รีวิวหนัง Woman Walks Ahead ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ มีการปฏิเสธ ความโหดร้าย และความอัปลักษณ์มากมายในโลกของเราในขณะนี้ เป็นการยากที่จะมองข้ามการสะดุดที่มีเจตนาดีอย่าง “Woman Walks Ahead” อย่างตรงไปตรงมา คู่สามีภรรยาแปลก ๆ แบบตะวันตกเกี่ยวกับการประชุมในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ระหว่างจิตรกรภาพเหมือนโปรโต – สตรีนิยมในบรู๊คลินและซิตติงบูลหัวหน้าในตำนานของลาโกตาประจบประแจงการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชนพื้นเมืองอเมริกันในประเทศของเราอย่างงุ่มง่ามในยุคนั้น การกีดกันสตรีและการขาดสิทธิของพวกเธอแต่รายละเอียดบางอย่างก็น่ายกย่อง ด้านบนสุดคือการพรรณนาถึงความงามตามธรรมชาติอันน่าทึ่งของที่ราบของมลรัฐนอร์ทดาโคตา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

(ที่จริงแล้วคือรัฐนิวเม็กซิโกที่ยืนอยู่) ที่แทบจะร้องหากรอบปิดทอง (“Nanny McPhee and the Big Bang,” “Parade’s End ทางทีวี”)

ที่ควบคุมบังเหียนได้เป็นส่วนใหญ่ และความจริงที่ว่านักแสดงพื้นเมืองจริงๆ รีวิวหนัง ได้รับคัดเลือกให้มาเติมเต็มหน้าจออนิจจาเจสสิก้า แชสเทนและไมเคิล เกรย์อายส์ ที่นำร่วมแสดง ซึ่งทั้งอายุน้อยกว่าและมีเสน่ห์ทางร่างกายมากกว่าคู่หูในชีวิตจริง ทำในสิ่งที่ทำได้เพื่อระบายอารมณ์เข้าสู่สคริปต์ที่คาดเดาได้ยากและมักจะคาดเดาได้ นักเขียนสตีเวน ไนท์ก่อนหน้านี้เคยเขียนบทดูโอ้สุดชั่วร้ายของ ” Dirty Pretty Things ” และ ” Eastern Promises ” และยังเคยกำกับ ” Locke ” อีกด้วยทอม ฮาร์ดีการแสดงคนเดียว แต่เขาเสี่ยงน้อยเกินไปที่นี่ด้วยเรื่องราวที่ค่อนข้างขี้อายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ใกล้ชิดที่ไม่ธรรมดาซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีอิทธิพลต่อแนวทางของประวัติศาสตร์ชายแดนของเรา สำหรับเรื่องราวที่ไม่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง มีจุดหักมุมที่น่าประหลาดใจอย่างชัดเจน ซึ่งรวมถึงแซม ร็อคเว ลล์ ผู้เพิ่งได้รับรางวัลออสการ์จากการเย้ยหยันและตำรวจที่เย้ยหยันใน “ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri ” ผู้ซึ่งปรากฏตัวเป็น—อะไรอีก—พันเอกทหารเจ้าเล่ห์และจอมหลอกลวงที่นี่ เมื่อ “Woman Walks Ahead” ฉายรอบปฐมทัศน์ที่งานภาพยนตร์ที่โตรอนโตเมื่อปีที่แล้ว บางคนพบว่ามีความผิดในการเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ช่วยให้รอด ท้ายที่สุด การมาถึงของเวลดอนที่บริเวณอินเดียนั้นปรากฏว่าเกิดขึ้นพร้อมกับการสิ้นสุดของภัยแล้งเป็นเวลาสามเดือน เนื่องจากเม็ดฝนเริ่มโปรยปราย แต่ดาราในภาพยนตร์พยายามอย่างเต็มที่ที่จะแนะนำว่าตัวละครของพวกเขาเป็นวิญญาณเครือญาติ เท่าเทียมกัน เนื่องจากพวกเขาทั้งคู่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะท้าทายลำดับชั้นชายผิวขาวที่ตั้งใจจะผ่านสนธิสัญญาที่อนุญาตให้พวกเขายึดครองดินแดนของชนเผ่าเมื่อเราเหลือบเห็นหญิงม่ายหัวแข็งของ Chastain เป็นครั้งแรก เธอกำลังโยนรูปสามีที่ตายไปแล้วของเธอออกจากสะพานในนครนิวยอร์กอย่างเป็นสัญลักษณ์ก่อนจะขึ้นรถไฟไปยังเขตสงวน Standing Rock เมื่อไปถึงที่นั่น เธอหวังว่าจะเติมเต็มความฝันของเธอในการจับภาพแก่นแท้ของผู้นำอินเดียผู้ยิ่งใหญ่ด้วยพู่กันของเธอ เมื่อถึงจุดนี้ ฉันก็คาดหวังให้เธอหมุนรอบรถทานอาหารและร้องเพลง “I Have Confidence” จาก “The Sound of Music” ในทางกลับกัน การปรากฏตัวของเธอในฐานะผู้หญิงโสดในชุดแฟนซี การลากกระเป๋าเดินทางหนักๆ และอุปกรณ์ศิลปะขณะเดินเท้า ตอกย้ำเธอไม่เพียงเป็นเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายจากโจรฉวยโอกาสเท่านั้น แต่ยังเป็นคนรักเสรีนิยมอินเดียและอาจเป็นสายลับอีกด้วยเธอได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาของCiaran Hinds อย่างไม่เห็นอกเห็นใจทั้งๆ ที่มีภรรยาเป็นชาวอินเดีย ว่าเธอควรจะเน้นย้ำเรื่องนี้ให้กลับมาทางทิศตะวันออกทันที แคทเธอรีนกลับยืนกรานที่จะพบกับซิตติ้ง บูล และหลานชายของหัวหน้าจึงพาไปยังนิคมที่ยากจนซึ่งตอนนี้เขาอาศัยอยู่ นักรบผู้ยิ่งใหญ่ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกลดหย่อนให้เป็นชาวไร่มันฝรั่งที่ถ่อมตน ตอนนี้ฝูงควายหมดลงแล้ว เขาตกลงที่จะโพสท่าเพื่อรับเงินจำนวน 1,000 ดอลลาร์ซึ่งเธอรู้ว่าจะช่วยสนับสนุนชุมชนที่ถูกลิดรอนซึ่งยินดีต้อนรับเธออย่างมาก

