ภาพยนตร์เรื่องที่สามในไตรภาค X ของ Ti West

หนังx หลังจาก X และ Pearl นำแสดงโดย Mia Goth (ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ West ด้วย) อีกครั้งในบท Maxine ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากภาพยนตร์เรื่องแรกซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่ใน Los Angles ของปี 1980 และพร้อมยกระดับอาชีพสื่อลามกของเธอไปอีกขั้น แน่นอนว่าชื่อนี้มาจากสตูดิโออัลบั้มชุดที่สองและชุดสุดท้ายโดย Amy Winehouse Back to Black นำแสดงโดย Marisa Abela ในฐานะนักร้อง/นักแต่งเพลงในชีวประวัติที่เล่าถึงงานแรกๆ ของเธอในฐานะนักดนตรีแจ๊ส Camden สู่ความสำเร็จของเธอในฐานะผู้ชนะรางวัลแกรมมี่ . เช่นเดียวกับแฟรนไชส์อื่นๆ อีกมากมายในปฏิทินปี 2024 ภาคล่าสุดของซีรีส์อุลตร้าแมนที่มีมายาวนานจะเปลี่ยนเป็นแอนิเมชั่น ในการทำซ้ำครั้งล่าสุดของซูเปอร์ฮีโร่ชาวญี่ปุ่น Ken Sato (คริสโตเฟอร์ ฌอน ในพากย์อเมริกัน ยูกิ ยามาดะ ในเพลงญี่ปุ่น) เปลี่ยนอัตตาของอุลตร้าแมน เลิกดูแลไคจูทารกหลังจากเอาชนะแม่ของมันในการต่อสู้ Rebel Moon ของ Zack Snyder อาจไม่ใช่ภาพยนตร์สองตอนที่มีการแบ่งครึ่งอย่างโจ่งแจ้งที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ภาคแรกก็ไม่ใช่เรื่องราวที่สมบูรณ์และน่าพึงพอใจเสียทีเดียว สิ่งที่สนุกที่สุดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือการที่จินตนาการทางภาพระเบิดออกบ่อยครั้งและแปลกประหลาด ซึ่งแสดงให้เห็นว่า The Scargiver

ไม่จำเป็นต้องลงจอดด้วยซ้ำเพื่อสร้างความสนุกสนาน

เว็บโป๊ ไร้สาระมากมายในเส้นเลือดของ Jupiter Ascending หรือ The Chronicles of ริดดิก. เควิน ฮาร์ตได้รับสถานะเป็นฮีโร่แอ็กชันด้วยภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องใหม่ของ Netflix และ Mean Girls ก็กลายเป็นละครเพลงแนวภาพยนตร์ ท่ามกลางชื่อที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ ที่ออกฉายในเดือนมกราคม 2024 หลังจากการกลับมาพบกันอีกครั้งโดยไม่คาดคิดกับวิค แมว พ่อที่หายสาบสูญไปนานของการ์ฟิลด์ เขาและโอดี้ถูกบังคับให้ละทิ้งชีวิตที่ได้รับการปรนนิบัติเพื่อเข้าร่วมกับวิคในการปล้นที่มีเดิมพันสูง

Kevin Costner รักตัวเองในภาพยนตร์ตะวันตกที่ยิ่งใหญ่ (เขาได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับและนักแสดงจาก Dances With Wolves!) ดังนั้นเขาจึงกลับมาพร้อมกับ “งานละครสองตอน” ที่เขากำกับ แสดง อำนวยการสร้าง และมีรายงานว่า ยังหาทุนให้ตัวเองด้วย วิถีอเมริกันอย่างแท้จริง! ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นก่อนและหลังสงครามกลางเมืองเกี่ยวกับการขยายตัวของดินแดนตะวันตกของอเมริกา โดยมีเซียนน่า มิลเลอร์, แซม เวิร์ธธิงตัน, เจน่า มาโลน, ไมเคิล รูเกอร์, แดนนี่ ฮุสตัน, ลุค วิลสัน และนักแสดงที่คุ้นเคยอีกหลายคนมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัดสินโดยตัวอย่างจาก Challengers ผู้กำกับลูก้า กัวดาญิโนได้สานต่อเรื่องราวที่เบากว่าภาพยนตร์เรื่อง Bones and All ในปี 2022 ของเขา

แต่รูปลักษณ์และตัวอย่างสามารถหลอกลวงได้

ดูหนัง18+ Challengers เป็นเรื่องราวของคู่สามีภรรยานักเทนนิสมืออาชีพ (เซนดายาและไมค์ เฟสต์) เมื่อสามีผู้ดิ้นรนต้องลงแข่งขันในรายการ “ชาเลนเจอร์” ระดับล่าง เขาพบว่าตัวเองกำลังเล่นกับอดีตเพื่อนสนิทของเขา ซึ่งบังเอิญเป็นแฟนเก่าของภรรยาของเขาด้วย (จอช โอคอนเนอร์) โจเอล โคเอนเหลือแต่อุปกรณ์ของตัวเองนอกเหนือจากน้องชายของเขา เขาได้สร้าง Macbeth เวอร์ชันขาวดำที่สื่อความหมายออกมา ขณะเดียวกัน อีธานเลือกที่จะร่วมทีมกับภรรยาของเขา ทริเซีย คุก เพื่อสร้างภาพยนตร์ตลกแนวอาชญากรรมที่ดูอึกทึกครึกโครม Margaret Qualley และ Geraldine Viswanathan รับบทเป็นเลสเบี้ยนสาวคู่หนึ่งซึ่งการเดินทางไปฟลอริดาถูกกลุ่มอาชญากรเบียดเสียด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments