รีวิวหนัง THE X-FILES: I WANT TO BELIEVE รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “The X-Files: I Want to Believe” ได้รับการขนานนามว่าเป็นภาพยนตร์ “สแตนด์อะโลน” ที่ไม่ต้องมีความคุ้นเคยกับซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียง เลยปล่อยให้เราเอาโครงเรื่องมาปะติดปะต่อกัน และเมื่อฉันพูดว่า “ประกอบเข้าด้วยกัน” เชื่อฉันสิ นั่นคือสิ่งที่ฉันหมายถึง ในฉากแรก แขนของมนุษย์โผล่ขึ้นมา ร่างกายหายไป และชิ้นส่วนอะไหล่อื่นๆ จะถูกค้นพบในภายหลังแขนถูกพบในฉากอัจฉริยะ ซึ่งแสดงให้เห็นเจ้าหน้าที่ FBI หลายสิบคนเข้าแถวและเดินขบวนข้ามทุ่งหิมะที่กลายเป็นน้ำแข็ง พวกเขาถูกนำโดยชายชราผมขาวที่หลงไหลซึ่งจู่ ๆ ก็คุกเข่าลงและร้องว่าที่แห่งนี้! และมันก็เป็น.ตอนนี้ให้ฉันกระโดดไปข้างหน้าและลากอดีตสายลับ Mulder และ Scully Mulder ( David Duchovny ) ทิ้ง FBI ไว้ใต้ก้อนเมฆเพราะเขาเชื่อในเรื่องอาถรรพณ์ สกัลลี ( กิลเลียน แอนเดอร์สัน )

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นศัลยแพทย์ระดับแนวหน้า ได้รับคัดเลือกให้พามัลเดอร์ออกจากความหนาวเย็น บาปทั้งหมดของเขาได้รับการอภัยแล้ว

เพื่อช่วยในกรณีเร่งด่วน ตัวแทนหายตัวไป และเราเรียนรู้ว่าชายผมขาวคนนี้คือคุณพ่อโจ รีวิวหนัง ( บิลลี่ คอนนอลลี่ ) คนเฒ่าหัวงูที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดซึ่งถูกกล่าวขานว่าเป็นโรคจิตสกัลลีพามัลเดอร์เข้ามา แต่เกลียดชังนักบวชเก่าและคิดว่าเขาเป็นคนหลอกลวง แน่นอนว่า Mulder ต้องการเชื่อว่าคุณพ่อโจสามารถช่วยในคดีนี้ได้ แต่รอสักครู่ แม้แต่สมมติว่าคุณพ่อโจปลูกแขนที่ตัดขาดเอง คุณจะต้องยอมรับว่าน่าประหลาดใจที่เขาสามารถนำเจ้าหน้าที่ไปยังที่พำนักที่แน่นอนในภูมิประเทศที่ปกคลุมไปด้วยหิมะขนาดเท่าสนามฟุตบอลหลายแห่ง โดยไม่มีจุดสังเกต ก่อนที่เขาจะร้องไห้เป็นเลือดแทนน้ำตา ฉันก็เชื่อเขา สกัลลียังคงดูถูกเขาต่อหน้าต่อตา เธอไม่ อยาก จะเชื่อสกัลลีมีส่วนเกี่ยวข้องกับอารมณ์ในกรณีของเด็กหนุ่มที่จะเสียชีวิตอย่างแน่นอน ถ้าเขาไม่มีการทดลองรักษาไขกระดูกที่มีความเสี่ยง กรณีนี้น่าสนใจในตัวเองไม่เกี่ยวข้องกับส่วนที่เหลือของโครงเรื่อง ยกเว้นว่าเป็นแรงบันดาลใจในการค้นหาของ Google ที่เสนอเงื่อนงำที่เป็นเวรเป็นกรรม นอกจากนั้น สิ่งที่เราเผชิญคือเหยื่อหลายราย รวมถึงเจ้าหน้าที่ Dakota Whitney ( Amanda Peet ) และในที่สุด Mulder เองก็ถูกคนประหลาดที่มีเครื่องกวาดหิมะวิ่งออกจากถนนใครเป็นคนทำสิ่งนี้? และทำไมคุณพ่อโจถึงได้รับสัญญาณพลังจิตของสุนัขเห่า? แล้วสายลับที่หายตัวไปยังมีชีวิตอยู่อย่างที่เขาคิดหรือเปล่า? และจะไม่มีใครฟัง Mulder ซึ่งท้ายที่สุดพบว่าตัวเองอยู่คนเดียวท่ามกลางพายุหิมะ วิ่งหนีจากถนน แล้วเดินเข้าไปใกล้อาคารที่น่าสงสัยหลังจากทำโทรศัพท์มือถือหาย? และเขาจัดการกับสุนัขเห่าอย่างไร?ฉันทำให้มันฟังดูงี่เง่าเล็กน้อย มันดูงี่เง่าไปหน่อย แต่ก็เป็นหนังระทึกขวัญที่เก่งกาจด้วย ทำให้เราได้ห้องทดลองที่น่ากลัวพอที่จะทำให้เราทึ่งได้ จะเกิดอะไรขึ้นในห้องปฏิบัติการนี้ คุณจะต้องค้นหาด้วยตัวเอง แต่วิธีแก้ปัญหาอาจซับซ้อนกว่าที่คุณคิด หากคุณดูเพียงอย่างไม่ตั้งใจ คำแนะนำ: ใส่ใจกับมือสิ่งที่ฉันชื่นชมเกี่ยวกับ “The X-Files: I Want to Believe” คือมันเกี่ยวข้องกับคำถามเกี่ยวกับศีลธรรมอย่างแท้จริง

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เช่นเดียวกับที่ ” The Dark Knight ” ทำ ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับความดีและความชั่ว แต่เกี่ยวกับการเลือก ลองคิดดูสิ

รีวิวหนัง netflix ลูกที่กำลังจะตายของ Scully อาจเชื่อมโยงกับโครงเรื่องในอีกทางหนึ่ง เพราะมันทำให้เกิดคำถาม: มีวิธีการใดที่สมเหตุสมผลในการทำให้คนที่กำลังจะตายมีชีวิตอยู่ได้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีการระเบิดเพียงครั้งเดียว มีอาวุธปืนแต่ไม่มีใครถูกยิง เทคนิคพิเศษน่าจะเป็นไปได้ในยุคของ “แฟรงเกนสไตน์” มีการใช้คนแสดงความสามารถจำนวนมาก ฉันมีความรู้สึกของการมองผู้คนจริงๆ ในพื้นที่จริง ไม่ใช่การจับภาพการเคลื่อนไหวในพื้นที่ CGI ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณภาพที่จับต้องได้ซึ่งทำให้ความสงสัยมีประสิทธิผลมากขึ้น เพราะมันเกี่ยวข้องกับโลกทางกายภาพแน่นอนว่ามันเกี่ยวข้องกับโลกกายสิทธิ์ด้วย และบิลลี่ คอนนอลลี่ นักแสดงรุ่นเก๋าชาวสก็อตสร้างการแสดงที่เงียบและไร้ความหมายในฐานะผู้ชายที่เกลียดตัวเองเพราะบาปของเขา ไม่ได้กล่าวอ้างอะไรมากมาย ไม่เข้าใจพลังจิตของเขา พยายามจะช่วยเท่านั้น เขาอยากจะเชื่อว่าเขาจะได้รับการอภัย สำหรับ Duchovny และ Anderson บทบาทเหล่านี้เป็นของพวกเขาเอง เหมือนอยู่ในละคร พวกเขายังรักกันและยังเชื่อว่าพวกเขาจะไม่มีวันทำงานเป็นคู่หรือฉันควรจะบอกว่าพวกเขาต้องการที่จะเชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ร้ายกาจ มันเกี่ยวข้องกับความชั่วร้ายไม่ใช่หนึ่งระดับแต่สอง ต้องบอกว่าคนทำชั่วนั้นไร้ความสามารถอย่างแปลกประหลาด พวกเขาได้รับบิลค่าเวชภัณฑ์ภายใต้ชื่อของตนเอง และแน่นอนว่าจะต้องมีวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการลักพาตัวเหยื่อและซื้อยาระงับประสาทสำหรับสัตว์ แต่สิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่นั้นช่างน่าขนลุก และภูมิประเทศที่ปกคลุมไปด้วยหิมะของเวอร์จิเนียก็น่าสะพรึงกลัว และความหัวเสียของสกัลลีที่น่าหงุดหงิด และระบบราชการของเอฟบีไอโง่มาก และมัลเดอร์ก็กล้าหาญมาก จนหนังเรื่องนี้ทำเหมือนหนังระทึกขวัญ ในการทำงานก่อนที่พวกเขาจะต้องมีคนร้ายขนาดเท่าอาคาร

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments