ดูหนังออนไลน์ The Haunting of Sharon Tate ดูหนัง มาสเตอร์ hd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ สิงหาคมนี้จะเป็นวันครบรอบ 50 ปีนับตั้งแต่ผู้ติดตามของ Charles Manson ได้สังหารหมู่ในลอสแองเจลิส สังหารผู้คนไปแปดคนในระยะเวลาสองวัน ด้วยความป่าเถื่อนที่ส่งคนทั้งประเทศเข้าสู่ความหวาดกลัว ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยที่ในปี 2019 จะมีภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง แต่มีสามเรื่องแยกออกมาเพื่อ “จัดการกับ” การฆาตกรรมในทางใดทางหนึ่ง แต่เหตุการณ์ในปี 1969 ทิ้งรอยแผลเป็นไว้เช่นนั้น ซึ่งส่งผลกระทบทางวัฒนธรรมอย่างลึกซึ้ง ครึ่งศตวรรษต่อมาผู้คนยังคงกลัวว่าเรื่องราวจะถูกเอารัดเอาเปรียบหรือทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ “กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวูด” ที่กำลังจะมีขึ้นของเควนติน ทารันติโน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ได้สร้างกระแสและความคิดเห็นมากมาย (ส่วนใหญ่เป็นแง่ลบแม้ว่าจะยังไม่มีใครเห็นก็ตาม)

มันคุ้มค่าที่จะจำไว้ว่า Debra Tate, Sharon Tateน้องสาวและผู้สนับสนุนที่ดุร้ายของ ดูหนังออนไลน์ ได้ทวีตการสนับสนุนโครงการของทารันติโน หลังจากที่ได้พูดคุยกับเขาเป็นการส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องอื่นคือ “Charlie Says” ของ Mary Harron (โดย Manson รับบทโดยMatt Smithจาก “Doctor Who”) มีกำหนดเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม แต่เรื่องแรกคือ  “The Haunting of Sharon Tate” ที่น่ากลัวของDaniel Farrands ตามสมมติฐานที่ Tate ทำนายความตายของเธอเอง Farrands ใช้การสังหารหมู่ที่โด่งดังที่สุดในศตวรรษที่ 20 เป็นข้ออ้างในการสร้างหนังระทึกขวัญการบุกรุกบ้าน หรือบริบทแวดล้อม ภาพยนตร์เรื่องนี้น่ากลัวตั้งแต่ต้นจนจบ ในฉากเปิดฉาก เทต ( ฮิลารี ดัฟฟ์ ) ถ่ายทำด้วยภาพขาวดำ เล่ากับผู้สัมภาษณ์ว่าเธอมีลางสังหรณ์ถึงความตายของเธอเอง เธอเห็นทุกอย่าง ทั้งคนแปลกหน้าในบ้าน มีด เชือก วิงวอนขอชีวิตของเธอ บทพูดคนเดียวของเธอเต็มไปด้วยภาพข่าวในหนังของชารอน เทตตัวจริงในวันแต่งงานของเธอ และที่แย่ไปกว่านั้นคือ ภาพจริงของการสัมภาษณ์กับซูซาน แอตกินส์ หนึ่งในฆาตกร ภาพจริงของที่เกิดเหตุ ศพที่ถูกหามจาก บ้านในเช้าอันน่าสยดสยองนั้น ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่หน้าด้านและเอารัดเอาเปรียบอย่างมาก เมื่อผู้คนต่างรู้สึกท้อแท้เมื่อนึกถึงการฆาตกรรมของแมนสันในภาพยนตร์ พวกเขากังวลเรื่องแบบนี้ จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ก้าวข้ามไปอีกหนึ่งปีก่อนจะถึงต้นเดือนสิงหาคม 1969 Tate ซึ่งตอนนี้ตั้งครรภ์อย่างมหาศาล อาศัยอยู่ในบ้านของเธอบนเนินเขา รอให้สามีของเธอกลับมาจากยุโรป เพื่อน Abigail Folger ( Lydia Hearst ) และ Wojciech Frykowski ( Pawel Szajda ) ได้พักอยู่กับเธอ คอยดูแลเธอ และ Jay Sebring แฟนเก่าของ Tate ( Jonathan Bennett) ก็มาเยือนเช่นกัน Tate รู้สึกกระสับกระส่ายและกระวนกระวายใจ เธอรู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง เธอสงสัยว่า Abigail และ Wojciech ปล่อยให้ตัวละครย่อๆ ​​มาที่บ้านขณะที่เธอไม่อยู่ มีชายคนหนึ่งชื่อ “ชาร์ลี” ทิ้งหีบห่อที่เต็มไปด้วยเทปเพลงของเขาไว้ที่หน้าประตู Tate สงสัยว่า Abigail และ Wojciech กำลังวางแผนต่อต้านเธออยู่หรือไม่ ร่มเงาของ Farrands ที่ Folger และ Frykowski ตำหนิพวกเขาอย่างละเอียดว่า “นำ” คนของ Manson มาที่บ้านในคืนนั้นเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ พวกเขาถูกสังหารด้วยเช่นกันตัวละครไม่มีบุคลิก ไม่มีชีวิตภายใน ไม่มีความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างกัน เมื่อพวกเขาคุยกัน พวกเขาพูดถึงเรื่องโชคชะตา โอกาส ที่หนักแน่นที่สุด Tate ถามคำถามเช่น “เราเป็นทาสของโชคชะตาของเราหรือไม่” “ชีวิตเป็นชุดของสถานการณ์สุ่มหรือมีแผนใหญ่กว่านี้หรือไม่” บทสนทนา (เขียนโดย Farrands) นั้นเจ็บปวดที่หู หยิ่งทะนงและทฤษฎี

The Haunting of Sharon Tate (2019) Film Review [Spoiler Free]
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สิ่งที่เจ็บปวดยิ่งกว่าคือเพราะ Tate เฝ้าฝันถึงการตายของเธอ เราจึงเห็นการฆาตกรรมหลายครั้งในรายละเอียดที่เลือดสาดกระเซ็นด้วยการแทงด้วย

หนัง hd มีดอย่างโจ่งแจ้ง การนอนไม่หลับและความรู้สึกนึกคิดของเทตทำให้เธอสูญเสียความเข้าใจความเป็นจริง มีฉากต่างๆ ที่จินตนาการถึงเหตุการณ์ฆาตกรรมในวันที่ 8-9 สิงหาคม โดย Tate รับผิดชอบชะตากรรมของเธอเอง ต่อสู้กลับ รวบรวมทุกคนมารวมกันเพื่อต่อต้านผู้บุกรุกบ้าน ในรุ่นเดียวไรอัน คาร์กิลล์ ) จากการถูกฆาตกรรม และทั้งสองคนร่วมมือกันเพื่อพยายามให้วิทยุแฮมทำงานเพื่อขอความช่วยเหลือ ทั้งหมดเป็นเท็กซ์ วัตสัน ( ไทเลอร์ จอห์นสัน ) ที่ตกเป็นเหยื่อของการฆาตกรรม และเดินโซเซไปทั่วสนามเพื่อตามหาพวกเขา มัน “น่าตื่นเต้น” มาก ด้วยวิธีที่ร้ายกาจ แนวทางของ Farrands—เวอร์ชันทางเลือกเหล่านี้ที่ Tate จะแสดง “อย่างกล้าหาญ” ต่อเหยื่อ มันแนะนำว่า: คืนนั้น Tate ไม่สามารถแสดง “เอเจนซี่” มากกว่านี้ได้ไหม? เกิดอะไรขึ้นถ้าเธอต่อสู้กลับ? คงจะดีไม่น้อยถ้าชารอนเป็น “คนเลว” มากกว่านี้เมื่อต้องเผชิญกับความตายที่ใกล้เข้ามาของเธอ? ถ้าเพียงเธอฟังสัญชาตญาณของเธอ บางทีเธออาจจะไม่ถูกฆ่าตาย ประวัติทางเลือกสามารถระบายได้อย่างมาก แต่ไม่ใช่แบบนี้ หนังสือ; มันเป็นอุตสาหกรรมกระท่อม แต่ “The Haunting of Sharon Tate” ใช้เหตุการณ์นี้ ใช้ชื่อของ Sharon Tate ในเรื่องราวที่ไม่สนใจเธอเลย และไม่เคารพความหมายของการฆาตกรรม Tate-LaBianca จริงๆ บริบทที่ใหญ่กว่าของพวกเขาคือ California – ความเป็นอยู่ของมันทั้งหมด ความเป็นไปในปี 2512 ของทุกสิ่ง มันคือแก่นแท้ของการเอารัดเอาเปรียบ: หนังระทึกขวัญการบุกรุกบ้านมีค่าเล็กน้อย แต่หากคุณใส่ชื่อชารอน เทตลงไป บางทีมันอาจจะดูเหมือนคุณกำลังทำอะไรที่ “จริงจัง” อยู่ มีหลอด “สุดท้าย” มากมายสำหรับฉันตลอดทาง แต่การใช้เพลง “Cease to Exist” ในเพลงประกอบ ซึ่งเป็นเพลงที่เขียนและร้องโดย Charles Manson เป็นเรื่องที่ยกโทษให้ไม่ได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments