบูต ซีรีส์ “ Saw ” ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2004 โดย หนังระทึกขวัญเขย่าขวัญของ James Wanที่มีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรม และโดยทั่วไปแล้ว Rock ก็พูดถึงหนทางของเขาในการดำรงอยู่ของการผลิต หลักฐานของการผสมผสานความรู้สึกตลกขบขันของ Rock ซึ่งมักจะยอดเยี่ยมด้วยจักรวาลแห่งกับดักที่ได้รับแรงบันดาลใจและศีลธรรมที่ขัดแย้งกันฟังดูเหลือเชื่อบนกระดาษ จากนั้นซามูเอล แอล. แจ็คสันก็เข้ามาร่วมกับหนึ่งในผู้กำกับจากแฟรนไชส์ดั้งเดิมDarren Lynn Bousmanซึ่งช่วยในส่วนที่สองถึงสี่ แม้ว่าจะไม่ยากที่จะดูว่า “เกลียว” เป็นอย่างไร แต่จะง่ายกว่าที่จะเลือกว่าจุดใดที่ล้มเหลวในการใช้ชีวิตตามศักยภาพนั้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แนวคิดที่น่าสนใจถูกหยิบยกขึ้นมาแต่ยังไม่ได้สำรวจ และแม้แต่กับดักก็ไม่ได้รับแรงบันดาลใจในครั้งนี้ ตัวจิ๊กซอว์คิลเลอร์เองก็คงจะชอบคนทำหนังพวกนี้สักหนึ่งหรือสองคำ

คนที่อาจแอบดูบางหน้าของแฟรนไชส์นี้แต่ไม่เคยเข้าใจหนังสือเล่มนี้เลยจริงๆแน่นอน ดูหนังออนไลน์ “เกลียว” เปิดด้วยกับดัก ตำรวจเห็นชายฉกกระเป๋าเงินจากผู้หญิงคนหนึ่งและไล่เขาเข้าไปในอุโมงค์ที่ซึ่งเขาได้รับคลอโรฟอร์มอย่างรวดเร็ว เขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Jigsaw Killer ที่เสียชีวิตไปแล้ว ผู้ชายที่ชอบอ้างว่าเขาไม่เคยฆ่าใครเลยจริงๆ ทำให้เขามีทางออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบากเสมอ ในกรณีนี้ โดยทั่วไปแล้วผู้ชายคนนั้นจะถูกแขวนไว้บนรางรถไฟใต้ดิน เขาได้รับแจ้งจากร่างในชุดหมู (“พิกซอว์”?) ว่ารถไฟจะมาถึงในสองนาทีและเปลี่ยนเขาให้เป็นข้าวต้ม เขาสามารถดึงตัวเองออกจากอุปกรณ์ได้อย่างแท้จริง ตัดลิ้นของเขาออก แต่ช่วยชีวิตเขาไว้ได้ จบไม่สวย ทำร้ายคนขับรถไฟใต้ดินแย่ๆ แน่นอนนักสืบซีค แบงส์ (ร็อค) และคู่หูคนใหม่ของเขา ( แม็กซ์ มิงเฮลลา) รับคดีโดยรู้ทันทีว่ามีแมวเลียนแบบจิ๊กซอว์อยู่ท่ามกลางพวกเขา ปรากฎว่าแบ๊งส์ไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบในแผนกของเขาเพราะมีปัญหาเรื่องภายในในอดีต และคราวนี้ฆาตกรตัดสินใจที่จะหาทางผ่านเพื่อนเจ้าหน้าที่ที่ทุจริตของ Zeke ทำให้พวกเขาพ่ายแพ้อย่างน่าประหลาดใจ วิธี อาจมีคนหวังว่า Rock และผู้ร่วมงานของเขาจะมีอุปกรณ์ที่ชาญฉลาดบางอย่างในการรีบูตแฟรนไชส์ ​​แต่เครื่องที่ฉีกนิ้วของผู้ชายรู้สึกเหมือนมีบางอย่างเกิดขึ้นที่บาร์หลังจากจับ ขึ้นกับแฟรนไชส์ใน HBO Max เช่นเดียวกับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ กับดักเป็นเหมือนข้อกำหนดตามสัญญา ไม่ค่อยมีความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบหรือธีม“เกลียว” ก็ประสบปัญหาด้านวรรณยุกต์ที่ค่อนข้างรุนแรงเช่นกัน ก่อนหน้านี้ ดูเหมือนว่า Rock จะเล่นบทละครตำรวจในยุค 80

Spiral: From the Book of Saw – Review | Torture Horror | Heaven of Horror

ขอขอบคุณรูปภาพจาก :
google.com

เรื่องที่ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องล้อเลียนของหนังแนวตำรวจ เรื่องตลกขบขันสองสามเรื่องกับคู่หูคนใหม่ของเขาซึ่งบอกใบ้ถึงหนังที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี มากกว่าสิ่งที่จะ เกิดขึ้นเมื่อทั้งหมดนั้นลดลงสำหรับสไตล์ ที่อ่อนโยนของ Bousman สิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือ Bousman ไม่รู้ว่าจะสร้างความตึงเครียดได้อย่างไร มีการดำเนินการที่เพิ่มขึ้นเป็นศูนย์ที่นี่ เป็นภาพยนตร์ที่เปิดตัวโดยชายคนหนึ่งถูกเปลี่ยนเป็นบอลลูนน้ำนองเลือดและอยู่ในระดับนั้นตลอด แม้จะเปิดเผยครั้งสุดท้ายที่คาดเดาได้ยากและน่าเบื่อก็ตาม ฟังนะ ไม่มีใครต้องการหนังเรื่อง “Saw” ถึงจะสมบูรณ์มีเหตุผล แต่อย่างน้อยอย่าปฏิบัติต่อผู้ดูของคุณเหมือนคนงี่เง่า และภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ผ่านการทดสอบนั้น อันที่จริงมันอาจจะดีกว่าถ้าการบิดที่นี่อยู่นอกรางมากกว่านี้ ตามที่เป็นอยู่ เป็นการผสมผสานระหว่าง “ฮะ” และ “meh” ภาพยนตร์เรื่องแรกสร้างกระแสด้วยฉากสุดท้าย อันนี้จะไม่เลย สิ่งที่น่ารำคาญมากคือขอบเขตที่สิ่งนี้อาจใช้ได้ผล ฉันจะดูซามูเอล แอล. แจ็กสันและคริส ร็อคในภาพยนตร์คู่หูตำรวจยุค 80 ของพ่อ/ลูก ใครจะไม่? และแนวความคิดที่ว่าศีลธรรมของจักรวาล “ซอว์” กำลังจะถูกเจาะเข้าไปในกลุ่มตำรวจที่ทุจริต รู้สึกได้ทันท่วงทีในแบบที่แฟรนไชส์นี้ไม่ค่อยเกิดขึ้นในยุค 00 และ 10 แต่ไม่มีอะไรทำกับชุดรูปแบบนี้ ไม่มีอะไรน่าสนใจหรือตึงเครียดเกิดขึ้น Bousman ไม่เคยพบวิธีที่จะเพิ่มเดิมพัน การย้อนอดีตอย่างต่อเนื่องด้วยขนบนใบหน้าที่ตีโพยตีพายไม่ได้ช่วยอะไร ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงติดอยู่กับนิสัยเดิมๆ ของรายการที่แย่ที่สุดในซีรีส์ จนกระทั่ง “Spiral: From the Book of Saw” กลายเป็นจริง อ่านไม่ออกตอนนี้กำลังฉายในโรงภาพยนตร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments