รีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ ดูซีรีย์ เรื่อง Romance Doll 2020

รีวิวหนัง

Tubi เป็นบริการสตรีมภาพยนตร์และทีวีฟรีที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา รีวิวหนัง เราไม่พร้อมให้บริการในยุโรปเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงกฎหมายของสหภาพยุโรป
ความกลัวที่ไม่มั่นคงของความใกล้ชิดนี้ทำให้เกิดระยะห่างและความเหงาในการแต่งงานของประติมากร Tetsuo ผู้ซึ่งปิดบังข้อเท็จจริงที่ว่าเขาปั้นตุ๊กตายางเพื่อหาเลี้ยงชีพจาก Sonoko ภรรยาของเขาเพราะกลัวว่าเธอจะปฏิเสธเขา เท็ตสึโอะถูกตัวเอง “หลอก” ให้รับงานในฐานะบัณฑิตตกงานที่ต้องการงานทำ เขาทำเช่นนั้นเพราะเขาต้องการเงินแต่ก็รู้สึกผิดด้วย ไม่ใช่เพราะเขาเห็นว่างานนั้นไม่เหมาะสมทางศีลธรรม แต่เพราะเขาไม่มีการลงทุนทำตุ๊กตายางเป็นงานฝีมือ ในขณะที่ชายที่เพิ่งจ้างเขา คินจิ ได้สร้าง สมบูรณ์แบบตามความฝันในชีวิตของเขา ศิลปินคือเท็ตสึโอะ ซึ่งเป็นผู้บรรยาย และงานของเขาที่ทำตุ๊กตายางทำให้มีชีวิตชีวาด้วยการใช้โซโนโกะเป็นต้นแบบสำหรับหน้าอกที่น่าคลำ หลังจากที่ความพยายามสังเคราะห์ในช่วงแรกๆ ของเท็ตสึโอะถูกเจ้านายของเขา คูโบตะ ปฏิเสธอย่างหัวเราะเยาะ เท็ตสึโอะและโซโนโกะตกหลุมรักและแต่งงานกันโดยธรรมชาติ แม้ว่าความสำเร็จของตุ๊กตารูปโซโนโกะจะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาแย่ลงเรื่อยๆ เนื่องจากเท็ตสึโอะหมกมุ่นอยู่กับโมเดลที่อัปเกรด เท็ตสึโอะจบการศึกษาจากโรงเรียนศิลปะที่ไปสัมภาษณ์งานและพบว่าเป็นบริษัทที่ผลิตเซ็กซ์ดอลล์ และเขาได้รับการว่าจ้างให้ช่วยในการออกแบบ เขาเป็นคนที่ไร้เดียงสามากและขี้อายมากกับความไร้เดียงสาในเรื่องเพศ เขาไม่ได้ตื่นเต้นกับงานมากนัก แต่เขาต้องการเงินจริงๆ และนั่นหมายถึงงาน ดังนั้นเขาจึงตกลง พนักงานของบริษัทต้อนรับและตื่นเต้นมากเมื่อรู้ว่าเขาจะรับเข้าทำงาน…เดาว่าพวกเขาคงหาคนมาทำงานได้ยากแล้ว AZNude มีพันธกิจระดับโลกในการจัดระเบียบภาพอนาจารของคนดังจากโทรทัศน์ และทำให้เป็นสากลฟรี เข้าถึงได้ และใช้งานได้ เรามีคอลเลกชันฟรีของเซเลบเปลือยและฉากเซ็กซ์ในภาพยนตร์ ซึ่งรวมถึงเซเลบเปลือย, เลสเบี้ยน, นม, ชุดชั้นในและก้น, ฉากร้อนแรงจากภาพยนตร์และซีรีส์, วิดีโอเซเลบเปลือยและเซ็กส์จริง


อนิเมะ ก่อนที่จะพูดถึงองค์ประกอบการถ่ายทำภาพยนตร์ของ Romance Doll เราต้องการเสนอการอ่านอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับหน้าที่ของตุ๊กตาคู่รัก เนื่องจากความปรารถนาของคินจิที่ต้องการสร้างตุ๊กตาแห่งความรักขั้นสูงสุดนั้นเน้นย้ำ ตุ๊กตาแห่งความรักจึงเปรียบเสมือนผู้หญิงจริงๆ ในขณะที่ไม่ใช่ผู้หญิงจริงๆ เช่นนั้น จะเข้าใจสิ่งนี้ได้อย่างไร? ตุ๊กตารักเป็นผู้หญิง ‘จริง’ ตราบเท่าที่เธอยังเป็นเปลือกในจินตนาการ ซึ่งเป็นร่างกายที่ผู้ชายสามารถฉายจินตนาการทางเพศและโรแมนติกได้ ธุรกิจตุ๊กตาแห่งความรักและวัฒนธรรมย่อยของ Dollers แสดงให้เห็นอย่างสวยงามว่า การที่ผู้หญิงจะสามารถตอบสนองความต้องการทางเพศและจินตนาการของผู้ชายได้อย่างซื่อสัตย์ เธอต้องปราศจากความรู้สึกส่วนตัวในรูปแบบใดๆ ก็ตาม ผู้ร่วมประติมากร Kinji เสนอให้ใช้แบบจำลองทางศิลปะจริงสำหรับตุ๊กตารุ่นต่อไปเพื่อให้ได้ความสมจริงที่สมบูรณ์แบบ ผู้หญิงคนแรกที่ได้เป็นนางแบบให้กับตุ๊กตาคู่รักคือโซโนโกะ เท็ตสึโอะผู้ดำเนินการขั้นตอนทั้งหมดในการหล่อหน้าอกของโซโนโกะตกหลุมรักเธอทันที เมื่อเขารู้ว่าเธอลืมต่างหู เขาจึงวิ่งตามเธอไป ที่สถานี เขาไม่เพียงแค่คืนต่างหูเท่านั้น แต่ยังสารภาพรักเธอและขอให้เธอไปเที่ยวกับเขาด้วย โซโนโกะยอมรับ มีความอัปยศมากมายกับตุ๊กตารัก แม้ตอนนี้ ในยุคที่ยอมรับและเข้าใจกัน การเป็นเจ้าของและใช้ตุ๊กตาคู่รักยังเป็นสิ่งที่มองข้ามไป ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง Romance Doll เป็นละครที่น่าสนใจในแง่นั้น ด้วยความตั้งใจที่จะทลายอคติบางอย่างเกี่ยวกับตุ๊กตารัก ภาพยนตร์จึงพลาดพลั้งเมื่อมันสำคัญที่สุด ฉายภาพยาวมากมาย การดำเนินเรื่องที่ยาวเกินไป และเรื่องราวเปล่าๆ นานเกินไปที่จะถึงจุด รีวิวหนัง netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

บทวิจารณ์ภาพยนตร์

มันเป็นความรักและการแต่งงานที่ลิขิตไว้ล่วงหน้าสำหรับโซโนโกะและเท็ตสึโอะ พวกเขาผูกเงื่อนและกลายเป็นสามีภรรยาโดยไม่ได้ถามอะไร ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี อาจจะไม่ แต่ละคนมีความลับที่แม้แต่ข้อผูกมัดของการแต่งงานก็ไม่อาจแก้ได้ โซโนโกะไม่รู้ว่าเท็ตสึโอะทำตุ๊กตายางหรือภรรยาชาวดัตช์ โซโนโกะก็มีความลับเช่นกัน เธอกำลังจะบอกเท็ตสึโอะว่าเธอปิดบังอะไรอยู่ การแต่งงานของพวกเขาไม่มีเพศอยู่แล้ว พวกเขาจะทำได้หรือไม่ Romance Doll ที่มี Yu Aoi และ Issey Takahashi กำลังสตรีมพร้อมการสมัครสมาชิกบน Netflix สตรีมด้วยการสมัครสมาชิกบน Netflix Basic ฟรีบน Tubi และอีก 1 รายการ เป็นภาพยนตร์ดราม่าและโรแมนติกที่มีเรตติ้งผู้ชม IMDb เฉลี่ย 6.4 ภรรยาชาวญี่ปุ่น, ตุ๊กตายาง, การแต่งงาน, ผู้หญิงเอเชียตะวันออก, ความลึกลับ, ความสัมพันธ์ในครอบครัว, ปัญหาความสัมพันธ์, ปัญหาครอบครัว, ความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยา, ความลับ, ชีวิตสมรสที่มีปัญหา, ความสัมพันธ์, ความสัมพันธ์ชายหญิง, ความลับในครอบครัว, ปัญหาชีวิตสมรส, วิกฤตการแต่งงาน, การแต่งงานที่ไร้เพศ, ความสัมพันธ์คู่, นางแบบ, สุนัข, นักต้มตุ๋น, เมียนอกใจ, ตำรวจ, เด็กนักเรียน, มะเร็ง … ตุ๊กตายางสามารถและไม่มีวันให้ความสนิทสนม ความเมตตา ความหลงใหล เซ็กส์หรือกามารมณ์ สำหรับผู้ใช้ตุ๊กตาดังกล่าว พวกเขาจะช่วยบรรเทาทุกข์ได้เท่านั้น แต่สำหรับผู้ที่โดดเดี่ยวและผู้ที่หวาดกลัวหรือไม่สามารถติดต่อกับผู้คนได้อย่างใกล้ชิด ตุ๊กตาดังกล่าวเป็นทางเลือกเดียวที่ฉันเดาว่าพวกเขาต้องการกิจกรรมทางเพศในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง การพัฒนาเรื่องราวความรักเกี่ยวกับการทำตุ๊กตาดังกล่าวเป็นเรื่องพิเศษ กล้าหาญ! อาจเป็นเรื่องที่อุกอาจ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้งานได้แม้จะมีข้อบกพร่องก็ตาม ฉันรักมันและทำให้ฉันคิดถึงการแต่งงานของฉันและความกดดันในที่ทำงานที่ฉันต้องทนในขณะที่ฉันทำงานเป็นอาจารย์ในวิทยาลัยในชีวิตที่แล้ว ผู้ชายที่แต่งงานแล้วทุกคนที่ดูภาพยนตร์เรื่องนี้จำเป็นต้องคิดถึงภรรยาและความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของเขา การแต่งงานเป็นเรื่องของความไว้วางใจ ความเคารพ ความยุติธรรม และความเท่าเทียมกัน ที่สำคัญกว่านั้น มันเกี่ยวกับความรัก เซ็กส์ ความเร่าร้อน และความอีโรติก เราละเลยสิ่งเหล่านี้ในอันตรายของเรา จอห์น เมย์นาร์ด เคนส์ นักเศรษฐศาสตร์ชื่อดังกล่าวว่า “ในระยะยาว เราทุกคนต่างตายกันหมด” แต่ในขณะที่เรามีชีวิตอยู่ เราทุกคนต่างต้องฉกฉวยทุกช่วงเวลา ใช้ชีวิตทุกวันราวกับเป็นวันสุดท้ายของเรา ความรักคือการที่คน ๆ หนึ่งรู้ความลับทั้งหมดของคุณ แม้แต่ความลับที่ดำมืดที่สุดและน่ากลัวที่สุดของคุณ ซึ่งไม่มีใครรู้ในโลกนี้ และในท้ายที่สุดแล้ว คน ๆ นั้นไม่ได้คิดถึงคุณแม้แต่น้อย แม้ว่าส่วนที่เหลือของโลกจะทำ ในที่สุดโซโนโกะก็รู้ความลับดำมืดของเท็ตสึโอะและในที่สุดเท็ตสึโอะก็รู้จักเธอและไม่คิดถึงกันและกัน ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม


รีวิวหนัง เรื่องราวเบื้องหลังพล็อตแปลกประหลาดนี้ค่อนข้างน่าสนใจ ผู้กำกับ ยูกิ ทานาดะ เขียนบทนี้ในเวลาเดียวกับบทสำหรับผลงานของเธอเรื่อง “Moon and Cherry” ในปี 2004 อย่างไรก็ตาม “Romance Doll” ถูกพักชั่วคราว ต่อมาเธอเขียนใหม่เป็นนวนิยายแต่ยังไม่มีแผนการพัฒนาเพิ่มเติม ในที่สุด เมื่อทานาดะสังเกตเห็นความสนใจในเรื่องนี้มากขึ้น เธอจึงตัดสินใจดัดแปลงเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ ผู้ผลิตตุ๊กตายาง Orient Industry ได้รับความช่วยเหลืออย่างดีและมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อความถูกต้องของเทคนิคทั้งหมดของสายการผลิตที่อธิบายไว้ ต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้ไม่ใช่สารคดีอย่างแน่นอน แต่เป็นการสำรวจบทบาทของเซ็กส์ในความรัก ความปรารถนา และความเป็นความตาย (ไม่ใช่ศีลธรรม!) สเปกตรัมที่ค่อนข้างกว้างและผู้กำกับทานาดะยังเพิ่มอารมณ์ขันที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอที่น่ายินดีอย่างมากให้กับการผสมผสานที่อาจเป็นเรื่องยากที่จะประมวลผลเป็นอย่างอื่น ผลที่ได้คือการผสมผสานที่แปลกประหลาดของการพึ่งพาซึ่งกันและกันอย่างสุดขั้ว ความรักและเพศ ชีวิตและความตาย หัวเราะและร้องไห้ ชายคนหนึ่งพยายามสร้างพื้นผิวปลอมที่สมบูรณ์แบบสำหรับบริษัทที่เขาทำงานอยู่ พวกเขากำลังพยายามทำตุ๊กตาคู่รักที่สมบูรณ์แบบ จากนั้นเขาก็พบกับผู้หญิงที่เขาตกหลุมรัก เธอคิดว่าเธอกำลังทำสิ่งดีๆ ให้กับผู้หญิง เมื่อเธอปล่อยให้บริษัทที่น่าสงสัยเอาแม่พิมพ์หน้าอกของเธอไปทำขาเทียมทางการแพทย์ แต่พวกเขากำลังจะใช้หน้าอกที่ปั้นของเธอสำหรับธุรกิจของพวกเขาเอง จากนั้นทั้งสองก็แต่งงานกัน แต่เช่นเคย ปัญหาจะมาเคาะประตูบ้านของพวกเขา เมื่อตุ๊กตาเพศสัมพันธ์ปรากฏในสื่อยอดนิยม มักมีไว้เพื่อหัวเราะเยาะหรือทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ หรือเปิดโปงทัศนคติทางวัฒนธรรมที่แปลกประหลาดที่ยอมรับได้ของเราต่อเรื่องเพศและเรื่องเพศ นี่ไม่ใช่กรณีของ Romance Doll ซึ่งเป็นละครญี่ปุ่นเรื่องใหม่ของ Netflix ที่กำกับโดย Yuki Tanada และดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของเธอเองในปี 2009 ในที่นี้ การมีเซ็กซ์ดอลล์เป็นเรื่องแปลกที่ไม่มีเซ็กส์ แทนที่จะเป็นเรื่องราวเตือนใจเกี่ยวกับความหลงใหลในศิลปะที่สร้างความเสียหายต่อสายสัมพันธ์ของมนุษย์ ปัญหาของนวนิยายเรื่องนี้คือภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลานานเกินไปในการทำสิ่งที่น่าสนใจจริงๆ และท้ายที่สุดก็ลงเอยด้วยสิ่งที่ใคร ๆ อาจพิจารณาว่าผิดด้านของประเด็นหลัก เรื่องราวถูกบรรยายในมุมมองบุคคลที่หนึ่งโดยเท็ตสึโอะ (อิซเซย์ ทาคาฮาชิ, “Million Dollar Man”) บัณฑิตจากโรงเรียนศิลปะที่ว่างงานซึ่งบังเอิญได้งานเป็นผู้ผลิตตุ๊กตายาง แม้ว่าเขาจะเรียนวิชาเอกประติมากรรม แต่ความพยายามครั้งแรกของเขากลับประสบความล้มเหลวอย่างน่าสลดใจ ถูกเจ้านายของ Kubota เยาะเย้ยเรื่องเต้านมสังเคราะห์ ซึ่งถูกอธิบายว่าไม่สมจริงและไม่คู่ควรกับการคลำหา หลังจากนี้พวกเขามีความสัมพันธ์ที่สนับสนุนและรักใคร่กันดี แต่แล้วก็ได้รู้ว่ามะเร็งได้แพร่กระจายออกไปแล้ว และเธอก็มีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน พวกเขาใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุด ตอนนี้ Tetsuo สามารถปรึกษาเรื่องงานของเขากับ Sonoko ได้แล้ว และเขาบอกเธอว่าเขากำลังมีปัญหาจริงๆ กับหลุมตุ๊กตายางตัวใหม่ เธอบอกเขาว่าเขาสามารถใช้เธอเป็นนางแบบได้ พวกเขาแสดงฉากของเขาที่เริ่มวาดเธอ และความลำบากใจของเธอ คิดว่าฉากเซ็กส์สุดท้ายคือฉากที่เธอตายระหว่างการถึงจุดสุดยอด


ฉากวอร์ดของโรงพยาบาลเมื่อเท็ตสึโอะและโซโนโกะเริ่มสื่อสารกันอีกครั้งนั้นมีพลังและน่าประทับใจเมื่อการประนีประนอมเริ่มเกิดขึ้น และสำหรับเท็ตสึโอะ การไถ่บาปก็เริ่มเปิดเผย “ฉันจัดการให้ชีวิตแต่งงานของเราสูญเปล่าได้อย่างไร” รีวิว หนัง netflix พวกเขาตกหลุมรักกันอีกครั้ง และเท็ตสึโอะบอกให้โซโนโกะรู้อย่างชัดเจนว่า “ทั้งหมดที่ฉันต้องการคือการได้อยู่กับคุณ” การแต่งงานยังคงดำเนินต่อไป แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสำรวจหาเหตุผลว่าทำไมเวลาที่เหลือที่พวกเขาจะใช้ร่วมกันถึงแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ โซโนโกะอุทิศเวลาที่เหลืออยู่ให้กับเท็ตสึโอะช่วยเขาพัฒนาตุ๊กตาโซโนโกะที่อัปเกรดแล้วจนเสร็จ แม้กระทั่งเสนอร่างของเธอเพื่อใช้ช่วยเขาทำงานศิลปะให้เสร็จ รวมถึง “รู” ส่วนอวัยวะเพศของตุ๊กตาด้วย และด้วยเหตุนี้ เท็ตสึโอะและภรรยาคนสวยของเขาจึงช่วยกันทำตุ๊กตาเซ็กซ์ที่อัปเกรดเสร็จแล้ว ตลอดเส้นทางที่ทั้งสองร่วมรักกันทุกวันและจุดประกายชีวิตเซ็กส์ของพวกเขาอีกครั้ง ทั้งเย้ายวน เร้าอารมณ์ ฉากเซ็กส์นั้นจัดการได้อย่างสวยงามและการถ่ายทำก็ยอดเยี่ยม โซโนโกะยังเตือนเทสึโอะว่าความสัมพันธ์ของเธอได้พัฒนาทักษะทางเพศของเธอ โดยกระซิบว่า “ฉันคิดว่าความสัมพันธ์ของฉันให้ผลดี” อย่างไรก็ตาม วิสัยทัศน์และวัตถุประสงค์ในการสร้างตุ๊กตาเพศสัมพันธ์ขนาดเท่าของจริงที่มีหน้าอกที่ “น่าพิศวง” ที่เหมือนจริงมีความคืบหน้า และแบบจำลองที่ใช้หน้าอกของ Sonoko ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยมีคำสั่งซื้อหลายร้อยรายการหลั่งไหลเข้ามาในโรงงาน และแรงกดดันต่อคินจิและเท็ตสึโอะ ทำให้โมเดลใหม่ที่ดียิ่งขึ้นเริ่มติด งานเริ่มกินเวลา Tetsuo และเขาเริ่มทำงานนานขึ้นและนานขึ้น “ฉันจะกลับบ้านดึก” และเหนื่อยมากในฉากหนึ่งที่เขาเผลอหลับไปบอกรักกับภรรยาคนสวยของเขา ยูกิ ทานาดะสำรวจผลกระทบของการทำงานอย่างชัดเจน เรื่องเพศ เรื่องเพศ และการแต่งงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ การทำงานสามารถทำลายชีวิตได้ มันทำลายชีวิตทางเพศ ทำลายความสัมพันธ์และชีวิตแต่งงาน และนั่นคือสิ่งที่เริ่มเกิดขึ้นกับการแต่งงานของ Tetsuo และ Sonoko ซึ่งถูกแบกรับภาระมากขึ้นจากการโกหกของ Tetsuo เกี่ยวกับงานที่แท้จริงของเขาที่เกี่ยวข้อง Romance Doll – เป็นความรักและการแต่งงานที่ถูกลิขิตไว้ล่วงหน้าสำหรับโซโนโกะและเท็ตสึโอะ พวกเขาผูกเงื่อนและกลายเป็นสามีภรรยาโดยไม่ได้ถามอะไร ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี อาจจะไม่ แต่ละคนมีความลับที่แม้แต่สายใยแห่งการแต่งงานก็ไม่อาจคลายได้ โซโนโกะไม่รู้ว่าเท็ตสึโอะทำตุ๊กตาหรือภรรยาชาวดัตช์ หากคุณชอบ “Romance Doll” คุณกำลังมองหาภาพยนตร์แนวจิตวิทยา ที่น่าดึงดูดใจและน่ารำคาญเกี่ยวกับ / กับภรรยาชาวญี่ปุ่น ตุ๊กตายาง การแต่งงาน ผู้หญิงเอเชียตะวันออก ความลึกลับ ความสัมพันธ์ในครอบครัว และปัญหาความสัมพันธ์ในแนวดราม่าและโรแมนติกที่ถ่ายทำในญี่ปุ่น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ตุ๊กตาโรมานซ์

disney+ เซ็กส์ ความใกล้ชิด ความอีโรติก และความเชื่อใจเป็นส่วนประกอบสำคัญในชีวิตแต่งงานที่ประสบความสำเร็จ และเรื่องราวความรักนี้ก็เกี่ยวข้องกับข้อเท็จจริงเหล่านั้นจริงๆ ภาพยนตร์ที่สวยงาม แต่ฉันมีข้อวิจารณ์ที่ต้องทำ มีดังนี้ โซโนโกะในฐานะตัวละครและผู้เล่นนำในภาพยนตร์ไม่ได้รับการพัฒนาหรือสำรวจอย่างเหมาะสม ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่เท็ตสึโอะมากเกินไป ประติมากรและนักออกแบบผู้หมกมุ่นซึ่งสูญเสียความเข้าใจเรื่องความรัก เพศ เรื่องเพศ และความอีโรติกในการแสวงหาความสมบูรณ์แบบ เขาสมบูรณ์แบบ ตุ๊กตา. โซโนโกะเข้าใจเรื่องความรัก เพศ เรื่องเพศและกามารมณ์ไม่เพียงพอ เรื่องเพศของเธอ ความเร้าอารมณ์ของเธอ เราเห็นภาพในอุดมคติของ Sonoko ภรรยาที่สมบูรณ์แบบและภาพยนตร์เรื่องนี้จำเป็นต้องสำรวจด้านมืดของเธอ ด้านกามของเธอ โครงเรื่องย่อยของ Sonoko ในช่วงที่สามีของเธอเพิกเฉยต่อการตัดสินใจของเธอที่จะกลับไปเป็นนางแบบจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตชีวาขึ้น ฉากห้าถึงสิบนาทีแสดงให้เห็น Sonoko ย้อนกลับไปในฉากการสร้างแบบจำลองที่ถูกขอให้ถ่ายแบบชุดชั้นในเซ็กซี่ จากนั้นเธอก็ถูกล่อลวงโดยช่างภาพและมีคืนหนึ่งที่ไม่มีการควบคุมใด ๆ ที่มีเพศสัมพันธ์ที่เร่าร้อนและเร้าอารมณ์กับชายอื่น นั่นจะทำให้เพศความหลงใหลและเรื่องโป๊เปลือยเปลี่ยนไป รายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับ “ความลับ” ของเธอและประสบการณ์สำคัญที่เธอจะใช้ในภายหลังเพื่อทำให้ชีวิตสมรสของเธอมีชีวิตชีวาขึ้นหลังจากที่เธอและเท็ตสึโอะแก้ไขความแตกต่างได้จะช่วยปรับปรุงภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเรื่องนี้ให้ดีขึ้น เท็ตสึโอะบัณฑิตศิลปินหนุ่มผู้ไม่มีเงินพอถูกหลอกให้ไปสัมภาษณ์งานที่ทำให้เขาค่อนข้างประหลาดใจ บทสัมภาษณ์นี้เป็นของประติมากร และแน่นอนว่าเขาเหมาะกับความต้องการ แต่สิ่งที่เท็ตสึโอะไม่รู้ก็คือโรงงานเล็กๆ ที่เขาถูกสัมภาษณ์นั้นผลิตตุ๊กตายาง หรือตามที่ตั้งชื่อใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงนัยทางกฎหมายว่าตุ๊กตารัก เท็ตสึโอะตัดสินใจรับข้อเสนอเพราะเขาต้องการรายได้ที่มั่นคงจริงๆ และกลายเป็นผู้ช่วยของหัวหน้าแผนกวัยกลางคนอย่างไม่กระตือรือร้น คินจิหรือคินคินตามที่เพื่อนร่วมงานเรียกเขา ภารกิจของ Kin-kin คือการสร้างสุดยอดตุ๊กตาแห่งความรัก และในการทำเช่นนั้น เขาต้องการผสมผสานประสบการณ์ด้านวัสดุเข้ากับสายตาและทักษะที่สดใหม่ของ Tetsuo แต่ผลงานสุดท้ายของพวกเขากลับถูกหัวหน้าบริษัทไล่ออกอย่างรุนแรง หน้าอกใหญ่เกินไปและไม่สมจริง ขนาดไม่ได้บ่งบอกถึงความสมบูรณ์แบบเสมอไป ดังนั้นเพื่อสร้างหน้าอกที่เหมือนจริงพวกเขาจึงหันไปใช้ของจริง แต่อย่างไรให้ดูไม่จืดชืด? เท็ตสึโอะอาจรู้สึกถึงความขัดแย้งเพียงเล็กน้อยเมื่อนางแบบรุ่นแรกๆ ประสบความสำเร็จมากพอที่จะตีตลาดสื่อกระแสหลัก ลูกค้าที่มีความสุขประกาศว่าเขาเลิกชอบผู้หญิงแท้ แต่ยังคงติดตามผลงานของเขาต่อไปแม้ในขณะที่ครุ่นคิดถึงความสมมาตรของบทกวีที่ภรรยาของเขากำลังจะหายตัวไป เมื่อผลงานของเขาเติบโตขึ้น เป็นไปไม่ได้ที่จะหลีกเลี่ยงความหมายโดยนัยที่ว่าผู้ชายต้องการตุ๊กตายางที่สามารถทำอาหารและทำความสะอาดได้ หุ่นยนต์ว่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการของพวกเขาทั้งหมดโดยไม่มีชีวิตภายในของตัวเอง เพราะพวกเขาไม่ปลอดภัยเกินกว่าจะจัดการกับผู้หญิงจริงๆ ที่ สามารถทำร้ายจิตใจพวกเขาได้ เท็ตสึโอะหลงทางไปกับก้อนเนื้อร้ายที่สลายตัวไปอย่างไม่สบายใจ และเพิ่งรู้ตัวช้าว่าภรรยาของเขาเป็นมากกว่าแค่ตัวถ่วงในความว่างที่อึดอัดของซิลิโคนที่ไม่ตอบสนอง คินจิต้องการสร้างตุ๊กตาที่ดูราวกับว่ามันมีชีวิตขึ้นมาได้ ราวกับว่ามันเกือบจะมีวิญญาณ แต่กุญแจสำคัญอยู่ที่ตุ๊กตา แทนที่จะคิดใคร่ครวญถึงผลกระทบที่ทำลายล้างของการสื่อสารที่ผิดพลาดและความไม่มั่นคงทางอารมณ์ เราเหลือเพียงการใคร่ครวญถึงศิลปะและศิลปินซึ่งการเติมเต็มทางศิลปะของผู้ชายนั้นมีค่าเหนือชีวิตของผู้หญิง การทำลายเธอซึ่งเป็นสิ่งที่อนุญาตในความสมบูรณ์แบบของงานศิลปะของเขา .

ลองนึกภาพ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี “Pygmalion” เวอร์ชั่นญี่ปุ่นที่ประติมากรยังคงลูบไล้แผ่นหินอ่อนแม้ว่า Galatea จะมีชีวิตขึ้นมาแล้วก็ตาม นั่นคือหลักฐานที่ผิดปกติของ “Romance Doll” ละครเกี่ยวกับชีวิตสมรสที่ผู้ผลิตตุ๊กตายางคลั่งไคล้กับต้นแบบใหม่ของเขา นำไปสู่การปฏิเสธความคิดของมนุษย์ของเขา กำกับโดยยูกิ ทานาดะ จากนวนิยายชื่อเดียวกันของเธอเองในปี 2009 ในตอนแรกภาพยนตร์เรื่องนี้มีคำมั่นสัญญาว่าจะกลายเป็นภาพยนตร์ศิลปะอีโรติกที่ปลดปล่อยต่อต้านการทำให้ร่างกายของผู้หญิงเป็นวัตถุ อย่างไรก็ตาม มันลงเอยด้วยการเชิดชูความสมบูรณ์แบบอย่างกล้าหาญของช่างฝีมือและความทุกข์ทรมานที่เสียสละของภรรยาของเขา ในขณะที่เท็ตสึโอะต้องการบอกความจริงเกี่ยวกับงานของเขา เขาไม่ประสบความสำเร็จในการบอกเธอ เพราะคำโกหกที่คินจิแต่งขึ้นเพื่อดึงดูดนางแบบ (เช่น พวกเขาในฐานะเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ ทำเต้านมเทียมให้ผู้หญิงที่ต้องการความช่วยเหลือ) ทำให้โซโนโกะรู้สึกถึงการเติมเต็ม และเนื่องจากเขาประสบความสำเร็จในการปั้นตุ๊กตาที่มีหน้าอกของโซโนโกะ เขาจึงรู้สึกถูกบีบบังคับมากขึ้นเรื่อย ๆ ว่าต้องปกปิดงานช่างแกะสลักตุ๊กตารักของเขาไว้เป็นความลับ การที่เท็ตสึโอะไม่สามารถเปิดเผยความลับของเขาได้และความหมกมุ่นมากขึ้นที่จะเก็บความลับนี้ไว้เป็นความลับทำให้เขาไม่สามารถพบกับโซโนโกะในฐานะตัวแบบได้ และตระหนักว่าเธอเองก็มีความลับเช่นกัน ความหมกมุ่นที่เพิ่มขึ้นของเท็ตสึโอะกับการปกป้องสิ่งที่ไม่ได้พูดของเขาก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เขาเริ่มทำงานเป็นประติมากรอย่างจริงจังมากขึ้นและเริ่มละเลยโซโนโกะ เท็ตสึโอะพัฒนามิตรภาพที่แน่นแฟ้นกับช่างทำตุ๊กตายางและนักออกแบบ คินจิ และน้อมรับวิสัยทัศน์และวัตถุประสงค์ในการสร้างตุ๊กตายางขนาดเท่าของจริงที่มีหน้าอกที่ “น่าพิศวง” ที่เหมือนจริง การจ้างนางแบบมาทำเฝือกหน้าอกของเธอเป็นส่วนหนึ่งของแผนการทำ “สุดยอดตุ๊กตา” แต่แนวคิดการ์ตูนที่ดูน่าสมเพชนี้ซึ่งคิดขึ้นโดยนักออกแบบและช่างแกะสลักจอมป่วนก็ดำเนินไปได้ด้วยอารมณ์ขันและความสนุกสนาน เท็ตสึโอะตอบรับการเปิดรับสมัครงานที่ Kubota Co. ซึ่งเป็น “ศิลปินที่ว่างงานเพิ่งออกจากโรงเรียน” หญิงชราที่หัวเราะคิกคักเห็นว่าเพื่อนคนหนึ่งกำลังดึงขาของเขาเมื่อเขาแนะนำสถานที่ เท็ตสึโอะปรากฏตัวในพื้นที่โกดังเล็ก ๆ ที่เทอะทะซึ่งคินจะ (คิตาโระ) ออกแบบตุ๊กตาเพศสัมพันธ์ที่เหมือนจริงยิ่งกว่าเดิมสำหรับคนขี้เหงาและขี้เหงาในวัฒนธรรมที่ค่อนข้างเจ้าระเบียบของญี่ปุ่น หลังจากดูบทวิจารณ์ย่อยทั้งหมดแล้ว ฉันสงสัยว่ามีคนดูทั้งหมดกี่คนหรือพวกเขาแค่ไม่เข้าใจ สิ่งที่เริ่มต้นจากการเสียดสีทางเพศที่แปลกแหวกแนวและได้ความรู้ก็แปรเปลี่ยนเป็นดราม่าที่น้ำตาไหลพรากและอบอุ่นหัวใจอย่างรวดเร็ว หนึ่งอาจคิดจากการดูหลายนาทีแรกว่านี่อาจเป็นเรื่องราวที่ใช้เพื่อจุดประสงค์เดียวในการแสดงภาพเปลือยที่ไร้เหตุผล แต่มันเป็นผลงานทางปัญญาที่น่าแปลกใจ อันที่จริง สำหรับลักษณะทางเพศ เราไม่ได้รับภาพเปลือยจริงๆ และผู้ชมก็ไม่ต้องการเช่นกัน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเรื่องนี้ถึงออกมาดีเหมือนกัน เพราะเขียนโดยผู้หญิง นักเขียน/ผู้กำกับ ยูกิ ทานาดะ ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Sakuran ของ Mika Ninagawa


เขาทำงานร่วมกับชายชราในการสร้างตุ๊กตาตัวใหม่ เมื่อเจ้าของบริษัทนำตุ๊กตามาให้ เขาไม่พอใจกับความรู้สึกของหน้าอก เขาถือว่าความรู้สึกของหน้าอกมีความสำคัญในตุ๊กตายางระดับไฮเอนด์ และบอกพวกเขาว่าต้องแก้ไข ฉันไม่แน่ใจ แต่ฉันคิดว่าเท็ตสึโอะอาจไม่เคยสัมผัสหน้าอกของผู้หญิงมาก่อน เลยจ้างนางแบบมาทำเฝือกเสริมหน้าอก เพื่อพยายามไม่ทำให้นางแบบตกใจ พวกเขาแสร้งทำเป็นทำเต้านมเทียม และตอนนี้เธอกำลังสวมเสื้อกาวน์สำหรับห้องปฏิบัติการ เท็ตสึโอะถูกทิ้งให้ใส่วัสดุหล่อตามลำพัง และเขาลังเลมากในการสมัคร หลังจากนั้นเขาและชายชราก็คุยกัน และรู้สึกว่าเท็ตสึโอะน่าจะมีโอกาสสัมผัสหน้าอกจริง เพื่อที่เขาจะได้จำลองความรู้สึกนั้นได้ดีขึ้น พวกเขากลับไปหานางแบบและถามเธอว่าเขาสามารถคลำหน้าอกของเธอได้หรือไม่ และต้องตกใจเมื่อเธอยอมรับ เป็นอีกครั้งที่เท็ตสึโอะถูกทิ้งให้คลำหน้าอกตามลำพัง เขาเป็นคนที่ไม่แน่นอน / ให้ความเคารพ ขณะที่เขาสัมผัสเนื้อหน้าอกของเธอ เราได้ยินความคิดของเขาว่าพวกเขารู้สึกวิเศษเพียงใด ทุกฉากที่โซโนโกะอยู่ในนั้นเธอมีตัวตนอยู่จริง แต่อนิจจา เธอไม่ได้รับโอกาสให้พัฒนาตัวละครของเธอให้เหนือกว่าภรรยาผู้อดทน ซื่อสัตย์ และสมบูรณ์แบบ โซโนโกะถูกวางไว้บนแท่น และจริง ๆ แล้ว ในบางจุด เธอควรจะได้เห็นการมีเพศสัมพันธ์กับชายอื่น และฉากนั้นถูกสร้างขึ้นมาอย่างงดงามพอ ๆ กับฉากมีเซ็กซ์กับสามีของเธอ ธีมของความเหงา ความใกล้ชิด เพศ เรื่องเพศ ความเร้าอารมณ์ และ “ความเงี่ยน” น่าจะได้รับการสำรวจที่ดีกว่านี้ ยูกิ ทานาดะพลาดโอกาสที่แท้จริงในการปลดปล่อยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องเพศ ความใกล้ชิด และความเร้าอารมณ์ผ่านตัวละครของโซโนโกะ การเมืองในที่ทำงานและความกดดันกลายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเท็ตสึโอะ แต่เขาไม่สามารถพูดคุยถึงแรงกดดันเหล่านี้อย่างเปิดเผยและโปร่งใสกับโซโนโกะได้ เพราะเขากำลังทำตุ๊กตายาง ไม่ใช่อวัยวะเทียมและหุ่นจำลองทางการแพทย์ เขาเริ่มกลับมาบ้านในภายหลัง กลายเป็นคนใจร้าย หมกมุ่นอยู่กับปัญหาของตัวเอง ลืมความต้องการของภรรยาที่สวยงามและน่ารักของเขาโดยสิ้นเชิง เจ้าอารมณ์ฉุนเฉียว หยาบคาย แปลกแยก และไม่แสดงท่าทีไม่สนใจต่อความพยายามที่โซโนโกะดูแลเขา ทั้งอาหารที่จัดเตรียมอย่างสวยงาม คอยสอบถามเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของเขา เขายังเพิกเฉยต่อการสื่อสารทางข้อความที่สำคัญอย่างลึกซึ้งจากภรรยาของเขาซึ่งบ่งบอกว่าเธอจำเป็นต้องบอกเรื่องสำคัญบางอย่างกับเขาว่า “คืนนี้คุณจะกลับบ้านดึกไหม” เท็ตสึโอะไม่แม้แต่จะตอบโต้ หนึ่งในธีมที่เกิดซ้ำๆ ของทานาดะคือการปลุกอารมณ์ทางเพศของตัวละครของเธอ และการเข้าหาอย่างตรงไปตรงมาของผู้หญิงต่อความปรารถนาและทางเลือกของพวกเธอ งานนี้ไม่มีข้อยกเว้น แม้ว่าเท็ตสึโอะจะเป็นตัวละครที่พัฒนามากที่สุดในทั้งสองและเป็นตัวดำเนินเรื่อง แต่โซโนโกะกลับเป็นผู้ควบคุมความสัมพันธ์โดยใช้ความเป็นผู้นำทางเพศของเธอ หลังจากที่เทสึโอะปล่อยให้มันพังทลาย แต่มีอีกประเด็นหนึ่งซึ่งฝังลึกอยู่ใน “Romance Doll” ซึ่งก็เช่นกัน – แต่ชัดเจนกว่านั้น – ในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของทานาดะเรื่อง “My Dad and Mr. Ito” นั่นคือการสื่อสารหรือการขาดมันไป ทุกอย่างเริ่มต้นจากการสื่อสารที่ผิดพลาดซึ่งทำให้เท็ตสึโอะทำงานผิดพลาดและดำเนินต่อไปเป็นเวลาหลายปีโดยที่เขาไม่สามารถบอกโซโนโกะถึงงานที่แท้จริงของเขาได้ จนกระทั่งความเงียบงันและความจริงที่ยังไม่ได้พูดปะปนกันไปจนถึงจุดแตกหัก นอกจากนี้ ตุ๊กตาที่เท็ตสึโอะสร้างในรูปของโซโนโกะยังเป็นหุ่นจำลองที่ว่างเปล่าซึ่งไม่สามารถสื่อสารได้ ซึ่งตรงกันข้ามกับเธออย่างมาก การปรากฏตัวตามล่าตลอดทั้งเรื่อง พวกเขากลายเป็นจุดสุดยอดของความสิ้นหวังของเท็ตสึโอะ ซีรี่ย์จีน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments