The Country Bears (2002)

‎The Country Bears กำกับโดย Peter Hastings

หลังจากการกลับมาอย่างน่าผิดหวังกับ Mission to Mars ปี 2000 ดิสนีย์ตัดสินใจลงทุนหนักขึ้นเพื่อสร้างภาพยนตร์โดยอิงจากสถานที่ท่องเที่ยวในสวนสนุกที่จัดตั้งขึ้น ในที่สุดก็มีมติให้เข้าร่วมงาน Country Bear Jamboree เป็นศูนย์ มันกลายเป็นเรื่องตลกที่ในช่วงกลางดึก ดิสนีย์ไม่มีความคิด เราพูดอย่างนั้นเกี่ยวกับฮอลลีวูดโดยทั่วไปแม้ในปัจจุบัน แต่ในตอนนั้นก็มีความจริงที่น่าขนลุกอยู่

ในกรณีนี้ งานระดมทุนคือคอนเสิร์ตเพื่อกอบกู้ Country Bear Hall สืบเนื่องมาจากละครเพลงปี 1980 วงดนตรีไม่ได้อยู่ด้วยกันและจำเป็นต้องกลับมารวมกันอีกครั้ง เขาเป็นแฟนตัวยงและหนีออกจากบ้านหลังจากที่พี่ชายของเขาทำถั่วบนพื้นหลังที่แท้จริงของเขา ขณะนี้ โยคีอยู่ใน Jellystone เท่านั้น สนทนากับมนุษย์อีกเพียงคนเดียว ทำสิ่งที่เป็นหมี นั่นเป็นสิ่งที่ยอมรับได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากนิสัยบ้าๆ บอๆ ของ Hanna-Barbera ปัญหาคือข้อสันนิษฐานนี้ไม่มีความคิดว่าจะส่งผลต่อโลกแห่งความเป็นจริงอย่างไร

สำหรับภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ที่ El Capitan ในฮอลลีวูด The Bears ได้แสดงคอนเสิร์ตร็อคสด และสำหรับการแสดงในวงจำกัด พวกเขาแสดงก่อนฉายภาพยนตร์ สิ่งนี้ทำในแทร็กที่บันทึกไว้ล่วงหน้า โดยมีนักเชิดหุ่นแอนิมาโทรนิกส์ดูแลใบหน้าที่ด้านข้างของเวที Country Bears อ่านเรียงความของโรงเรียนของ Beary เกี่ยวกับพวกเขา และพวกเขาก็รู้ว่า Beary คิดถูกและตัดสินใจว่าพวกเขาต้องแสดงคอนเสิร์ตนี้ดูหนังออนไลน์ ในการคืนดีกับ Beary เท็ดยืนยันว่าพวกเขาอนุญาตให้เขาเข้าร่วมคอนเสิร์ตได้ แต่รีด ทิมเพิลลักพาตัวหมีชนบทที่เหลือและขโมยรถบัส ขณะจับพวกมันไว้เป็นเชลย Reed Thimple เปิดเผยกับ Bears ว่าเขาคือ Benny Boggswaggle จริงๆ และกำลังล้างแค้นให้กับ Bears ที่ขโมยโอกาสชื่อเสียงเพียงครั้งเดียว

และมีเพียงตัวละครเดียวคือ Dex น้องชายของ Beary ที่เป็นคนตรงๆ ไม่เข้าใจว่าทำไมทุกคนถึงคิดว่าหมีมนุษย์เป็นเรื่องปกติ พ่อแม่ของ Beary กังวลว่าจะป่วย และส่งตำรวจไร้ความสามารถสองคนออกไปตามล่าพวกเขา วงดนตรีปฏิเสธที่จะเข้ากันได้ โดยเท็ดไม่ต้องการแม้แต่จะกลับมา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศล้มเหลว โดยทำรายได้เพียง 18 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 35 ล้านดอลลาร์ น้ำเสียง บรรยากาศ และจังหวะที่น่าอึดอัดใจของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องตลกต่ำที่สำคัญ ทำให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ประเภทที่ “แย่มาก” ลำดับเหตุการณ์ที่ไม่น่าสนใจที่ทำขึ้นเพื่อย่นระยะเวลาการแสดงของภาพยนตร์เท่านั้น สมมติฐานนั้นสับสนและอ่อนแอมาก โดยที่หมีใช้เวลามากเกินไปในการพยายามทำให้วงดนตรีกลับมารวมกันอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสวนสนุกดิสนีย์ The Country Bear Jamboree Common Sense เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำของประเทศที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตเด็กและครอบครัวทุกคนโดยให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือ การศึกษา และเสียงที่เป็นอิสระซึ่งพวกเขาต้องการเพื่อการเติบโตในศตวรรษที่ 21

ถ้าทำเป็นหนังแอนิเมชั่นคงจะดีกว่านี้ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวในดิสนีย์แลนด์เป็นเรื่องเกี่ยวกับหมีร้องเพลง สินค้ามาตรงเวลาและครอบครัวของฉัน และฉันก็ชอบหนังเก่าดีๆ เรื่องนี้มาก นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวที่ดิสนีย์แลนด์หรือวอลท์ดิสนีย์เวิลด์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากงาน Country Bear Jamboree ของ Walt Disney คุณอาจไม่พบหมีที่ดิสนีย์แลนด์อีกต่อไป แต่พวกมันยังมีชีวิตอยู่และดีที่ Walt Disney World

แดกดัน Country Bear Playhouse ที่ดิสนีย์แลนด์ปิดตัวลงเมื่อปีที่แล้ว Country Bear Hall ขนาดเต็มสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นที่ Disney Golden Oak Ranch ใน Newhall รัฐแคลิฟอร์เนีย ชุดหมี Animatronic สร้างขึ้นโดย Jim Henson Creature Shop Beary Barrington หมีน้อยที่ได้รับการเลี้ยงดูโดยครอบครัวมนุษย์ในโลกที่มนุษย์และหมีพูดได้อยู่ร่วมกัน พยายามที่จะสืบหารากเหง้าของเขา

The Country Bears เป็นวงดนตรีร็อคระดับประเทศที่มีหมีเต็มตัว ซึ่งได้ยุบวงไปในปี 1991 หลังจากได้รับความนิยมมาหลายปี Beary Barrington ผู้ชื่นชอบวงดนตรีและหมีอายุน้อยสิบสามตัวที่ครอบครัวมนุษย์รับเลี้ยงและเลี้ยงดู รู้สึกปฏิเสธว่าไม่แตกต่าง พ่อแม่บุญธรรมของเขาบอกเขาว่าครอบครัวของเขาจะรักเขาอย่างไม่มีเงื่อนไข และความแตกต่างนั้นนำพาทุกคนไปสู่จุดมุ่งหมายดูหนังใหม่ออนไลน์

แบร์รี แบร์ริงตัน หมีฮิวแมนนอยด์อาศัยอยู่กับครอบครัวมนุษย์ แต่ถามว่าเขาถูกรับเลี้ยงไหม ด้วยความรู้สึกท้อแท้ เขาจึงวิ่งหนีเพื่อตามหาฮีโร่ของเขา Country Bears วงดนตรีคันทรี/บลูส์/ร็อคสุดคลาสสิกที่ประกอบด้วยเท็ดและเฟร็ด เบดเดอร์เฮด เซ็บ ซูเบอร์ และเทนเนสซี โอนีล อย่างไรก็ตาม Beary รู้สึกประหลาดใจเป็นสองเท่าที่พบว่าไม่เพียงแต่หมีถูกยุบเมื่อหลายปีก่อน แต่บ้านของพวกเขา Country Bear Hall อยู่ภายใต้การคุกคามที่จะถูกยึดคืนโดยธนาคาร โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Reed Thimple นายธนาคารผู้โลภ Beary เกลี้ยกล่อม Henry ผู้ดูแลว่าพวกเขาสามารถเพิ่มเงินที่จำเป็นได้ $20,000 หากพวกเขานำวงดนตรีกลับมารวมกันและแสดงคอนเสิร์ตเพื่อผลประโยชน์ ทักษะทางเทคนิคที่น่าเกรงขามใน “The Country Bears” ต้องไม่ได้รับอนุญาตให้หันเหความสนใจจากความวิกลจริตของภาพยนตร์เรื่องนี้ นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับแฟนเพลงรุ่นเยาว์ที่ชักชวนให้วงดนตรีที่เขาโปรดปรานกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากผ่านไป 10 ปีกับคอน

cert และแฟนคลับและสมาชิกในวงต่างก็เป็นหมี

เห็นได้ชัดว่าฉันจะเสียสิทธิ์ในห้องน้ำระดับผู้บริหารจาก WordPress หากฉันไม่ตรวจสอบเรื่องนี้ ดังนั้นโปรดอดทนกับฉันในขณะที่ฉันพยายามผ่านเรื่องนี้ก่อนที่สมองของฉันจะตกเลือด การแสดงได้รับความนิยมอย่างมากจนไม่ถึงหนึ่งปีต่อมา การแสดงถูกวางไว้ในดินแดนของตัวเองในดิสนีย์แลนด์ ขนานนามว่า Bear Country (ปัจจุบันคือ Critter Country) และโตเกียวก็มีอีกหนึ่งทศวรรษต่อมา ได้รับความนิยมมากพอจนเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งที่มีการแสดงตามฤดูกาล โดยมีทั้งการแสดงคริสต์มาสและการแสดงช่วงฤดูร้อนในช่วงเวลาต่างๆ

เขาออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘จุดประสงค์ที่ยิ่งใหญ่กว่า’ ในชีวิตและเดินทางไปยัง Country Bear Hall ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านของไอดอลของเขา วง The County Bears ที่ยุบวงไปแล้วในขณะนี้ แม้จะมีคนดังอยู่ในมือ แต่การแยกตัวออกจากสถานที่ท่องเที่ยวในสวนสนุกยังคงรู้สึกเหนื่อยและไม่ค่อยดี อนิจจา วงแตกสลาย สมาชิกของวงกระจัดกระจาย และตอนนี้แม้แต่ Country Bear Hall เองก็ต้องเผชิญกับลูกบอลของผู้ทำลาย ต้องขอบคุณนายธนาคารผู้ชั่วร้าย Reed Thimple

พ่อแม่ที่เป็นมนุษย์ของ Beary ไม่ได้บอกความจริงเกี่ยวกับการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมของเขา เขาเล่าถึงที่มาของเขาอย่างโหดเหี้ยมโดยพี่ชายขี้หึงของเขา ดู หนัง hdพ่อแม่บางคนจะเสียใจที่ลูกเห็นเพลง “เล่น” บนรักแร้ของเขา ถ้ามันจุดประกายให้เกิดความพยายามในการเลียนแบบ ต้องขอบคุณ Beary ที่ทำให้ Country Bears ตระหนักได้ว่าพวกเขาผิดแค่ไหนที่แยกทางกัน ซึ่งพวกเขาได้ทำผิดไปเนื่องจากการทะเลาะกันเล็กน้อยที่ทวีความรุนแรงขึ้น และ Beary ก็กลับบ้านไปหาครอบครัวของเขาที่เขาตระหนักว่าห่วงใยเขาจริงๆ แม้กระทั่งน้องชายของเขาที่กลั่นแกล้งเขา . หลังจากอ่านเรียงความที่ Beary เขียนเกี่ยวกับพวกเขาแล้ว ตัดสินใจแสดงคอนเสิร์ตเพื่อช่วย Country Bear Hall ที่เคยแสดง แต่ปฏิเสธที่จะทำโดยไม่มี Beary ที่พาพวกเขากลับมา