รีวิวหนัง SEASON 2 THE GIFTED ดู ซี รี ย์ จีน รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าจะมีการสะดุดระหว่างทาง แต่The Gifted Season 2 ตอนที่ 1 “eMergence” ก็จบลงด้วยการเริ่มต้นที่แข็งแกร่งมากในตอนนี้ทำให้เรามีเรื่องมากมายที่จะพูดคุยและกำหนดสิ่งที่อาจจะเป็นความขัดแย้งที่สำคัญ ตัวอย่างเช่น: Inner Circle น่าเชื่อถือหรือไม่ ความขัดแย้งระหว่างพี่น้อง Strucker และแน่นอน Marcos และ Lornaการแนะนำตัวละครมีความสำคัญมาก โดยเฉพาะในประเภทซูเปอร์ฮีโร่ Reeve Payge มาหาเราพร้อมกับบทนำที่หลายคนยอมตายเพื่อเล่นสำนวนที่ตั้งใจไว้เล็กน้อย เราพบเธอในที่ประชุมที่ Hellfire Club และเมื่อพวกเขาไม่เห็นด้วย เธอก็ฆ่าพวกเขาด้วยความช่วยเหลือจาก Frost Sisters

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

โดยการทำเช่นนั้น เธอได้รับคำสั่งจากวงใน เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่ต้องล้อเล่นและเธอจะทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ The Gifted

คือทั้งสองฝ่ายของฝ่ายกลายพันธุ์ต้องการสิ่งเดียวกัน พวกเขาแค่ไปเกี่ยวกับมันด้วยวิธีที่แตกต่างกันอย่างมาก รีวิวหนัง แม้ว่า Andy ดูเหมือนจะซื้อความคิด Inner Circle อย่างสมบูรณ์แล้ว แต่ Lorna ก็ไม่เชื่อเช่นนั้น พวกเขาต้องการพลังของเธอ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแผนของพวกเขาเสร็จสิ้นและเธอไม่มีประโยชน์? Reeva มีความโหดเหี้ยมที่เราสามารถเคารพได้ แต่อย่าลืมว่าทำไมลอร์น่าถึงเป็นพันธมิตรกับพวกเขา เธอต้องการที่จะปกป้องลูกสาวของเธอและให้ชีวิตที่ดีแก่เธอ ถ้าวงในทำอะไรที่จะเป็นอันตรายต่อสิ่งนั้น? ลอร์นาจะต่อต้านพวกมันเร็วกว่าที่คุณพูดได้ว่ากลายพันธุ์ ก้าวไปข้างหน้ามันจะน่าสนใจที่จะเห็นว่าความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างไรMutant Underground ไม่ได้ดีขึ้นมาก มันต่างจากตอนที่เราพบพวกมันครั้งแรกมาก พวกเขามีการติดต่อแต่ต้องโกหกเพราะรัฐบาลคิดว่าพวกเขาตายแล้ว ฉันสงสัยว่าจะนานแค่ไหนที่พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะมีอาการคันที่จะทำอะไรบางอย่างดูเหมือนภาระของแอนดี้จะอยู่บนบ่าของลอเรน วิธีที่เธอระเบิดใส่แม่ของเธอในตอนท้ายเป็นสิ่งที่ใช้เวลานาน เธอโกรธและเจ็บปวดโดยชอบที่แอนดี้ละทิ้งพวกเขาตามความประสงค์ของเขาเองและเกี่ยวกับทัศนคติของแม่ของเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ต้องพูดถึงความจริงที่ว่าเธอกำลังหวาดกลัว เธอกลัวว่าแอนดี้จะบังคับให้เธอทำในสิ่งที่เธอไม่อยากทำค่อนข้างเป็นไปได้ที่แทนที่จะเห็นพวกเขาทำงานร่วมกันในฤดูกาลนี้ เราเห็นพวกเขาทำงานร่วมกันเราเห็น Amy Acker เป็นคนเลวซึ่งเป็นข้อดีในหนังสือของฉันเสมอ Marcos และ Caitlin เป็นคนที่ได้รับผลกระทบจากตอนจบมากที่สุดพวกเขาอยู่ในสภาวะจิตใจเดียวกัน พวกเขาต้องการคำตอบเกี่ยวกับลูก ๆ ของพวกเขาและเต็มใจที่จะไปหาแหล่งที่เชื่อถือได้น้อยกว่าเพื่อให้ได้มาซึ่งนำไปสู่ฉากที่สะเทือนอารมณ์ที่สุด ตอนนี้ทิ้งสิ่งหนึ่งไว้อย่างชัดเจน มาร์กอสและลอร์นายังคงรักกันมาก เหตุการณ์ย้อนอดีตของลอร์นาแสดงให้เห็นว่าเรารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับสภาพจิตใจของเธอและทุกสิ่งทุกอย่างแตกต่างกันอย่างไรที่เธอจินตนาการถึง ชีวิตของเธอก็ครบ 180 รอบในเวลาอันสั้น แอนดี้พยายามปลอบเธอโดยบอกว่าวง

Wallpaper ID: 88437 / the gifted season 2, the gifted, tv shows, hd, 4K  free download
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในคือครอบครัวของเธอในตอนนี้ แต่เรารู้ความจริงแล้ว มาร์กอสคือครอบครัวของเธอ และมันเจ็บปวดที่เธอไม่ได้อยู่กับเขาในขณะนี้

รีวิวหนัง netflix อีกด้านหนึ่งคือมาร์กอส ทุกอย่างที่เขาทำในตอนนี้เกี่ยวข้องกับการเดินทางไปหาลอร์นาและลูกสาวของเขา ดังที่คลาริสกล่าว เขาเริ่มประมาทมากขึ้นเมื่อถึงกำหนดคลอดของทารกใกล้เข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ ลองนึกภาพความรักในชีวิตของคุณและลูกของคุณอยู่ที่นั่น ยกเว้นว่าคุณไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนหรือไม่เป็นไรฉันชอบที่พวกเขาจัดการกับผลกระทบของการตั้งครรภ์ของเธอ การมีพลังของเธอยุ่งเหยิงไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อการหดตัวมาถึง? มันเป็นตรรกะเท่านั้น ลอร์นาทรงพลังมากและมาร์กอสก็เช่นกัน เห็นได้ชัดว่าลูกหลานของพวกเขาจะไม่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังพลังยังผูกติดอยู่กับอารมณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลอร์นาที่ต้องรับมือกับการคลอดบุตรและการควบคุมพลังของเธอ มันจะยากสำหรับใคร มาร์กอสทุ่มเทให้กับการค้นหาและปรับตัวให้เข้ากับพลังของเธอมากจนเขาจำมันได้ในทันที

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments