Little Tiger of Canton

100 ไมล์จาก Canton, Ga


ภาพยนตร์เรื่องนี้แต่งขึ้นโดยใช้ฟุตเทจจากภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ส่วนใหญ่มาจากภาพยนตร์อิสระที่ไม่ค่อยมีคนเห็นในปี 1973 เรื่อง Little Tiger of Canton ซึ่งมีนักแสดงวัยรุ่นคนหนึ่งชื่อ Chan ในบทบาทแรกสุดของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ชานได้รับบทบาทนำแสดงเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ที่ออกฉายในวงกว้าง นอกเหนือจากการปรากฏตัวในภาพยนตร์จีนแล้ว Ten Tigers ยังได้แสดงในภาพยนตร์ปี 2004 Around the World in 80 Days ในปี 2004 โดย Sammo Hung ได้ปรากฏตัวพิเศษเป็น Wong Fei-hung หว่องและสิบพยัคฆ์ช่วยตัวเอกในการต่อสู้กับแก๊งค์แมงป่องดำที่ดุดัน สิบพยัคฆ์แห่งมณฑลกวางตุ้งตามรอยสายเลือดศิลปะการต่อสู้ของพวกเขาไปยังอารามเส้าหลินใต้ในเทือกเขาจิ่วเหลียนในมณฑลฝูเจี้ยน เส้าหลินใต้เป็นสาขาหนึ่งของวัดเส้าหลินที่รู้จักกันดีในมณฑลเหอหนานดูหนังออนไลน์
เสือน้อยสามตัวกำลังกินเสือโคร่ง – ตัวหนึ่งจากไปและก็มีสองตัว Stubบทความนี้ได้รับการจัดอันดับเป็น Stub-Class ในระดับคุณภาพของโครงการ StubThis บทความนี้ได้รับการจัดอันดับเป็น Stub-Class ในระดับคุณภาพของโครงการLowThis บทความนี้ได้รับการจัดอันดับว่ามีความสำคัญต่ำในระดับความสำคัญของโครงการ ฟุตเทจดั้งเดิมถ่ายทำในปี 1971 และเปิดตัวในปี 1973 ในชื่อ Little Tiger of Canton เมื่อตอนเป็นเด็ก เขาได้รับการสอนความลับของกังฟู ตอนนี้เขาจะใช้มันเพื่อล้างแค้นการตายของพ่อของเขา
ตั้งแต่ Chan ได้รับความนิยมมากขึ้นในฝั่งตะวันตก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ Rumble in the Bronx ออกวางจำหน่ายในสหรัฐฯ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเผยแพร่ VHS และ DVD จำนวนมากจากผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ที่หลากหลายในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร
) หรือที่รู้จักในชื่อ Cub Tiger From Kwang Tung เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นศิลปะการต่อสู้ของฮ่องกงปี 1973 ที่กำกับโดย Chu Mu และนำแสดงโดย Jackie Chan Chan อายุ 17 ปี ตอนที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 1971 และถือเป็นบทบาทนำแสดงเป็นครั้งแรกของเขา ภาพยนตร์เรื่อง Master with Cracked Fingers เวอร์ชันแก้ไขใหม่ ได้รับการปล่อยตัวในปี 1979 เซียวหูได้รับการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้อย่างลับๆ เนื่องจากพ่อของเขาห้ามไม่ให้เขา
ภาพยนตร์ต้นฉบับ Cub Tiger From Kwang Tung ได้รับการปล่อยตัวดีวีดีระดับสากลเป็นครั้งแรกในปี 2550 ได้รับการปล่อยตัวในสหราชอาณาจักรบนฉลาก Rarescope ของ Showbox Home Entertainment นี่คือภาพยนตร์ต้นฉบับความยาว 85 นาทีฉบับสมบูรณ์ ซึ่งเข้าฉายในฮ่องกงในปี 1973 โดยไม่มีการแก้ไขและเพิ่มเติม ประกอบด้วยเพลงประกอบภาษาจีนกลางและคำบรรยายภาษาอังกฤษ/จีนที่ฝังไว้
โปรดทราบว่าเมืองเหล่านี้อยู่ใกล้รัศมี 100 ไมล์ที่คุณระบุไว้มากที่สุด คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้เมืองใหญ่ที่สุดได้ภายใน 100 ไมล์ หรือค้นหาสนามบินหลัก พิตต์ได้รับเลือกให้เป็นบิลลี่ แคนตัน คนติดยาที่ฉวยโอกาสจากเด็กหนุ่มที่หลบหนีในภาพยนตร์โทรทัศน์ของ NBC ปี 1990 Too Young to Die? ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับไฟเขียวโดยโปรดิวเซอร์ มาร์ค แคนตัน เมื่อสองสามวันก่อนที่เคิร์กแฮมเสียชีวิต
ดังนั้นรูปแบบศิลปะการต่อสู้ของสิบพยัคฆ์จึงคล้ายกับเส้าหลินกังฟู ) หมายถึงกลุ่มนักศิลปะการต่อสู้ชาวจีนสิบคนจากมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ซึ่งอาศัยอยู่ในช่วงปลายราชวงศ์ชิง (ค.ศ. 1644–1912) พวกเขาได้รับการกล่าวขานว่าเป็นนักสู้ที่ดีที่สุดในจีนตอนใต้ในขณะนั้น การดำรงอยู่ของพวกเขาส่วนใหญ่ได้รับการประดับประดาด้วยตำนานพื้นบ้านและเรื่องราวที่สืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น ฟุตเทจที่ควบรวมกันนี้ถูกขายให้กับผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ของสหรัฐฯ ดิ๊ก แรนดอลล์ ซึ่งพากย์เสียงและจัดแพคเกจใหม่ และตั้งชื่ออีกชื่อหนึ่งว่า Master with Cracked Fingers ลิขสิทธิ์ถูกขายให้กับศตวรรษที่ 21 ดิสทริบิวชั่น ซึ่งเป็นผู้ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายในโรงภาพยนตร์ของสหรัฐอเมริกาในปี 2524 ภายใต้ชื่อ Snake Fist Fighter
เนื่องจากคุณภาพการพิมพ์ไม่ดี คำบรรยายบางส่วนจึงถูกตัดออกจากส่วนท้ายของหน้าจอดูหนังใหม่ออนไลน์ ดังนั้นดีวีดีจึงมีชุดคำบรรยายเพิ่มเติมซึ่งจะปรากฏขึ้นทุกครั้งที่มีการครอบตัดต้นฉบับหรือขาดหายไป Little Tiger of Canton เป็นภาพยนตร์ต้นฉบับปี 1973 ที่มีแจ็กกี้ ชานเป็นวัยรุ่น มันเป็นภาพยนตร์อิสระขนาดเล็กและหลังจากออกฉายอย่างจำกัดก็ถูกวางชั้นวาง จากนั้นเขาก็ได้แสดงในภาพยนตร์กังฟูหลายเรื่อง

Little Tiger of Canton ในปี 1973 และ New Fist of Fury ในปี 1976


ต่อมา เจ้าของร้านในท้องถิ่นบางคนขอให้ Ah ช่วยปกป้องพวกเขาจากแหวนกรรโชกอันโลภของจีน อาพบว่าเจ้าของอาชญากรผู้อยู่เบื้องหลังการขู่กรรโชกได้ฆ่าพ่อของเขาเมื่อหลายปีก่อนและมุ่งมั่นที่จะแก้แค้น ) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นศิลปะการต่อสู้ของฮ่องกงปี 1973 ที่กำกับโดย Chu Mu และนำแสดงโดย Jackie Chan Cub Tiger From Kwang Tung ถ่ายทำที่ฮ่องกงในปี 1971 แต่ได้ชมโรงหนังจำนวนจำกัดเพียงสองปีต่อมา การเผยแพร่อิสระขนาดเล็กถูกระงับหลังจากการเรียกใช้ช่วงสั้น ๆ และไม่เคยได้รับการปล่อยตัวในระดับสากลดู หนัง hd