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

“Woman Walks Ahead” ส่วนใหญ่ซึ่งเป็นชื่อเล่นของซิตติ้งบูลสำหรับผู้มาเยี่ยมที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ซึ่งมีนิสัยชอบก้าวไปข้างหน้าหัวหน้าขณะที่พวกเขาเดินไปด้วยกัน

รีวิว หนัง เป็นไปตามแผนของเกม rom-com หลายคนในฐานะคนหัวแข็งสองคนที่อยู่ใน ปฏิเสธเกี่ยวกับแรงดึงดูดซึ่งกันและกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ใกล้จะกลายร่างเป็นผ้าขาวม้าอย่างน่ากลัว เมื่อ Greyeyes ที่สูง หุ่นดี และน่าประทับใจ นักแสดงชาวแคนาดาและนักเต้นบัลเลต์ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ถอดชุดกระโปรงออกและสวมชุดประจำชาติในขณะที่แคทเธอรีนหลบตา ต่อมาเมื่อสายสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้น ทั้งคู่ก็เปลี่ยนเสื้อผ้าที่เปียกหมาดๆ ไปพร้อมกับการแบ่งปันลุคที่ระอุ แต่อย่างน้อย White และ Knight ก็มีรสนิยมที่ดีที่จะไม่ปล่อยให้ทั้งคู่ข้ามเส้นนั้นไปศิลปินยอมให้อาสาสมัครฟื้นความภาคภูมิใจและยืนหยัดเพื่อประชาชนของเขา และเขาเอาจริงเอาจังกับผู้หญิงคนนี้หลังจากที่เธอเสี่ยงชีวิตด้วยการเป็นเพื่อนและสนับสนุนคนพื้นเมืองของเขา ที่น่าสนใจคือ Greyeyes นำเสนอการแสดงที่ละเอียดอ่อน เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ และน่าเชื่อถือมากขึ้น ในขณะที่เขาไตร่ตรองถึงอดีตและเตรียมพร้อมสำหรับอนาคตที่ไม่แน่นอนซึ่งมักถูกทำนายไว้ในความฝันของเขา นอกจากนี้ เขายังเอาชนะบทสนทนาที่ฟังดูเหมือนประโยคที่เกี่ยวกับการปะทะกันระหว่างวัฒนธรรม เช่น “สังคมของคุณให้คุณค่ากับผู้คนด้วยจำนวนเงินที่คุณมี ของเราเท่าไหร่ที่คุณให้ไป”แต่ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ของ Chastain ไม่ได้ช่วยอะไรเธอเลย ขณะที่ Catherine ร้องไห้ขณะที่เล่าว่าตอนที่เธออายุแปดขวบ พ่อของเธอขังเธอไว้ในคอกม้าพร้อมกับม้า ทำให้เธอกลัวสัตว์ร้าย “เขาตัดสินใจว่าฉันต้องถูกสอนให้เชื่อฟัง หักเหมือนม้า เพราะฉันไม่ได้ทำตัวเป็นผู้หญิง” อาชญากรรมของเธอ? เช็ดปากบนแขนเสื้อของเธอ แน่นอนว่า ในที่สุดก็มีฉากที่เธอเอาชนะบาดแผลบนยอดริโคได้อย่างมีชัย ม้าป่าสีขาวที่บัฟฟาโล บิลมอบให้กับซิตติ้งบูลล์ น่าเสียดายที่การเปิดเผยที่เปราะบางซึ่งควรจะเป็นการเปิดเผยที่แคทเธอรีนประกาศว่า “มันช่างกล้าหาญจริงๆ” คำกล่าวที่หัวหน้ารู้ดีทั้งหมดเกินไปหลังจากรอดชีวิตจากการต่อสู้ของ Little Big Hornจุดจบอันน่าสลดใจเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ จุดจบที่น่าเศร้าจะยิ่งทำให้อารมณ์เสียมากขึ้นหากการนำไปสู่จุดจบนั้นลึกซึ้งขึ้นและปล่อยให้ตัวละครแสดงความรู้สึกมากกว่าการบอกเล่า น่าเสียดายที่ “Woman Walks Ahead” มักจะล้าหลังอยู่หนึ่งก้าวในการทำให้เราใส่ใจ 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments