ดูหนังออนไลน์ The Mortuary Collection ดูหนัง มาสเตอร์ hd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ชวนให้นึกถึง “ เรื่องน่ากลัวที่จะเล่าในความมืด ” แต่ด้วยเลือดที่มีเรท R มากกว่า “The Mortuary Collection” เป็นกวีนิพนธ์สยองขวัญที่น่าสะพรึงกลัวอย่างน่าประทับใจ ครอบคลุมแนวเพลงย่อยที่หลากหลายตั้งแต่ลักษณะสิ่งมีชีวิตไปจนถึงความสยองขวัญของร่างกายไปจนถึง Undead ภาพยนตร์เปลี่ยนจากการเล่าเรื่องที่คาดเดาได้หลายครั้งและหัวเราะเยาะด้วยความยินดีที่คุกคามตลอดเวลา และการหัวเราะเยาะนั้นเป็นเรื่องจริง เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่แคลนซี บราวน์ ที่คุกคามอย่างสนุกสนาน ซึ่งเสียงที่จำได้ในทันทีได้เพิ่มภัยคุกคามอีกชั้นหนึ่ง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เนื้อหาที่น่าสยดสยองและสนุกสนานเป็นส่วนใหญ่ “The Mortuary Collection”น่าพึงพอใจสำหรับฤดูกาลที่น่ากลัวผู้สร้างภาพยนตร์

Ryan Spindellผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องสั้นหลายเรื่อง ซึ่งรวมถึงผลงานบางส่วนกับ ดูหนังออนไลน์ Sam Raimiซีรีส์ “50 States of Fright” ของ Quibi ใช้รูปแบบเดียวกันกับ “The Mortuary Collection” ซึ่งได้รับเมตาดาต้าเพียงเล็กน้อยโดยยืนยันว่าเรื่องราวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด “ชีวิตคืออะไรนอกจากนิทาน? เรื่องเล่าเพียงเส้นเดียวบนพรมที่ผูกมัดพวกเราทุกคนไว้” นักปราชญ์มอนต์โกเมอรี่ ดาร์ก (บราวน์) บุคคลผู้น่าเกรงขามในเมืองเล็ก ๆ แห่งเรเวนส์เอนด์กล่าว ด้วยป่ารกร้าง หน้าผาริมทะเล สะพานไม้ที่ง่อนแง่น และหมอกที่คงอยู่ตลอดไป Raven’s End ดูเหมือนโรงเลี้ยงสัตว์ของสถานที่ในภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกทุกแห่ง และ Montgomery Dark ซึ่งเป็น “ผู้รับใช้ที่ผูกมัดสู่ความยิ่งใหญ่” ที่อธิบายตัวเอง ร่างโครงกระดูกและลางสังหรณ์ตรงจากฝันร้ายในวัยเด็กทั้งหมดของคุณโรงเก็บศพที่เขาประกอบอาชีพเป็นชาววิกตอเรียโบราณที่มีสำเนียงสีแดงเลือดนก นั่งเหงาอยู่บนเนินเขาที่มองออกไปเห็นเมือง อะไรก็ตามที่ลงเอยที่ระเบียงหน้าบ้าน—เบสบอล, ผ้าพันคอ, กล้อง—ถูกเจ้าของเดิมทิ้งและเก็บโดยมอนต์โกเมอรี่เพื่อเป็นหีบสมบัติในห้องโถงของบ้านงานศพ ด้านในของสถานที่นั้นเต็มไปด้วยเฉดสีเขียว น้ำเงิน และเทาที่ชวนให้รู้สึกไม่สงบ ซึ่งดึงเอาสีผิวของมอนต์กอเมอรีที่ซีดเผือกออกมาอย่างน่ากลัว ที่แท่นพูดที่มอนต์โกเมอรี่เป็นผู้นำการบริการ ดูเหมือนว่าชายผู้นี้จะมีชีวิตขึ้นและเต็มไปด้วยความเร่าร้อน “เราไม่สามารถตายได้!” เขาคำรามซึ่งเป็นคำประกาศแปลก ๆ ที่ต้องทำในขณะที่ดูแลงานศพของเด็กชาย และนั่นไม่ใช่องค์ประกอบแปลก ๆ เพียงอย่างเดียวของตอนเย็น: มอนต์โกเมอรี่ยังได้รับการสมัครงานจากหญิงสาวชื่อแซม (เคทลินคัสเตอร์) ซึ่งกำลังตอบสนองต่อการลงชื่อเข้า Help Wanted ที่ด้านหน้าแซมสงสัยเกี่ยวกับความรับผิดชอบของตำแหน่งของมอนต์กอเมอรี และยิ่งกว่านั้นเมื่อเขาอธิบายว่าเขาไม่เพียงแต่เก็บเอกสารสำคัญที่ว่าผู้คนเสียชีวิตไปอย่างไร แต่ทำไม. เมื่อแซมรู้เรื่องเรื่องราวการมรณะของมอนต์กอเมอรีที่รวบรวมไว้ เธอต้องการให้เขาเล่าเรื่องหนึ่ง—“บางสิ่งที่มืดมนและบิดเบี้ยว บางอย่างที่ยอดเยี่ยม”—จากนั้น “The Mortuary Collection” ก็เปลี่ยนเป็นโหมดกวีนิพนธ์ ในแต่ละเรื่องราวที่มอนต์โกเมอรี่เล่า เขาพยายามรวบรวมตัวเองเพื่อทำให้แซมที่ไร้เดียงสาอย่างไม่สะทกสะท้าน หญิงสาวที่น่าดึงดูดใจเดินผ่านงานปาร์ตี้ จีบผู้ชายที่มาร่วมงานและล้วงกระเป๋า จนกระทั่งแปรงอะไรแปลกๆ ในห้องน้ำ สมาชิกภราดรภาพคนหนึ่งที่ยั่วยวนใจสาวใหม่ด้วยคำกล่าวยืนยันที่ผิดๆ เกี่ยวกับเสรีภาพทางเพศ ได้สัมผัสกับการยืนหนึ่งคืนที่แปลกประหลาดของเขาเอง สามีที่ไม่มีความสุขในชีวิตแต่งงานสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเขาฝ่าฝืนคำปฏิญาณ “จนกว่าความตายจะพรากเราจากกัน” และในส่วนสุดท้ายซึ่งอ้างอิงถึงเรื่องสั้นก่อนหน้าของ Spindell เรื่อง “The Babysitter Murdersเรื่องราวภายในเรื่องเริ่มต้นขึ้นเล็กน้อย แต่ในขณะที่มอนต์โกเมอรี่—หรือที่แซมค่อนข้างเย้ยหยันเขาว่ามอนตี้—ทำให้คนร้ายกลัวการจ้างใหม่ของเขา

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

“The Mortuary Collection” ดำดิ่งสู่ความน่าขยะแขยงอย่างเต็มที่ น่าขนลุกและอธิบายไม่ได้ สปินเดลล์ยึดติดกับความงามแบบย้อนยุค

หนังใหม่ hd โดยอาศัยรายละเอียดของเครื่องแต่งกายและการออกแบบการผลิตเพื่อสื่อถึงช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปของเรื่องราว (สะท้อนถึงช่วงหลายทศวรรษที่มอนต์โกเมอรี่จัดการงานศพ) และความคุ้นเคยของชุดค็อกเทลแบบดั้งเดิม ธงสำหรับพี่น้อง และงานแต่งงานสีทอง แหวนจะกลายเป็นพิลึกเมื่อถูกปกคลุมไปด้วยเมือกขี้เหนียวหรือเปียกโชกไปด้วยเลือด มีบางสิ่งที่น่าสยดสยองจริง ๆ ที่จะทำให้แฟน ๆ shlock พอใจรวมถึงอวัยวะเพศที่ระเบิดและกะโหลกศีรษะที่ถูกบดขยี้ให้เหลือบของเรื่องสมองอ่อน และนั่นทำให้ความแตกต่างที่ดีกับการแสดงภาพผีที่น่าประทับใจและรูปแบบสต็อปโมชั่นของซอมบี้ การออกแบบเสียงของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็น่าประทับใจเช่นกัน ซึ่งช่วยเสริมประตูและพื้นงานศพที่ลั่นดังเอี๊ยด เสียงพายุฝนฟ้าคะนองดังก้อง กระแสเลือดกระจาย และเสียงสูญญากาศที่แหว่งของฟันที่ถูกดึงออกมา บรรยากาศที่น่าขนลุกบางครั้งดูเป็นเด็ก แต่คุณภาพที่ไม่ลดละก็ทำให้ตกใจในท้ายที่สุด“The Mortuary Collection” นั้นค่อนข้างจะยาวเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดก็ตามที่เผยให้เห็นการเล่าเรื่องที่ผิดไปเร็วเกินไป เรื่องกลางสองเรื่องในกวีนิพนธ์ซึ่งทั้งสองเรื่องมุ่งเน้นไปที่ผู้ชายที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเองซึ่งลงเอยด้วยการทำร้ายผู้หญิงอาจได้รับการประหารชีวิตเร็วขึ้น และแม้ว่าบราวน์จะเป็นผู้ประกาศข่าวที่มั่นคง (และเป็นหนึ่งในแหล่งที่มาของอารมณ์ขันที่ขับเคลื่อนด้วยบทสนทนาเพียงเรื่องเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยปฏิกิริยาโต้ตอบที่สับสนของเขาต่อแซมที่ไม่รู้สึกประทับใจ) เขาเกือบจะรู้สึกว่าไม่ค่อยได้ใช้งาน ถึงกระนั้น “The Mortuary Collection” เป็นการพลิกผันที่น่าสยดสยองที่สงสัยว่าจะมี “ความสมดุลสากลของทุกสิ่ง” จริงหรือไม่ ตามที่มอนต์โกเมอรี่กล่าว และตอบคำถามของตัวเองด้วยเรื่องราวสยองขวัญมากมายที่นำเราไปสู่ประวัติศาสตร์ของ แนวเพลงและชี้ไปยังที่ที่มันอาจไปวางจำหน่ายแล้วบน Shudder

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments