Team America: World Police

หนัง

Team America: World Police

Trey Parker และ Matt Stone เคยอธิบายไว้ในตอนหนึ่งของ Charlie Rose ว่าพวกเขาไม่เคยเปิดเผยความผูกพันทางศาสนาหรือการเมืองเพราะพวกเขาไม่ต้องการทำให้ผู้ชมแปลกแยก แต่“ Team America” เป็นคำฟ้องของทุกประเด็นภายใต้ดวงอาทิตย์ตั้งแต่ฮอลลีวูดรัฐบาลไปจนถึงภาพยนตร์บรั๊คไฮเมอร์จนถึงรายการเส็งเคร็งเช่น RENT “ Team America” ทำได้ดีที่สุดแม้ว่าจะมีการหลอกลวง Bruckheimer อย่างบ้าคลั่งในภาพยนตร์ชั้นนำเท่านั้น

แต่ยังทำให้เกิดความรักชาติแบบตาบอดด้วย ภาพยนตร์ของปาร์กเกอร์และสโตนเป็นเรื่องสนุกที่สุดเมื่อพูดคุยกับลัทธิเสรีนิยมในฮอลลีวูดที่แสดงให้เห็นถึงชนชั้นนำเสรีนิยมในฮอลลีวูดหลายคนว่าเป็นคนหัวหมอหัวรุนแรงหัวหมอที่หลงกลไปในแผนการที่ผิดพลาดโดยคิมจองอิลผู้สวมรอยเฮฮา “ ทีมอเมริกา” ในการปลอมแปลงด้วยเจตนาดีนั้นไม่เคยฉลาดอย่างที่คิด

ปาร์กเกอร์และสโตนในความสามารถและทรัพยากรทั้งหมดของพวกเขาอย่ามองว่าเป็นนวัตกรรมและล้ำหน้าอย่างที่พวกเขาคิด ด้วยการแสดงรายสัปดาห์ที่พวกเขาหลอกทุกอย่างภายใต้แสงแดดมันยากที่จะจัดการกับสิ่งใหม่หรือใหม่ดังนั้น“ Team America” จึงก้าวข้ามเนื้อหาเก่า ๆ การปลอมแปลงความโง่เขลาของ RENT, Michael Moore และ Right Wingers? รับทำ. เรื่องตลกส่วนใหญ่ใน“ Team America” เป็นเรื่องที่น่าตีและพลาดจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง“ การเสียดสีทางการเมือง” ซึ่งมักจะลดลงไม่ว่าจะเป็นการสวมรอย RENT ด้วยเพลง“ ทุกคนมีเอดส์” ไปจนถึงการตัดต่อมิวสิคัลเกี่ยวกับเสรีภาพที่ไม่ได้เป็นอิสระและกิลด์ของนักแสดงภาพยนตร์ที่สะกดคำว่า FAG เรื่องตลกก็รู้สึกแบนเพราะพวกเขารู้สึกว่าพวกเขาได้รับการเลี้ยงดูอีกครั้ง ผู้ที่มีความสุขเช่นนี้ในการออกไปเที่ยวทุกสัปดาห์ “ ทีมอเมริกา” มักจะเป็นเรื่องตลก ดูหนังออนไลน์

แต่ไม่ตลกเท่าที่มันทำให้ตัวเองเป็นตั้งแต่เริ่มต้น ภาพยนตร์ของพวกเขาไม่ได้มีพื้นฐานมาจากปาร์กเกอร์และสโตนเลือกประเด็นต่างๆและแสดงให้เห็นถึงความโง่เขลาภาพยนตร์ของพวกเขาเป็นเพียงคนสองคนที่มีปัญหาที่พวกเขาพยายามจัดการในช่วงเวลาสั้น ๆ ไม่ใช่เรื่องที่พวกเขาต้องการโจมตีและวางพวกเขาไว้ในสถานที่ของพวกเขา แต่จะมีกี่คนที่พวกเขาสามารถโจมตีได้มากที่สุดในช่วงเวลาที่กำลังทำงานอยู่เพียงเพื่อเอฟเฟกต์ช็อตเท่านั้น แต่เมื่อไม่ได้พยายามแถลงทางการเมือง มันสนุกมาก ส่วนใหญ่มีการพรรณนาถึงฮีโร่ของตนในฐานะที่แข็งแกร่งอวดดีและเพิกเฉยที่มุ่งหน้าเข้าสู่สถานการณ์ก่อนและทำอันตรายมากกว่าผลดีแผนเดิมสำหรับ“ Team America” คือการรีเมค“ Armageddon” ที่เลวร้ายจริงๆ แต่ด้วยหุ่นกระบอก แต่ Parker and Stone สร้างภาพยนตร์ที่ดีกว่านี้มากโดยการสวมรอย Bruckheimer และพวกเขาก็ทำมันออกมาได้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นผู้ก่อการร้ายที่พูดภาษาแปลก ๆ หรือฮีโร่ที่ตะโกนคำพูดงี่เง่าใส่กัน“ Team America” ก็สนุกดีนะ ปาร์กเกอร์และสโตนรู้สึกยินดีที่ได้มอบความตลกขบขันให้กับเราอย่างแท้จริงซึ่งจะทำให้ผู้ชมอ้างถึงกันและกันเป็นเวลาหลายวัน “ ทีมอเมริกา” เริ่มต้นด้วยเสียงดังและจัดการเพื่อให้ข้อความเป็นที่รู้จักดังและชัดเจน ฉันคาดหวังอะไรมากกว่านี้จาก Stone และ Parker ฉันต้องยอมรับ “ Team America” ในขณะที่ให้ความบันเทิง แต่คิดว่ามันเป็นผู้นำของกลุ่มในแง่ของการเมืองและฮอลลีวูด เมื่อมันไม่ได้เอาชนะเราด้วย “การเสียดสีทางการเมืองที่ชาญฉลาด” มันอาจเป็นภาพยนตร์ที่สนุกฉันพบว่าตัวเองสนุกสนานหัวเราะและแม้กระทั่งเคลื่อนไหวตลอดเวลาในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่ฉันไม่เคยลืมว่าฉันกำลังดูหุ่นเชิดสำหรับส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ฉันไม่สนใจ … ในบางแง่มุมความโง่เขลาของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับประโยชน์และทำให้นึกถึงภาพยนตร์เรื่อง “Zoolander” อะไรคือจุดที่ Parker / Stone พยายามทำที่นี่?ดูหนังเต็มเรื่อง

ฉันหมายความว่าพวกเขาทิ้งทุกคนอย่างชัดเจนจากการที่สหรัฐฯทำสงครามกับการก่อการร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่าความไม่รู้ของผู้ก่อการร้าย … ไปจนถึงนักเคลื่อนไหวคนดังที่มีความหมายดี แต่หน้าไหว้หลังหลอก … ต่อผู้นำและนักเคลื่อนไหวระดับโลกที่ดูเหมือนจะได้รับ “ข่าวกรอง” จากข่าวภาคค่ำ. ไม่มีใครรอดพ้นจากภาพยนตร์เรื่องนี้โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่ฉันไม่แน่ใจว่ามาประเด็นทั้งหมดหรือไม่ สงครามต่อต้านการก่อการร้ายโง่เขลาหรือพวกที่ต่อสู้กับการก่อการร้ายโง่? ใครจะรู้? แต่การดูมันอยู่บนหน้าจอเป็นเรื่องตลกฉากเซ็กซ์ของหุ่นเชิดดังกล่าวข้างต้นเป็นภาพที่ชัดเจนหากคุณสามารถเรียกฉากเซ็กส์ด้วยภาพหุ่นกระบอก … แต่มันก็มีเสน่ห์แปลก ๆ และได้รับการจัดการอย่างดีจริงๆ เป็นจุดเด่นของการแสดงผาดโผนปลอมและความหลงใหลในการผลิตที่มักมีอยู่ในภาพยนตร์ของ Jerry Bruckheimerเพลงรวมถึง “America” ​​ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ไม่มี Parker / Stone แบบปกติอยู่เหนือขอบด้านบนสำหรับพวกเขา … พวกเขาให้ความบันเทิง แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ในการเรียบเรียงของ Parker / Stone ก่อนหน้านี้ ฉันจะสารภาพฉาก “ทุกคนมีเอดส์” เป็นเรื่องตลกพร้อมฉากคิมจองอิลร้องเพลง รอนรี ” Team America: World Police” ยังเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์และสนุกสนานจากโลกของ Trey Parker และ Matt Stone มันไม่ถูกใจทุกคน แต่แฟน ๆ ของ Parker / Stone ไม่ต้องสงสัยเลยว่า “พวกเขาทำได้อีกครั้ง!” ใช่ฉันพูดมัน … พวกเขาทำอีกครั้ง!ดูบอลสด