ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd Penguin Bloom (2020)

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd Penguin Bloom (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง เพนกวิน บลูม

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่า Glendyn Ivin ผู้กำกับชาวออสเตรเลียมักจะหลบเลี่ยงความพิการซ้ำซากจำเจบนหน้าจอ แต่ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของเขากลับรู้สึกว่ามีสูตรมากเกินไปจนน่าจดจำ Logline ไม่ค่อยทำนายการตอบสนองของผู้ชมได้แม่นยำเหมือนใน Penguin Bloom ของ Glendyn Ivin หากบทสรุปต่อไปนี้ฟังดูดีสำหรับคุณที่จะใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่ง การให้นมนกที่ได้รับการช่วยเหลือช่วยให้แม่ที่เพิ่งเป็นอัมพาตก้าวข้ามความสมเพชตัวเองและกลับคืนสู่ครอบครัวที่มีความสุขของเธอ คุณจะรู้สึกประทับใจ

การแต่งงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งขาดความเฉพาะเจาะจงที่แท้จริงและเออร์วินพร้อมกับ Shaun Grant นักเขียนบทภาพยนตร์ Snowtown หลีกหนีจากความแตกต่างที่น่าสนใจบางอย่างที่บอกเป็นนัยสั้น ๆ เกี่ยวกับความสมดุลของอำนาจที่เป็นไปไม่ได้ ดังที่กล่าวไว้ การแสดงลักษณะเฉพาะอาจจะบาง แต่เธอทำงานอย่างหนักเพื่อเติมเต็มช่องว่าง และเราก็รอดพ้นจากฮิสทริโอนิกส์ที่คาดเดาได้ใดๆ ใหม่ ซึ่งเป็นการแสดงที่ละเอียดกว่าในภาพยนตร์มากพอสมควร กำกับการแสดงโดย Glendyn Ivin และอิงจากหนังสือชื่อเดียวกันของ Cameron Bloom และ Bradley Trevor Greive เว็บดูหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามช่างภาพและครอบครัวของเขาที่ได้รับความช่วยเหลือจากนกกางเขนหลังจากแซมภรรยาของเขาเป็นอัมพาตหลังจากเกิดอุบัติเหตุ ครอบครัวบลูมโนอาห์รับเลี้ยงนกกางเขนที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งเขาเรียกว่าเพนกวิน โนอาห์บอก “ต้องมีปีกแล้วบินไม่ได้” เหมือนแซม เธอมีขาแต่เดินไม่ได้

แทนที่จะจดจ่อมากกับวิธีที่นกกางเขนสอนแซมถึงวิธีรับมือกับการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ ทำไมไม่ลองโฟกัสที่ตัวเธอและพลวัตของครอบครัวใกล้ๆ ล่ะ แต่เราได้ภาพยนตร์ที่มีผลงานโดดเด่นเพียงเรื่องเดียว และที่เหลือก็เฉยๆ Ivin สร้างสมดุลตั้งแต่เนิ่นๆ ระหว่างมุมมองต่างๆ โดยที่โนอาห์ชั่งน้ำหนักผ่านการพากย์เสียง ก่อนเล่าเรื่องให้แซมฟังเองและใช้วิธีการที่เป็นกลางมากขึ้นในการบอกเล่าเรื่องราวที่เหลือ ในขณะที่โนอาห์ติดตามส่วนโค้งที่ให้ความรู้สึกดั้งเดิมกับแนวเพลง ทว่าของแซมกลับเป็นการเล่นที่อิสระกว่าเล็กน้อย

Watts ฉลาดเฉลียวและอ่อนโยนสำหรับบางสิ่งที่นี่ แทนที่จะเป็นความหรูหราที่ดูหรูหรา การแสดงของเธอขึ้นอยู่กับการจ้องมองที่น่าสลดใจและความเศร้าหมองของเธอ ซึ่งท้ายที่สุดก็ช่วยให้ ดูหนังออนไลน์ “Penguin Bloom” ให้เกียรติการเดินทางของตัวละครในชีวิตจริงด้วยความเคารพ ถึงกระนั้น ละครธรรมดาของ Ivin ที่เขียนโดย Haun Grant และ Harry Cripps แสดงให้เห็นสัญญาณของเครื่องประดับที่ซ้ำซากจำเจและทิศทางที่ไม่สุภาพ ซึ่งมักจะขาดความซับซ้อนทางอารมณ์ แซมตอบสนองเหมือนที่เพนกวินทำ และการทะเลาะวิวาทในครอบครัวเป็นครั้งคราว เช่นเดียวกับความคิดเห็นที่ไม่ละเอียดอ่อนจากแม่ที่ปกป้องตัวเองมากเกินไปของแซม ไม่ได้รบกวนวิถีทางอารมณ์ของรูปนั้นจริงๆ เมื่อสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เกิดขึ้น ผู้ชมก็พร้อมรับความขมกับความหวาน

ภาพถ่ายจากครอบครัว Bloom ในชีวิตจริงจะแสดงในช่วงท้ายเครดิต

ซึ่งเป็นฉากที่สร้างขึ้นใหม่ในภาพยนตร์ “เราทุกคนต่างตกหลุมรักกับธรรมชาติของเรื่องราวของแซมและจิตวิญญาณที่ปฏิเสธไม่ได้ของเธอ การเดินทางทางอารมณ์ที่เธอและครอบครัวดำเนินต่อไปหลังจากที่เพนกวินเข้ามาในชีวิตของพวกเขานั้นเป็นสิ่งที่ยากจะลืมเลือน เรามีพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมใน Netflix และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่พวกเขาจะนำ หนังใหม่ hd ‘Penguin Bloom’ มาสู่ผู้ชมทั่วโลก” ผู้ผลิตกล่าวในแถลงการณ์ร่วม

การปรากฏตัวของนวนิยายดังกล่าวบรรเทาความหมองคล้ำของภาพยนตร์ได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น และความตั้งใจเชิงเปรียบเทียบของเรื่องราวเกี่ยวกับพลังแห่งความรักและครอบครัวยังคงเป็นเรื่องเล็กน้อย ดูเหมือนคนจะเดินถนนเกินไปเมื่อ Ivin มองหาการอุปมาอุปไมยภาพที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจ เช่น ฉากในความฝันที่มีรถเข็นนั่งจมอยู่ในน้ำลึก ถึงกระนั้น Watts ก็มอบเนื้อหาทั้งหมดให้กับเธอ แสดงให้เห็นถึงความไม่เต็มใจของ Sam ที่จะยอมให้คนที่เธอรัก รวมถึงแม่ที่เอาแต่ใจเอาแต่ใจ เข้าสู่ความทุกข์ทรมานส่วนตัวของเธอ เมื่อเวลาของครอบครัวและการรวมตัวของเพื่อนเริ่มอึดอัด ใบหน้าที่แน่วแน่ของวัตก็บ่งบอกถึงคนที่ไม่ต้องการความเห็นอกเห็นใจหรือเลิกจ้าง และครุ่นคิดว่าสามีของเธอจะรับมือกับภาระใหม่ทั้งหมดนี้ได้อย่างไม่มีกำหนดหรือไม่ แต่ในขณะที่ Watts นำเสนอบางสิ่งที่ล้ำลึกและเกินจริง การแสดงรอบๆ ตัวเธอรู้สึกไม่เท่ากันและมีความดราม่าต่างกัน Penguin Bloom สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน เขียนโดย Cameron Bloom และ Bradley Trevor Greive

และถึงกระนั้น ความสำเร็จที่ยากจะลืมเลือนเหล่านี้ก็กลายเป็นบทกลอนใน “Penguin Bloom” ที่ลืมไม่ลง ซึ่งยังคงลอยอยู่บนไหล่ของ Watts เพียงอย่างเดียว Ivin และนักแต่งเพลง Marcelo Zarvos ดันขึ้นไปถึงชายแดนที่น่ารักเกินไปขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เฝ้าดูนกเพนกวินลุกขึ้นจากเตียงป่วยของเขาและกระโดดไปรอบ ๆ บ้าน ทำลายเครื่องปั้นดินเผาและสวมชุดชั้นในบนหัวของเขา ในไม่ช้าเขาก็กระโดดออกไปที่ประตูหน้า บังคับให้แซมต้องขับรถออกไปข้างหลังและสัมผัสแสงแดดที่ผิวของเธอ

โนอาห์รู้สึกผิดที่เป็นคนขอให้แม่ของเขาขึ้นไปที่ระเบียงในประเทศไทยและได้ถอนตัวจากเธอตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุ ความสัมพันธ์ของแซมและคาเมรอนแย่ลงเมื่อเธอพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาความสุขในชีวิตประจำวันและปรารถนาที่จะลืมว่าเธอเป็นใครก่อนการล่มสลาย เพราะเธอไม่สามารถใช้ชีวิตแบบเดิมได้อีกต่อไป “Penguin Bloom” เปลี่ยนน้ำเสียงอย่างรุนแรงเมื่อในที่สุด Sam ตั้งใจและกล้าที่จะออกไปทำภารกิจใหม่ ในขณะที่เพื่อนขาวดำผู้กล้าหาญของเธอ (ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ชื่อ “Penguin) ได้ต่อสู้เพื่อเอาคืน ความสามารถในการบิน ด้วยกำลังใจจากสามีของเธอ เธอจึงตัดสินใจเรียนพายเรือคายัคจากครูสอนที่จริงจังและเป็นผู้หญิงที่ชอบอยู่กลางแจ้ง และเรียนรู้วิธีใช้แขนของเธอเพื่อการทรงตัวและการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้น

ทั้งหมดนี้ยังคงเกิดขึ้น แม้ว่าโชคดีที่สิ่งมีชีวิตมีปีกนำความกระปรี้กระเปร่าไปพร้อม ๆ กันในขณะที่มันแข็งแกร่งขึ้นและได้รับความมั่นใจภายใต้การดูแลของแซมและคนอื่น ๆ ของ Blooms เกือบจะปาฏิหาริย์แล้ว ในไม่ช้านกที่ร่าเริงทำตัวเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เดินป่าบนบ่า ขโมยถุงชาจากเหยือกของพวกมัน และอื่นๆ (เทคนิคที่เราน่าจะต้องขอบคุณ “Magpie Trainer” ที่อยู่ในเครดิตของภาพยนตร์เรื่องนี้) บ่ายวันหนึ่ง เด็กชายทั้งสามพบและนำลูกนกกางเขนที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งพวกเขาตั้งชื่อว่าเพนกวินกลับบ้าน แซมรู้สึกท้อแท้ที่จะดูแลเพนกวินแต่เข้าใจดีว่าโนอาห์มีความสำคัญ และเมื่อเวลาผ่านไป เธอก็ผูกพันกับเธอ

การมาของนกเป็นสิ่งที่รบกวนจิตใจของครอบครัวบลูม ในที่สุดก็สร้างความแตกต่างอย่างลึกซึ้งให้กับชีวิตของแซม โดยสอนให้เธอใช้ชีวิตอีกครั้ง Penguin Bloom เป็นภาพยนตร์ดราม่าปี 2020 ที่กำกับโดย Glendyn Ivin จากบทภาพยนตร์โดย Shaun Grant และ Harry Cripps และอิงจากหนังสือชื่อเดียวกันโดย Cameron Bloom และ Bradley Trevor Greive หนังสือและภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริงของครอบครัวแซมและคาเมรอน บลูม และปฏิสัมพันธ์ของพวกเขากับนกกางเขนออสเตรเลียชื่อ ‘เพนกวิน’ เราเรียนรู้เกี่ยวกับอุบัติเหตุของแซมในการพากย์เสียงโดยโนอาห์ ลูกชายคนโตของเธอ (กริฟฟิน เมอร์เรย์-จอห์นสตัน ในการเดบิวต์ทางจอที่ละเอียดอ่อน) ซึ่งแอบเชื่อว่าเขาต้องรับผิดชอบ และแม่ของเขาโทษเขา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments